Khai mạc triển lãm - thi sinh vật cảnh lần thứ ba năm 2019

Thiết thực chào mừng Lễ công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới, công nhận đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 2. Sáng ngày 24/12, Hội sinh vật cảnh thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc triển lãm - thi sinh vật cảnh lần thứ ba năm 2019. Dự Khai mạc có lãnh đạo Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo hội sinh vật cảnh các huyện, thành, thị và các câu lạc bộ nhà vườn trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Ba Hàng; Chủ nhiệm Hội SVC các xã, phường trên địa bàn.

Đại hội Chi bộ xóm Vàng, xã Tân Hương, nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng ngày 24/12, Chi bộ xóm Vàng, xã Tân Hương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đây là Đại hội Chi bộ điểm của xã Tân Hương. Dự Đại hội có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc xã Tân Hương cùng 39 đ/c Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ xóm Vàng.

Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp tại phường Bắc Sơn

Chiều cùng ngày 23/12, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên, khóa XIII và Đại biểu HĐND Thị xã Phổ Yên, khóa I, nhiệm kỳ 2016-2019 do đ/c Lưu Đình Đông – nguyên UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban CHQS Thị xã Phổ Yên làm trưởng Đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại phường Bắc Sơn. Dự buổi tiếp xúc có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường cùng 60 bậc cử tri đại diện cho nhân dân các dân tộc phường Bắc Sơn.

Hội nghị triển khai công tác thi hành án dân sự năm 2020

Ngày 23/12, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Quang Dương – UV BTV – Trưởng BTC Thị ủy, lãnh đạo các đơn vị: Công an, Viện kiểm sát, Hội LHPN, Bảo Hiểm thị xã.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND T.X chúc mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 tại các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn

Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng Toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều ngày 21/12, đồng chí Trần Xuân Trường– Phó Chủ tịch UBND TX làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng các cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đang công tác tại Sư đoàn 312, Kho K602 và Bệnh viện quân y 91.

Hội nghị giao ban Chủ tịch các Phó Chủ tịch UBND thị xã

Ngày 23/12, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban để đánh giá tiến độ và đôn đốc thực hiện công tác chuẩn bị Lễ công bố quyết định công nhận Thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM, công nhận Thị xã đạt đô thị loại III và đón nhận Huân Chương Lao động hạng Nhất lần 2. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT thị ủy – CT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, các đồng chí PCT UBND, thủ trưởng các ngành chức năng của thị xã.

Tổng kết công tác Mặt trận năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 23/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tổ chức Hội nghị lần thứ 3 nhằm đánh giá kết quả Công tác Mặt trận năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm qua. Dự Hội nghị có đồng chí Đàm Quang Tuyến – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Các đồng chí trong Thường trực, ủy viên UBMTTQ thị xã khóa I; lãnh đạo các tổ chức thành viên của MTTQ cùng Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ các xã, phường trên địa bàn.

Bắt giữ hai đối tượng có hành vi tàng trữ mua bán trái phép pháo nổ

Ngày 20/12, Lực lượng công an thị xã Phổ Yên đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển mua bán pháo nổ trái phép trên địa bàn xã Tân Hương.

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương năm 2019

Chiều ngày 13/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghiệm vụ Quốc phòng – địa phương năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự hội nghị có các đ/c trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đ/c Trưởng Ban CHQS 18 xã, phường.

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng 56 xe lăn cho người khuyết tật

Nhằm động viên người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 21/12/2019, Tại thị xã Phổ Yên, UBND thị xã phối hợp với Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng) tổ chức trao tặng 56 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã. Dự chương trình có ông Phan Hồng Quân - Ủy ban điều hành quỹ. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động Thương binh xã hội và đại diện gia đình những người khuyết tật được tặng xe lăn.