Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất vụ Mùa, triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2019

Sáng 13-9, UBND T.X Phổ Yên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất nông nghiệp vụ mùa và triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2019. Đến dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của Tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thị xã Phổ Yên lần thứ III

Ngày 13-9, Hội Người cao tuổi (NCT) T.X Phổ Yên tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thị xã Phổ Yên lần thứ III năm 2019. Tới dự chương trình có đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, lãnh đạo Hội NCT tỉnh Thái Nguyên, đại diện một số ngành, đoàn thể thị xã cùng đông đảo hội viên hội NCT các xã, phường tới tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Tặng quà Trung thu tại trường MN Thành Công 2

Sáng ngày 13/9, đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Thành Công 2. Cùng đi còn có đại diện phòng GD và ĐT Thị xã

Đồng chí Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà trung thu tại   trường mầm non Đông Cao

Sáng ngày 13/9 (tức ngày Rằm tháng Tám âm lịch), thị xã Phổ Yên tổ chức 5 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà, động viên các cháu thiếu nhi tại 5 trường mầm non trên địa bàn. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, vui tết Trung thu cổ truyền với các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Đông Cao. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập CĐPT xã phường năm 2019

Chiều ngày 12/9/2019, Ban chỉ đạo diễn tập TD-19 thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập Chiến đấu phòng thủ xã phường năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Trưởng Ban chỉ đạo thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thị ủy; Thành viên BCĐ thị xã; Bí thư Đảng ủy, chỉ huy trưởng BCHQS 4 xã tham gia đầy đủ nội dung diễn tập.

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức PCCC&CNCH năm 2019

Sáng ngày 12/9, tại trụ sở Công ty cổ phần Prime Phổ Yên (xã Thuận Thành), Ban chỉ đạo PCCC&CNCH thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức PCCC&CNCH cụm PCCC&CNCH thị xã Phổ Yên năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo PCCC&CNCH thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có Thượng tá Phan Thanh Sơn – Trưởng phòng cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí trong BCĐ PCCC&CNCH thị xã và đại diện 23 đơn vị trong cụm PCCC&CNCH thị xã.

Thống nhất phương án giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính

Để giải quyết dứt điểm vấn đề tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính và bảo đảm tiến độ của Dự án 513 của tỉnh Thái Nguyên, sáng 12/9, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên chủ trì hội nghị thống nhất phương án giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính giữa 2 tỉnh Thái Nguyên và Vĩnh Phúc. Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Lãnh đạo một số, sở, ban, ngành liên quan của tỉnh. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã. Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã và Đảng ủy, UBND xã Thành Công.

Lãnh đạo HĐND Thị xã tặng quà trung thu trường  mầm non Nam Tiến

Ngày 12/9, đồng chí Vũ Thị Thơm, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà thiếu nhi trường mầm non xã Nam Tiến. Cùng đi có lãnh đạo Thị đoàn, Phòng LĐTBXH Thị xã.

Lãnh đạo thị xã tặng quà mầm non Phúc Thuận 1

Ngày 12/9, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến tặng quà vui tết Trung Thu cùng cô và trò trường mầm non Phúc Thuận 1.

Đ/c Bí thư thị ủy tặng quà nhân dịp tết trung thu cổ truyền 2019

Nhân dịp đón Tết Trung thu cổ truyền, Sáng ngày 12/9 (tức ngày 14/8 AL) Thị xã Phổ Yên thành lập 3 đoàn tặng quà các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non trên địa bàn. Do đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Đồng Tiến 1, cùng đi đại diện một số phòng ban của thị xã, lãnh đạo chính quyền phường Đồng Tiến.