Hội thi tuyên truyền “Cải cách hành chính” thị xã Phổ Yên năm 2019

Ngày 30/11, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội thi tuyên truyền Cải cách hành chính” thị xã Phổ Yên năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã dự và phát biểu khai mạc hội thi. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Cải cách hành chính thị xã cùng đông đủ các thí sinh của 18 xã, phường trên địa bàn.

Giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường tại cụm cảng Đa Phúc

Chiều ngày 29/11, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị bàn giải pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường do hoạt động bốc xếp vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tại cụm cảng Đa Phúc. Đ/c Nguyễn Công Thịnh, Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh Thái Nguyên, các ban, ngành liên quan của thị xã, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Thuận Thành cùng các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại cụm cảng Đa Phúc.

Kiểm tra, sát hạch kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp khác trực thuộc UBND thị xã năm 2019

Sáng 30/11, tại Phòng Giáo dục và đào tạo, Hội đồng xét tuyển viên chức Thị xã Phổ Yên tổ chức kiểm tra, sát hạch kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp khác trực thuộc UBND thị xã năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp khác trực thuộc UBND thị xã năm 2019. Lãnh đạo Phòng Nội vụ Thị xã.

Tập huấn cắm hoa theo chủ đề và nấu ăn cho công đoàn cơ sở

Sáng 30/11, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị, LĐLD thị xã tổ chức lớp tập huấn nấu ăn và cắm hoa theo chủ đề nghệ thuật cho 83 công đoàn cơ sở trên địa bàn.

Hội nghị kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ

Sáng ngày 29/11, Ban chỉ đạo 24 Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị kết luận địa bàn, lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ trên địa bàn Thị xã. Dự hội nghị có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, thành viên BCĐ 515 tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo 24 Thị xã Phổ Yên dự và chủ trì hội nghị, các đồng là thành viên BCĐ 24, Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của Thị xã và Chỉ huy trưởng Ban CHQS 18 xã, phường.

Bắt giữ nhóm đối tượng tuyên truyền trái phép pháp luân công

Vào lúc 8 giờ 50 phút ngày 28/11, nhận tin báo của quần chúng nhân dân, tại khu quán chà Chanh 1991, gần khách sạn Hồng Châu, thuộc TDP An Bình, Phường Đồng Tiến có 04 nữ giới đang có hành vi phát tán tài liệu trái quy định, gây mất an ninh trật tự địa bàn.

Hội nghị cán bộ chủ chốt bổ sung quy hoạch BCH, BTV Thị ủy và cán bộ chủ chốt thị xã nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2023

Sáng ngày 28/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt tiến hành quy trình bổ sung quy hoạch BCH, BTV Thị ủy và cán bộ chủ chốt thị xã nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2023. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các đồng chí là cán bộ chủ chốt của thị xã.

Bắt quả tang 17/18 đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke Oscar

Vào hồi 2h 50 phút, ngày 28/11, Lực lượng công an Thị xã đã bắt quả tang 17/18 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán hát karoke Oscar thuộc KDC Lê Hồng Phong, phường Ba Hàng.

Hội nghị BCĐ, BTC thực hiện Lễ công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; Công nhận thị xã Phổ Yên là đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Chiều ngày 27/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị họp Lễ công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; Công nhận thị xã Phổ Yên là đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng 3. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số phòng ban chuyên môn của thị xã.

Giao ban cụm thi đua số 1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Sáng ngày 27/11, tại thị xã Phổ Yên, cụm thi đua số 1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị giao ban năm 2019 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trọng công tác CTĐ năm qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Về dự có ông Lê Ngọc Duệ - ủy viên TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ Tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo và cán bộ Hội CTĐ các huyện, thành, thị trong cụm, gồm TP. Thái Nguyên, TP. Sông Công, thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình; Lãnh đạo Ban dân vận Thị ủy thị xã Phổ Yên cùng lãnh đạo hội CTĐ các xã, phường của thị xã.