Lễ thành lập câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xóm Trại xã Nam Tiến

Sáng ngày 17/8, tại nhà văn hóa xóm Trại, xã Nam Tiến, Chi hội người cao tuổi tổ chức Lễ thành lập câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xóm Trại. Đến dự có Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Nam Tiến; cấp ủy chi bộ, các ban ngành đoàn thể xóm Trại cùng toàn thể các thành viên câu lạc bộ.

Lãnh đạo thị xã tặng quà cho người có công với cách mạng

Chiều ngày 16/8, Đoàn lãnh đạo thị xã Phổ Yên do đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy làm trưởng đoàn đã có buổi đi thăm và tặng quà cho người có công với cách mạng thị xã Phổ Yên đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – PCT UBND, phòng Lao động TB&XH thị xã.

Đ/c Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra tình hình khai thác cát sỏi trái phép tại xã Tân Phú và Thuận Thành

Ngày 16/8, Đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX đã trực tiếp đi kiểm tra tình trạng khai thác cát sỏi trái phép lại lưu vực sông Cầu thuộc địa phần xã Tân Phú và xã Thuận Thành. Cùng đi còn có các ngành chức năng của Thị xã và chính quyền địa phương liên quan.

Công đoàn Khối đoàn thể tuyên dương khen thưởng học sinh  đạt thành tích cao trong học tập

Sáng ngày 16/8, Công đoàn, Ban khuyến học Khối Đoàn thể thị xã Phổ Yên tổ chức tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài năm học 2018-2019; Tuyên dương khen thưởng cho các cháu học sinh là con cán bộ đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Hồng Khánh – Bí thư Đảng bộ Khối, chủ tịch Hội LHPN thị xã.

Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ thực hiện công tác giảm nghèo năm 2019

Ngày 15/8/2019, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho gần 100 cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – PCT UBND thị xã.

Vụ Địa phương Ban nội chính Trung ương làm việc tại Phổ Yên

Ngày 14/8, Đoàn công tác Trung ương do đồng chí Lê Tiến Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ địa phương, Ban Nội chính Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại thị xã Phổ Yên để nắm bắt tình hình về an ninh trật tự, công tác nội chính và phòng chống tham nhũng trên địa bàn. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư thị ủy; Bùi Văn Lương – PBT Thị Ủy – CT UBND thị xã, lãnh đạo các ngành trong khối nội chính thị xã.

Kỳ họp thứ Tám, HĐND xã Trung Thành khóa XIX

Ngày 14/8, HĐND xã Trung Thành khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ VIII nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2019 và thông qua một số Báo cáo, Tờ trình, Nghị quyết quan trọng. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Các vị đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại địa phương; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cùng các vị đại biểu HĐND xã Trung Thành khóa XIX.

Bàn giải quyết tồn tại vướng mắc công tác GPMB dự án Khu công nghiệp Điềm Thụy

Chiều ngày 13/8, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị bàn biện pháp giải quyết tồn tại vướng mắc công tác GPMB dự án Khu công nghiệp Điềm Thụy. d/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có đại diện Ban QLDA các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các ngành chuyên môn của thị xã và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hồng Tiến.

Đồng chí Bí thư Thị ủy kiểm tra tình hình sản xuất công nghiệp, nông nghiệp trên địa bàn

Sáng 13/8, Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại một số công ty, doanh nghiệp tiêu biểu đóng chân trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo phòng Kinh tế thị xã.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Hội Nông dân cơ sở năm 2019

Sáng ngày 13/8, Hội Nông dân thị xã Phổ Yên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2019 cho 80 đồng chí là cán bộ Hội cấp cơ sở. Về dự và trực tiếp truyền đạt một số nội dung học tập có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ban giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và lãnh đạo Hội Nông dân thị xã.