Hội nghị hướng dẫn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM Thị xã Phổ Yên năm 2019

Chiều ngày 7/6, tại Thị xã Phổ Yên, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức hội nghị hướng dẫn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM Thị xã Phổ Yên năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên; đ/c Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM tỉnh. Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX; đ/c Ngô Trung Đình – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo UBND và các đ/c là thành viên BCĐ xây dựng NTM Thị xã; các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ và 328 Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, xóm đến từ 18 xã, phường trên địa bàn T.X Phổ Yên.

Hội nghị giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2019

Sáng 7/6, UBND thị xã tổ chức hội nghị đánh giá công tác giải ngân các nguồn vốn đầu tư thuộc kế hoạch năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã; Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Thị xã.

Phổ Yên liên tiếp xảy ra 3 trận giông lốc trong ngày 4,5 và 6/6/2019

Liên tiếp trong 3 ngày: Mùng 4, 5 và mùng 6/6/2019, trên địa bàn thị xã Phổ Yên đã có mưa to và giông lốc, gây ảnh hưởng thiệt hại đến tài sản của người dân và công trình.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu bổ sung chức danh Ủy viên BTV Thị ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Chiều 6/6, BCH Đảng bộ Thị xã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu bổ sung chức danh Ủy viên BTV Thị ủy, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ thị xã Phổ Yên đoạt giải ba tại giải bóng chuyền  - bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải Bóng chuyền - Bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2019.

Đảng ủy Quân sự tỉnh phối hợp với BTV Thị ủy kiểm tra  Đảng ủy Ban CHQS thị xã

Ngày 5/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thái Nguyên phối hợp với BTV Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị kiểm tra Đảng ủy Ban CHQS thị xã. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy - Trưởng đoàn kiểm tra; Đồng chí Đại tá Lê Danh Sơn - Ủy viên BTV, Phó Chính ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quân sự tỉnh và đồng chí Trần Ngọc Hà - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phổ Yên đồng thời làm phó đoàn kiểm tra.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Chiều 4/6, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đ/c Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo một số Ban xây dựng Đảng và phòng chuyên môn của Thị xã.

100 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Sáng ngày 4/6, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Phổ Yên, các ban xây dựng Đảng Thị xã cùng phối hợp tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2019 cho 100 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc. Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã dự và chỉ đạo lớp học, cùng dự còn có đ/c Thái Văn Dũng – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Phổ Yên.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Sáng 4/6, tại xóm Hộ, xã Nam Tiến, Chi Cục bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Ủy ban MTTQ thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6). Dự buổi lễ có 120 đại biểu gồm: Đại diện Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh; Đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, chủ tịch UBMTTQ thị xã; Thủ trưởng một số Ban, ngành, Đoàn thể có liên quan của thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Nam Tiến cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

Giải quyết ý kiến, kiến nghị của Công ty Cổ phần dịch vụ xuất nhập khẩu Anh Thu

Chiều ngày 3/6, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giải quyết ý kiến, kiến nghị của Công ty Cổ phần dịch vụ xuất nhập khẩu Anh Thu liên quan đến một số dự án được triển khai trên địa bàn Thị xã trong thời gian qua. Đ/c Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c lãnh đạo UBND, các ngành chuyên môn liên quan của Thị xã và đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ xuất nhập khẩu Anh Thu.