Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển quân, động viên năm 2019

Sáng ngày 11/9/2019, Hội đồng NVQS thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển quân, động viên năm 2019 và triển khai công tác tuyển quân động viên năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng NVQS thị xã; thành viên hội đồng NVQS thị xã; Chủ tịch UBND và Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự các xã, phường.

Đồng chí PCT UBND Thị xã kiểm tra tình hình sản xuất sau mưa lũ

Trước ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao, từ tối 9/9, rạng sáng 10/9, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Thị xã Phổ Yên có mưa rất to, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế trên địa bàn, sáng 11/9, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại một số địa phương trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo phòng kinh tế Thị xã.

Điện lực Phổ Yên: Khắc phục sự cỗ sau mưa lớn

Mưa lớn trong những ngày qua đã ảnh hưởng lớn đến cơ sở hạ tầng, tài sản và đời sống nhân dân. Cùng với các cấp, ngành, địa phương trong thị xã, Điện lực Phổ Yên đã nỗ lực triển khai các phương án, huy động nhân lực, phương tiện, kịp thời khắc phục các sự cố do mưa lũ gây ra, đảm bảo cung cấp điện an toàn, chất lượng đến với người dân.

Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Lào Cai thăm và làm việc tại Phổ Yên

Sáng ngày 10/9, Đoàn đại biểu có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Lào Cai do Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng Ban dân tộc tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc UBND xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên, cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo một số phòng ban, ngành, lãnh đạo các huyện , đại biểu người có uy tín trong đồng bào DTTS tỉnh Lào Cai. Tiếp và làm việc với đoàn tỉnh Thái Nguyên có Ông Hoàng Văn Chính – Phó trưởng ban dân tộc tỉnh Thái Nguyên; Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV thị ủy – PCT UBND thị xã, đại diện các phòng ban liên quan, chính quyền xã Phúc Thuận.

Đông Cao: Tổng kết công tác khuyến học năm 2018 – 2019

Sáng 8/9, Hội khuyến học xã Đông Cao tổ chức tổng kết công tác khuyến học năm học 2018 - 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác khuyến học năm 2019 - 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đông Cao.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra tiến độ GPMB KDC Đại Thắng

Sáng ngày 9/9, đồng chí Bùi Văn Lương - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX làm trưởng Đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng khu dân cư Đại Thắng, cùng đi với Đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo ngành chuyên môn của thị xã, chính quyền địa phương phường Đồng Tiến.

Ra mắt CLB liên thế hệ tự giúp nhau xóm Rùa, xã Đông Cao

Sáng ngày 7/9, tại nhà văn hóa thôn Trà Thị, xã Đông Cao, câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau xóm Rùa, xã Đông Cao tổ chức ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Đến dự lễ ra mắt có Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đông Cao cùng toàn thể các thành viên trong câu lạc bộ.

Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 của thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Chiều ngày 6/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 của Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết – TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể của Thị xã, các đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, phường cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong dịp này.

Hội nghị triển khai công tác thu hồi GPMB dự án trụ sở Viện kiểm sát nhân dân Thị xã

Chiều 6/9, đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã chủ trì hội nghị triển khai công tác thu hồi bồi thường GPMB dự án Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Phổ Yên. Cùng dự có lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các phòng, ban chuyên của thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, địa phương liên quan phường Ba Hàng.

Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Chiều ngày 6/9, tại trụ sở Công an Thị xã Phổ Yên, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự hội nghị có lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Ban tổ chức Thị ủy Phổ Yên cùng đông đủ các đ/c là cán bộ, chiến sĩ Công an Thị xã Phổ Yên.