LLVT thị xã Phổ Yên tham gia Hội thao Quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019 đạt thành tích cao

Thực hiện Chỉ thị số 147/CT-BCH ngày 08/4/2019; Kế hoạch số 1165/KH-PTM ngày 02/5/2019 của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Hội thao quốc phòng năm 2019 (Diễn ra từ ngày 28/5 đến ngày 31/5/2019). Ngay sau khi Hội thao quốc phòng cấp thị xã được tổ chức xong. Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đã tiến hành tuyển chọn và tập luyện ngay các môn để tham gia thi đấu tại Hội thao quốc phòng tỉnh Thái Nguyên năm 2019 với tinh thần nghiêm túc, quyết tâm giành thành tích cao. Tham gia Hội thao lần này LLVT thị xã Phổ Yên có 46 VĐV thuộc hai lực lượng thường trực và DQTV thi đấu ở tất cả 10 nội dung. Kết quả ở môn bơi ứng dụng quân sự của lực lượng thường trực đạt giải nhất đồng đội; Võ chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ đạt giải nhì đồng đội và LLVT thị xã Phổ Yên xếp thứ Tư toàn đoàn.

Giao lưu dưỡng sinh - văn nghệ năm 2019

Ngày 2/6, tại xã Vạn Phái, Hội Người cao tuổi Cụm thi đua số 3 của T.X Phổ Yên đã tổ chức Giao lưu dưỡng sinh - văn nghệ năm 2019. Dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Văn Tiệp – Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi T.X Phổ Yên và các đ/c là Chủ tịch Hội Người cao tuổi, Chủ nhiệm CLB dưỡng sinh thuộc các xã, phường thuộc vùng 3, gồm xã Vạn Phái, Thành Công, Minh Đức, Phúc Tân, Phúc Thuận, Bắc Sơn.

Thực hiện chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 6/2019

Đúng 7h sáng 3/6/2019, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phổ Yên và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị thuộc thị xã và các địa phương trọng thể tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 6

Đoàn Thanh niên xã Đông Cao tổ chức chương trình tình nguyện hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Sáng ngày 2/6, tại Đê Chã, xã Đông Cao, Đoàn Thanh niên xã Đông Cao phối hợp với câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã Phổ Yên, Câu lạc bộ tình nguyện trường Đại học nông lâm và đại học Công nghệ thông tin Thái Nguyên tổ chức chương trình tình nguyện, ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6.

Tuyên dương, thiếu nhi nghèo vượt khó năm học 2018 - 2019

Sáng 01/6, Đoàn thanh niên CSHCM, Đội TNTP HCM Thị xã phối hợp với công đoàn công ty Sam sung electroric Việt Nam, Thái Nguyên tổ chức tuyên dương và trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc các trường tiểu học, THCS địa bàn Thị xã. Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Thế Hoàn, Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía Thị xã có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Thị đoàn, Phòng GD và ĐT thị xã.

Lãnh đạo Tỉnh, Thị xã thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại các trường Mầm non

Sáng ngày 31/5, Thị xã Phổ Yên đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tại các trường Mầm non.

Ra quân diễu hành hưởng ứng Ngày thế giới không hút thuốc lá

Sáng ngày 31/5, Ủy ban MTTQ thị xã Phổ Yên phối hợp Công an Thị xã, Thị đoàn, Trung tâm văn hóa Thể thao và Truyền thông thị xã tổ chức lễ ra quân, diễu hành hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (25/5 - 31/5). Dự lễ ra quân có đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, chủ tịch UBMTTQ thị xã, lãnh đạo Thị Đoàn, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông Thị xã, Bí thư Đoàn Thanh niên các xã, phường, câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Hội nghị triển khai kế hoạch cung ứng vật tư nông nghiệp vụ mùa

Sáng ngày 31/5, Hội Nông dân thị xã Phổ Yên phối hợp với chi nhánh Vật tư nông nghiệp thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp cung ứng vật tư nông nghiệp vụ xuân và triển khai kế hoạch cung ứng vật tư vụ mùa. Dự hội nghị có đồng chí chủ tịch, phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, Giám đốc chi nhánh Vật tư nông nghiệp và Thường trực Hội nông dân 18 xã, phường trên địa bàn.

Hội nghị bàn giao Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình về Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên

Sáng ngày 31/5, tại thị xã Phổ Yên, Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị bàn giao Trung tâm DS-KHHGĐ thị xã Phổ Yên (Trước đây trực thuộc Chi cục) về Trung tâm Y tế thị xã Phổ Yên quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Chi cục trưởng Hồ Thị Thanh Thủy và lãnh đạo các phòng của Chi cục. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Phòng Tài Chính Kế hoạch, Phòng Y tế, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế và lãnh đạo, cán bộ Trung tâm DS-KHHGĐ thị xã Phổ Yên.

Giải quyết vướng mắc liên quan đến dự án xây dựng trụ sở Ban CHQS thị xã

Sáng ngày 30/5, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giải quyết những tồn tại, vướng mắc của dự án đầu tư xây dựng doanh trại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tại địa điểm mới. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện chủ đầu tư là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên, nhà thầu thi công, lãnh đạo Ban CHQS, thủ trưởng các cơ quan liên quan của thị xã, Điện lực Phổ Yên và lãnh đạo chính quyền địa phương phường Ba Hàng.