Phiên họp trù bị Đại hội đảng bộ xã Đắc Sơn lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 17/3, Đảng bộ xã Đắc Sơn tổ chức phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ được Thị ủy Phổ Yên chọn làm điểm để chỉ đạo rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025 trong toàn thị xã. Về dự và chỉ đao đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tùy - Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; thành viên tổ công tác chỉ đạo đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở; các đồng chí bí thư đảng ủy cơ sở trực thuộc Thị ủy và 155 đại biểu chính thức đại diện cho trên 400 đảng viên thuộc 19 chi bộ cơ sở trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Thị ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội điểm tại xã Đắc Sơn

Sáng ngày 16/3, đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức đại hội điểm tại Đảng bộ xã Đắc Sơn. Cùng đi có đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Đại hội chi bộ Thanh tra – Tư Pháp nhiệm kỳ 2020-2022

Chiều ngày 12/3, Chi bộ Thanh tra – Tư pháp thị xã Phổ Yên tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thơm - UV BTV Thị ủy - Phó chủ tịch HĐND thị xã – Bí thư Đảng ủy khối Chính Quyền.

Hội nghị giao ban UBND Thị xã Phổ Yên

Chiều 12/3, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để thống nhất triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy Phổ Yên

Ngày 12/3, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá tiến độ các mặt công tác trong thời gian qua đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và một số ngành chuyên môn của thị xã.

Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên làm việc tại thị xã Phổ Yên

Ngày 12/3, Đoàn công tác của Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Hoàng Văn Dũng – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên về phát triển các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Trần Xuân Trường – PCT UBND thị xã, thủ trưởng các ngành chuyên môn có liên quan, lãnh đạo chính quyền một số xã trên địa bàn thị xã.

Đại hội chi bộ cơ quan phòng Văn hóa – Thông tin lần thứ II

Sáng ngày 12/3, Chi bộ Văn hóa - Thông tin thị xã tổ chức đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối Chính quyền.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Phổ Yên

Chiều ngày 11/3, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông Thị xã Phổ Yên tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Dự Đại hội có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND TX Phổ Yên và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên làm việc với thị xã Phổ Yên

Ngày 11/3, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trần Nho Hưởng– Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo một số ban ngành có liên quan của thị xã.

Cháy lớn tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Giấy Trường Xuân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h00p ngày 11/3/2020, tại Công ty CP Giấy Trường Xuân Chi nhánh Phổ Yên (tổ dân phố Bông Hồng, phường Bãi Bông, T.X Phổ Yên) đã xảy ra cháy lớn, thiệt hại ban đầu ước tính nhiều tỷ đồng. Nhận được tin báo, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.