Đoàn công tác Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên làm việc tại TX Phổ Yên

Ngày 30/5, Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phùng Đức Tiến – Tân Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết – TUV – Bí thư thị ủy, Nguyễn Văn Tùy – PBT – CT HĐND, lãnh đạo một số ban ngành chuyên môn của thị xã Phổ Yên.

Đảng ủy Quân sự thị xã ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 6 năm 2019

Chiều ngày 29/5, Đảng ủy Quân sự thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5 và ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 6 năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo cơ quan Quân sự thị xã.

Triển khai kế hoạch tổ chức đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số  thị xã Phổ Yên lần thứ I

Chiều ngày 27/5, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thị xã lần thứ I, năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có Đại tá Nguyễn Văn Thực – phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên; các thành viên Ban chỉ đạo, ban Tổ chức, Tiểu ban giúp việc Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thị xã lần thứ I, năm 2019; lãnh đạo UBND các xã, phường trên địa bàn.

Lễ phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ xã Vạn Phái giai đoạn 1946 -2016

Sáng 29/5, Đảng bộ xã Vạn Phái long trọng tổ chức lễ phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1946 - 2016. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ Thị xã, đến dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị xã, lãnh đạo các xã vùng 3 và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy xã qua các thời kỳ, đảng viên cao tuổi trong Đảng bộ xã Vạn Phái.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị uỷ tháng 5/2019

Sáng ngày 28/5, Ban Thường vụ Thị uỷ Phổ Yên tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 5 năm 2019 để nghe và cho ý kiến triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong thời gian tới. Đồng chí Lê Văn Tuấn - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị uỷ chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, đại diện đơn vị tư vấn thiết kế trưng bày nhà truyền thống và đơn vị hợp đồng biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ thị xã giai đoạn 2000-2020.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Chiều ngày 27/5, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đ/c Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng và phòng chuyên môn của Thị xã.

Phổ Yên triển khai kế hoạch sản xuất vụ mùa năm 2019

Ngày 27/5, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả sản xuất vụ xuân, triển khai kế hoạch sản xuất nông nghiệp vụ mùa năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy. Đại diện các Sở, ban ngành chuyên môn của tỉnh, lãnh đạo UBND và các ban ngành, đoàn thể thị xã cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND và cán bộ phụ trách nông nghiệp các xã, phường.

Công ty TNHH MaNi Hà Nội Tưng bừng ngày hội hiến máu tình nguyện 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019, ngày 26/5, tại Công ty TNHH Mani Hà Nội (xã Tân Hương, T.X Phổ Yên), BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thị xã long trọng tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã, lãnh đạo Hội CTĐ, Liên đoàn lao động thị xã và hàng trăm bạn trẻ, người lao động của Công ty hào hứng tham gia ngày hội.

Cụm thi đua số 2 tổ chức giao lưu Dưỡng sinh - văn nghệ năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2019), ngày 26/5, tại UBND xã Nam Tiến, Hội Người cao tuổi thuộc cụm thi đua số 2 Thị xã Phổ Yên tổ chức giao lưu dưỡng sinh – văn nghệ năm 2019. Đến dự có Ban đại diện Hội NCT Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường trong cụm thi đua số 2.

Bưu điện Phổ Yên: Đặt thùng quỹ từ thiện nhân đạo

Ngày 26/5, Bưu điện thị xã Phổ Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức đặt thùng quỹ từ thiện nhân đạo nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019”.