Hội nghị đánh giá kết quả xây dựng Nông thôn mới, giai đoạn 2011 – 2018

Chiều 29/3, UBND Thị xã tổ chức hội nghị đánh giá kế quả xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2018 trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND, Chánh văn phòng điều phối xây dựng NTM của thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự, có các thành viên trong BCĐ xây dựng NTM của Thị xã.

Học tập quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XII

Sáng ngày 29/3, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã; Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã; lãnh đạo, cán bộ các Ban Xây dựng Đảng và Bí thư các Chi, đảng bộ trực thuộc.

Hội nghị rút kinh nghiệm công tác huấn luyện và công tác tuyển quân năm 2019

Ngày 29/3, Ban Chỉ huy quân sự thị xã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác huấn luyện tháng đầu và công tác tuyển quân năm 2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên, đại diện khối tự vệ các cơ quan, đơn vị, xã phường của thị xã.

Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt chia tay các đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 28/3, Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Dương Văn Quyết – Nguyên Cục trưởng Cục thi hành án tỉnh Thái Nguyên và đ/c Đỗ Văn Thủy – Nguyên trưởng Đài TT – TH Thị xã về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, các đồng chí trong TT thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và thủ trưởng một số phòng ban liên quan của thị xã.

Hội nghị kiểm điểm tiến độ cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Chiều 28/3/2019, UBND Thị xã tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá tiến độ thực hiện các giai đoạn chuẩn bị cho cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 Thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo của 18 xã, phường, Văn phòng BCĐ thị xã, tổ trưởng và các điều tra viên cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở 2019 của thị xã.

Phổ Yên tổ chức xét xử lưu động tại xã Tiên Phong

Ngày 27/3, tại nhà văn hóa thôn Xuân Trù xã Tiên Phong, Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên mở phiên tòa xét xử lưu động đối với các bị cáo: Phạm Việt Hùng; Tạ Văn Tý và Hà Văn Dũng về tội “Tàng trữ trái phép ma túy ”; Dự phiên tòa có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo bà con nhân dân xã Tiên Phong đã về dự.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 3/2019

Ngày 28/3, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 3 năm 2019 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên, đại diện Ban Tổ chức và Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy Phổ Yên cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo một số ban, ngành của thị xã.

Đại hội điểm đại biểu Hội LHTN xã Tiên Phong lần thứ IV,  nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 28/3, Hội LHTN Việt Nam xã Tiên Phong (T.X Phổ Yên) tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đơn vị được Hội LHTN thị xã Phổ Yên chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở. Về dự có lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Tỉnh Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên, Ban Dân vận Thị ủy; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội LHTN 18 xã, phường, các câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện cùng 60 đại biểu chính thức là những thanh niên ưu tú đại diện cho thế hệ thanh niên trong toàn xã.

Khánh thành nhà văn hóa xóm Đậu xã Minh Đức

Ngày 27/3, Chính quyền và bà con nhân dân xóm Đậu xã Minh Đức long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng nhà văn hóa xóm. Dự Lễ khánh thành có các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Minh Đức cùng đông đủ bà con nhân dân trong xóm đã về dự.

Tân Phú tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019

Sáng ngày 27/3, Hội CCB xã Tân Phú (T.X Phổ Yên) tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2023. Đây là hội nghị điểm cấp thị xã để các đơn vị rút kinh nghiệm. Về dự có đồng chí Hoàng Văn Trình – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo Hội CCB, đại diện Ban Dân vận Thị ủy; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tân Phú; chủ tịch Hội CCB 18 xã phường; Bí thư các chi bộ, chi hội cựu chiến binh cùng các hội viên CCB tiêu biểu trong toàn xã.