Mừng thọ Mẹ Việt Nam anh hùng 100 tuổi

Sáng 9-2, Công ty TNHH Cường Đại - đơn vị phụng dưỡng Mẹ và gia đình phối hợp tổ chức lễ mừng thọ 100 tuổi cho Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Năm, xóm Bến Chảy 1 xã Vạn Phái. Tới dự và chúc thọ Mẹ có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo các phòng, ban, Hội doanh nghiệp Thị xã, cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình, dòng họ cùng dự chúc thọ Mẹ.

Đoàn kiểm tra liên ngành của Tỉnh, kiểm tra dịch bệnh hô hấp cấp tại Phổ Yên

Chiều 8 -2, đoàn liên ngành của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Văn Trường, Giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới viruts corona tại Thị xã Phổ Yên. Làm việc với đoàn về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã cùng các thành viên trong BCĐ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp của Thị xã.

Phường Đồng Tiến: tổ chức phun thuốc sát khuẩn tại khu vực có người Trung Quốc lưu trú

Sáng ngày 7/2, BCĐ phòng chống dịch bệnh ở người phường Đồng Tiến (TX Phổ Yên) tổ chức phun thuốc sát khuẩn phòng tránh dịch bệnh virus corona tại khu tái định cư An Thái Bình – nơi có người Trung Quốc lưu trú.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 06/2/2020, tại trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chung – TUV – Bí thư Ban cán sự Đảng - Chánh án TAND tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – TUV – Bí Thư thị ủy, cùng dự có lãnh đạo Phòng tổ chức thanh tra, thi đua và khen thưởng, tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên, Viện kiểm sát, Công an, chi cục thi án thị xã cùng đông đủ cán bộ, công chức toà án nhân dân thị xã.

Cấp phát miễn phí 5 nghìn khẩu trang y tế cho Công đoàn Thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 6/2, đ/c Vũ Duy Hoàng – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã trực tiếp cấp phát khẩu trang và dung dịch rửa tay hàng ngày miễn phí cho các công đoàn tại Thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đ/c Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Thị xã và LĐLĐ Thị xã Phổ Yên.

Phun thuốc sát trùng, khử khuẩn tại Trường THPT Phổ Yên và Lý Nam Đế

Chiều ngày 6/2, Phòng Y tế Thị xã Phổ Yên tổ chức phun thuốc sát trùng, khử khuẩn tại Trường THPT Lý Nam Đế và Trường THPT Phổ Yên nhằm phòng chống dịch bệnh virus corona.

Thị xã Phổ Yên chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

rước tình trạng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang lây nhiễm rất nhanh, nghiêm trọng ở mức rất cao tại Trung Quốc; cùng với sự chỉ đạo của Trung ương và Tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên đã và đang tích cực triển khai các biện pháp phòng chống virus Corona.

Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Bắc Á tặng quà cho  hộ nghèo tại phường Ba Hàng

Tiếp tục thực hiện các hoạt động đồng hành cùng thị xã Phổ Yên trong các hoạt động an sinh xã hội, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, ngày 6/2, tại phường Ba Hàng, Ngân hàng Thương mại CP Bắc Á , chi nhánh Thái Nguyên phối hợp với Tập đoàn TH True milk, Quỹ Tầm vóc Việt và Công ty mía đường Nghệ An tổ chức trao tặng quà cho 22 gia đình thuộc diện nghèo trên địa bàn phường.

Ba Hàng: Chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Corona (nCoV) gây ra

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra, là đơn vị hành chính trung tâm của Thị xã, phường Ba Hàng đã chủ động thực hiện các giải pháp nhằm ngăn chặn, kiểm soát không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Do làm tốt các khâu phòng chống dịch, đến nay trên địa bàn phường chưa ghi nhận có dịch bệnh xảy ra.

Hội nghị giao ban Thường trực

Ngày 5/2, Thường trực Thị uỷ tổ chức hội nghị giao ban Thường trực để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các ban, ngành của Thị xã.