Thống nhất phương án cưỡng chế thực hiện Quyết định thu hồi đất đối với các hộ gia đình thuộc dự án xây dựng Bế xe khách Thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 20/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị thống nhất phương án cưỡng chế thực hiện Quyết định thu hồi đất đối với các hộ gia đình thuộc dự án xây dựng Bến xe khách Thị xã Phổ Yên. Đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các thành viên trong Ban cưỡng chế GPMB Thị xã Phổ Yên, đơn vị chủ đầu tư và lãnh đạo chính quyền xã Nam Tiến.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Tấn Đức: Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

Sáng 20/9, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức long trọng tổ chức lể kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty. Đến dự có đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND Tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các sở, ngành liên quan của Tỉnh. Về phía Thị xã có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể Thị xã. Thường trực Hội doanh nghiệp Thị xã và đại diện các công ty đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt 15 năm qua.

Họp Ban Tổ chức Tiếp nhận, truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ

Sáng ngày 19/9, Ban tổ chức Tiếp nhận, truy điệu và an táng Hài cốt Liệt sỹ thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm bàn bạc, thống nhất một số nội dung trong công tác chuẩn bị, tổ chức tiếp nhận, truy điệu và an táng Hài cốt Liệt sỹ là Bộ đội và dân công hỏa tuyến an táng ban đầu tại xóm Hạ và xóm Thượng 2 xã Phúc Thuận. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban tổ chức và lãnh đạo UBND 2 xã Hồng Tiến và Phúc Thuận.

BTV Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên làm việc tại thị xã Phổ Yên

Ngày 19/9, đoàn kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Duy Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên nhằm đánh giá khách quan toàn diện việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2019. Dự buổi làm việc về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí cùng dự có đ/c Nguyễn Văn Tùy - Phó BTTT, Chủ tịch HĐND thị xã.

Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sáng 18-9, Thị xã Phổ Yên tổ chức Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn Thị xã. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Thị xã năm 2019. Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã và Đảng ủy, UBND các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Đảng bộ phường Ba Hàng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2019

Chiều ngày 17/9, Đảng bộ phường Ba Hàng long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 40 Đảng viên ưu tú. Về dự và gắn huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Phổ Yên. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Ba Hàng và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Sáng ngày 17/9, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân và một số lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng.

Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo

Chiều ngày 16/9, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Đông Cao và xã Tiên Phong. Đ/c Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã đã trực tiếp đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo.

Lãnh đạo UBND thị xã kiểm tra công tác GPMB tại khu công nghiệp  Điềm Thụy

Nhằm đánh giá tổng thể về công tác GPMB tại khu công nghiệp Điềm Thụy, sáng 16/9, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo công tác GPMB tại dự án. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng chuyên môn của thị xã.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ Dự án cầu treo Bến Vạn

Chiều ngày 13/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm đánh giá và đẩy nhanh tiến độ thi công dự án dự án cầu treo Bến Vạn đang được triển khai thực hiện tại địa phương. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó BT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chức năng của Thị xã Phổ Yên, đơn vị chủ đầu tư dự án, lãnh đạo các xã Nam Tiến, Vạn Phái và xã Tiên Phong.