Hội đồng thẩm định Trung ương xét công nhận thị xã Phổ Yên hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 23/9, tại Hà Nội Ban chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia đã tổ chức hội nghị Hội đồng thẩm định Trung ương xét công nhận thị xã Phổ Yên đạt chuẩn nông thôn mới. Đồng chí Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Chủ tịch Hội đồng thẩm định Trung ương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị, về phía tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Điều phối xây dựng NTM tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh. Về phía thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Tỉnh ủy viên, Bí thưu Thị ủy; Ngô Trung Đình – UVBTV - Trưởng Ban Dân vận thị ủy; Chủ tịch UBMTTQ thị xã; lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số phòng ban ngành liên quan của thị xã.

Tọa đàm cơ hội học tập và việc làm trong lĩnh vực hàng không

Sáng 23/9, tại Trường THPT Lê Hồng Phong, Công ty Cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam phối hợp tổ chức Tọa đàm "Cơ hội học tập và làm việc trong lĩnh vực hàng không". Đến dự có lãnh đạo Công ty và Ban giám hiệu cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Bồi dưỡng công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo năm 2019

Sáng ngày 23/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xã Phổ Yên, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Nội vụ Thị xã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo năm 2019. Về dự có đại diện Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng 100 học viên là các chuyên viên phụ trách văn hóa xã hội thuộc các phòng, ban Thị xã, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, cán bộ văn hóa xã hội, địa chính – xây dựng và công an thuộc 18 xã, phường.

Thống nhất phương án cưỡng chế thực hiện Quyết định thu hồi đất đối với các hộ gia đình thuộc dự án xây dựng Bế xe khách Thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 20/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị thống nhất phương án cưỡng chế thực hiện Quyết định thu hồi đất đối với các hộ gia đình thuộc dự án xây dựng Bến xe khách Thị xã Phổ Yên. Đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các thành viên trong Ban cưỡng chế GPMB Thị xã Phổ Yên, đơn vị chủ đầu tư và lãnh đạo chính quyền xã Nam Tiến.

Công ty TNHH xây dựng và thương mại Tấn Đức: Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập

Sáng 20/9, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức long trọng tổ chức lể kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty. Đến dự có đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT Thường trực UBND Tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các sở, ngành liên quan của Tỉnh. Về phía Thị xã có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể Thị xã. Thường trực Hội doanh nghiệp Thị xã và đại diện các công ty đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt 15 năm qua.

Họp Ban Tổ chức Tiếp nhận, truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ

Sáng ngày 19/9, Ban tổ chức Tiếp nhận, truy điệu và an táng Hài cốt Liệt sỹ thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm bàn bạc, thống nhất một số nội dung trong công tác chuẩn bị, tổ chức tiếp nhận, truy điệu và an táng Hài cốt Liệt sỹ là Bộ đội và dân công hỏa tuyến an táng ban đầu tại xóm Hạ và xóm Thượng 2 xã Phúc Thuận. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban tổ chức và lãnh đạo UBND 2 xã Hồng Tiến và Phúc Thuận.

BTV Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên làm việc tại thị xã Phổ Yên

Ngày 19/9, đoàn kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Duy Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên nhằm đánh giá khách quan toàn diện việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm 2019. Dự buổi làm việc về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí cùng dự có đ/c Nguyễn Văn Tùy - Phó BTTT, Chủ tịch HĐND thị xã.

Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sáng 18-9, Thị xã Phổ Yên tổ chức Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn Thị xã. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Thị xã năm 2019. Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã và Đảng ủy, UBND các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Đảng bộ phường Ba Hàng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2019

Chiều ngày 17/9, Đảng bộ phường Ba Hàng long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 40 Đảng viên ưu tú. Về dự và gắn huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Phổ Yên. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Ba Hàng và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Sáng ngày 17/9, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân và một số lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng.