Bãi Bông triển khai việc sáp nhập các tổ dân phố theo Đề án 09 của Tỉnh

Chiều ngày 19/6/2019, UBND phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị triển khai việc sáp nhập các Tổ dân phố không đủ điều kiện theo Đề án số 09 của Tỉnh ủy Thái Nguyên. Dự Hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường; Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác Mặt trận 4 TDP thuộc diện sắp sếp, sáp nhập theo quy định.

Hội nghị giao ban công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 19/6, Ban Tuyên giáo thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban công tác khoa giáo 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo phòng Khoa giáo – Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thái Nguyên. Đồng chí Thái Văn Dũng – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên Giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã chủ trì hội nghị, cùng dự có đại diện lãnh đạo các ngành chuyên môn của thị xã, các thành viên trong khối khoa giáo trên địa bàn thị xã.

Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số thị xã Phổ Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024

Trong 2 ngày 17 và 18-6, T.X Phổ Yên đã tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội đánh giá thành tựu, kết quả thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc giai đoạn 2014-2019; thông qua mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc giai đoạn 2019-2024. Đến dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số các cơ quan, ban, ngành của tỉnh. Về phía T.X Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết – TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong Thường trực Thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể Thị xã cùng 150 đại biểu là người dân tộc thiểu số ưu tú trên địa bàn Thị xã.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng phường Bãi Bông năm 2019

Tối ngày 14/6, tại sân khấu trường tiểu học Bãi Bông. UBMTTQ phường tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng thành công đại hội đại biểu MTTQ thị xã Phổ Yên và phường Bãi Bông lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Về dự có đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Bãi Bông, đại diện các tổ dân phố cùng trên 300 khán giả là các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Tân Hương: Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019

Ngày 17/6, Đảng ủy xã Tân Hương tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Trần Ngọc Hà – UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy Phổ Yên, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Tân Hương.

Tân Hương: Tổ chức Lễ Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 17/6, Đảng bộ xã Tân Hương tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Tới dự và trao Huy hiệu đảng cho các Đảng viên có đồng chí Trần Ngọc Hà, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Hương.

Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động Thị xã Phổ Yên năm 2019

Ngày 16/6, Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động năm 2019. Về dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn cùng đông đảo thí sinh là cán bộ, công nhân viên chức lao động đến từ các khối công đoàn trong toàn thị xã.

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND Thị xã khóa I

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Sáng ngày 14/6, trên 200 cử tri thuộc 2 xã, phường: Bãi Bông, Tân Phú (T.X Phổ Yên) đã có buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã.

Hội nghị tuyên truyền pháp luật về cư trú và phòng chống ma túy

Thiết thực hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy (tháng 6) và ngày toàn dân phòng chống ma túy (26/6). Chiều ngày 13/6, tại nhà văn hóa tổ dân phố Rẫy, Công an và Hội Phụ nữ phường Ba Hàng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về cư trú và phòng chống ma túy năm 2019 cho 60 cán bộ, hội viên phụ nữ và bảo vệ dân phố thuộc 3 tổ dân phố: Rẫy, Đầu Cầu và Đồng Nâm, phường Ba Hàng.

Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 8 HĐND Thị xã khóa I

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII trước kỳ họp thứ 9 và đại biểu HĐND thị xã khóa I trước kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trên 300 cử tri thuộc 5 xã, phường: Đồng Tiến, Nam Tiến, Phúc Thuận, Minh Đức, Đắc Sơn (T.X Phổ Yên) đã có buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh và thị xã.