T.X Phổ Yên: Trên 800 VĐV tham dự giải Taewondo – võ cổ truyền thị xã Phổ Yên mở rộng lần thứ II năm 2019

Với các hoạt động thể thao chào mừng 74 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2019), trong các ngày 31/8 đến 01/9 năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thị xã Phổ Yên, Liên đoàn Võ thuật, Câu lạc bộ Huấn luyện viên Võ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Câu lạc bộ Võ Thuật thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc giải Taewondo – Võ cổ truyền thị xã Phổ Yên mở rộng lần thứ II năm 2019. Đến dự có lãnh đạo Võ thuật tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Thái Văn Đạt, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Thị xã - Trưởng BTC giải; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Thành phố Sông Công, lãnh đạo Phường Ba Hàng.

Giao ban trực tuyến báo cáo viên toàn Quốc tháng 9

Chiều ngày 30/8, Tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9.2019. Dự hội nghị tại điểm cầu thị xã Phổ Yên có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy; các báo cáo viên cấp thị xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên thăm và làm việc  tại T.X Phổ Yên

Ngày 30-8, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức đoàn tham quan, thực tế tại T.X Phổ Yên cho hơn 30 cán bộ, hội viên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; đồng chí Bùi Văn Lương – PBT – CT UBND thị xã, đại diện một số ban ngành chuyên môn của thị xã.

Giao lưu Tennis nhân kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9. Chiều ngày 29/8, tại sân Tennis Thị ủy, Thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình giao lưu thể thao môn Tennis giữa các đội đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc thị xã. Đến dự và tham gia thi đấu có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành thị xã và đông đảo các vận động viên.

Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên, UBND Thị xã kiểm tra tiến độ thi công dự án đường vành đai 5

Chiều 28/8, đoàn công tác của Sở GTVT, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Thái Nguyên đã đến kiểm tra tiến độ thi công dự án đường vành đai 5 - Thủ đô Hà Nội trên địa bàn thị xã Phổ Yên. Tham gia đoàn công tác về phía thị xã có các đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Gặp mặt nhân dịp 74 năm Ngày truyền thống Văn phòng và các cơ quan hành chính Nhà nước

Sáng 28/8, UBND thị xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Văn phòng và cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945- 28/8/2019). Đến dự có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo HĐND, UBND Thị xã và cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng và các cơ quan hành chính thuộc UBND thị xã.

Trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về văn hóa, thể thao và du lịch

Chiều ngày 27/8, Thị xã Phổ Yên phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về Văn hóa, Thể thao và du lịch. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên. Cùng dự có đại diện một số ban ngành của tỉnh, lãnh đạo phòng Văn hóa thông tin các huyện, thành, thị trên địa bàn thị xã. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã, các đồng chí lãnh đạo UBND, thủ trưởng các phòng ban có liên quan của thị xã.

Đại hội Đoàn TNCS HCM Công an Thị xã Phổ Yên lần thứ I

Ngày 27/8, Đoàn TNCS HCM Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024 nhằm đánh giá những kết quả đạt dược trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ qua và triển khai nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Dự Đại hội có lãnh đạo Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có lãnh đạo Thị Đoàn cùng 80 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Công an Thị xã Phổ Yên.

Giao ban Thường trực HĐND Thị xã tháng 8 năm 2019

Chiều ngày 22/8, Thường trực HĐND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban tháng 8 năm 2019 để đánh giá và rút kinh nghiệm một số nhiệm vụ được triển khai trong thời gian qua và thống nhất một số nội dung quan trọng được triển khai trong thời gian tới. Đ/c Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã dự và chủ trì hội nghị.

Hội nghị sơ kết xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009 – 2019

Sáng 26-8, UBND T.X Phổ Yên trọng thể tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009-2019. Đến dự có lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên. Về phía thị xã có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo BCH quân sự thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, công an, quân sự của 18 xã, phường, cơ quan đơn vị trên địa bàn thị xã.