Khai mạc các lớp năng khiếu, sở thích hè năm 2019

Sáng 11-6, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông T.X Phổ Yên đã tổ chức Khai mạc các lớp năng khiếu, sở thích hè năm 2019. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Thanh Tuyết – TUV – Bí Thư thị ủy. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND; đại diện lãnh đạo 1 số ban, ngành đoàn thể thị xã và đông đảo các học viên và môn sinh trên địa bàn.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị uỷ thường kỳ

Sáng ngày 11/6, Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ cũng đã chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị uỷ thường kỳ nhằm đánh giá, kiểm điểm tiến độ một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Thị uỷ; lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy và thủ trưởng các cơ quan chuyên môn của thị xã.

Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Chiều 10/6, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Phổ Yên, các ban xây dựng Đảng Thị xã phối hợp tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2019 cho 84 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc. Đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Phổ Yên dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

Câu lạc bộ Thơ Nam Tiến: Kỷ niệm 10 năm thành lập

Sáng 9/6, Câu lạc bộ Thơ Nam Tiến long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB thơ Nam Tiến. Dự Lễ kỷ niệm có lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật, Ban đại diện Hội NCT thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Nam Tiến, câu lạc bộ Thơ các xã, phường: Trung Thành, Đông Cao, Thành Công, Hồng Tiến, Đồng Tiến, Ba Hàng, Bãi Bông, Bắc Sơn và một số CLB thơ của tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh cũng về dự buổi lễ.

Lãnh đạo thị xã thăm hỏi động viên các hộ gia đình bị ảnh hưởng do mưa lốc

Sáng ngày 8/6, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã đi thăm tặng quà các hộ gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy tại Phường Ba Hàng và xã Tân Phú, cùng đi có đ/c Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, Đ/c Nguyễn văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo một số phòng ban liên quan liên quan của thị xã.

Hội nghị hướng dẫn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM Thị xã Phổ Yên năm 2019

Chiều ngày 7/6, tại Thị xã Phổ Yên, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức hội nghị hướng dẫn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM Thị xã Phổ Yên năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên; đ/c Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM tỉnh. Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX; đ/c Ngô Trung Đình – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo UBND và các đ/c là thành viên BCĐ xây dựng NTM Thị xã; các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ và 328 Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, xóm đến từ 18 xã, phường trên địa bàn T.X Phổ Yên.

Hội nghị giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2019

Sáng 7/6, UBND thị xã tổ chức hội nghị đánh giá công tác giải ngân các nguồn vốn đầu tư thuộc kế hoạch năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã; Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Thị xã.

Phổ Yên liên tiếp xảy ra 3 trận giông lốc trong ngày 4,5 và 6/6/2019

Liên tiếp trong 3 ngày: Mùng 4, 5 và mùng 6/6/2019, trên địa bàn thị xã Phổ Yên đã có mưa to và giông lốc, gây ảnh hưởng thiệt hại đến tài sản của người dân và công trình.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu bổ sung chức danh Ủy viên BTV Thị ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chiều 6/6, BCH Đảng bộ Thị xã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu bổ sung chức danh Ủy viên BTV Thị ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ thị xã Phổ Yên đoạt giải ba tại giải bóng chuyền  - bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải Bóng chuyền - Bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2019.