Huyện ủy - UBND huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang làm việc với thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 20/3, đoàn công tác của huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang do đồng chí Ngô Tiến Dũng - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên để họp bàn một số nội dung liên quan đến dự án cải tạo nâng cấp QL37 đoạn nối đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn với đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV - Bí thư thị uỷ; Đồng chí Bùi Văn Lương - Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND Thị xã; Các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã và thủ trưởng một số ngành chuyên môn có liên quan.

Tiểu ban Nhân sự họp bàn công tác nhân sự Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025

Để làm tốt công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ II, ngày 19/3, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy đã chủ trì buổi làm việc với các thành viên Tiểu ban.

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đắc Sơn lần thứ XXV  nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 18/3/2020, Đảng bộ xã Đắc Sơn long trọng tổ chức phiên chính thức đại hội đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là đại hội được Thị xã Phổ Yên chọn làm điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự đại hội có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các Ban Xây dựng đảng Thị ủy; Bí thư các đảng bộ trực thuộc Thị ủy và 154 đại biểu chính thức đại diện cho trên 400 đảng viên thuộc 19 chi bộ trong toàn xã.

Phiên họp trù bị Đại hội đảng bộ xã Đắc Sơn lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 17/3, Đảng bộ xã Đắc Sơn tổ chức phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ được Thị ủy Phổ Yên chọn làm điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025 trong toàn thị xã. Về dự và chỉ đao đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tùy - Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; thành viên tổ công tác chỉ đạo đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở; các đồng chí bí thư đảng ủy cơ sở trực thuộc Thị ủy và 155 đại biểu chính thức đại diện cho trên 400 đảng viên thuộc 19 chi bộ cơ sở trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Thị ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội điểm tại xã Đắc Sơn

Sáng ngày 16/3, đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức đại hội điểm tại Đảng bộ xã Đắc Sơn. Cùng đi có đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Đại hội chi bộ Thanh tra – Tư Pháp nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 12/3, Chi bộ Thanh tra – Tư pháp thị xã Phổ Yên tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thơm - UV BTV Thị ủy - Phó chủ tịch HĐND thị xã – Bí thư Đảng ủy khối Chính Quyền.

Hội nghị giao ban UBND Thị xã Phổ Yên

Chiều 12/3, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để thống nhất triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy Phổ Yên

Ngày 12/3, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá tiến độ các mặt công tác trong thời gian qua đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và một số ngành chuyên môn của thị xã.

Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên làm việc tại thị xã Phổ Yên

Ngày 12/3, Đoàn công tác của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Văn Dũng – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên về phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Trần Xuân Trường – PCT UBND thị xã, thủ trưởng các ngành chuyên môn có liên quan, lãnh đạo chính quyền một số xã trên địa bàn thị xã.

Đại hội chi bộ cơ quan phòng Văn hóa – Thông tin lần thứ II

Sáng ngày 12/3, Chi bộ Văn hóa - Thông tin thị xã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối Chính quyền.