MTTQ thị xã trao tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết

Chiều ngày 15/1, Đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã Phổ Yên cùng lãnh đạo, chuyên viên UBMTTQ và chính quyền địa phương đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo trên địa bàn xã Thành Công.

Thị xã Phổ Yên kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019

Ngày 16/1, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chương trình, đề án, công trình trọng điểm, nhiệm kỳ 2015-2020, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; Nguyễn Văn Tùy- Phó Bí thư TT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương- Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đồng trong BTV thị ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thị xã qua các thời kỳ; Thủ trưởng các phòng ban, ngành thị xã; Lãnh đạo các xã, phường, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn; cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu được khen thưởng.

Đồng chí Bí thư Thị ủy thăm chúc tết doanh nghiệp nhân dịp Tết  Nguyên đán 2020

Chiều ngày 15/01, trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy đã tới thăm và chúc Tết Công ty TNHH nhựa Âu châu xanh trên địa bàn xã Thuận Thành. Cùng đi có lãnh đạo Phòng TBXH, Văn phòng thị ủy.

Hội Người mù Thị xã Phổ Yên triển khai nhiệm vụ năm 2020 và trao tặng quà tết xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 15/1, Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội người mù thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hội năm 2019, triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2020 và tổ chức trao quà tết xuân Canh Tý 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thị xã và Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị triển khai Lễ kỷ niệm 1476 năm ngày đức vua Lý Nam Đế lên ngôi hoàng đế và thành lập nước Vạn Xuân

Chiều ngày 15/1, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 1476 năm ngày đức vua Lý Nam Đế lên ngôi hoàng đế và thành lập nước Vạn Xuân. Đồng chí Trần Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các thành viên ban tổ chức lễ hội và các ngành, đơn vị có liên quan và lãnh đạo xã Tiên Phong.

Phúc Thuận tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2019

Sáng ngày 15/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phúc Thuận tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Chi đoàn Thanh niên chi cục Thuế tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Phúc Thuận

Sáng ngày 15/1, Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên và chi đoàn Thanh niên Chi cục thuế khu vực Phổ Yên – Phú Bình tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho 3 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phúc Thuận.

Kỳ họp thứ 9 HĐND phường Ba Hàng khóa I

Ngày 15/1, phường Ba Hàng tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa Inhiệm kỳ 2016-2020. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy.

Công an Thị xã Phổ Yên triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

Ngày 15/1, Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự hội nghị có Trung tá Phan Văn Bé – Phó GĐ Công an tỉnh Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X cùng đông đủ các đ/c lãnh đạo và cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên.

Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh tổng kết hoạt động kinh doanh 2019

Sáng 15/01, Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh tổ chức Đại hội đại biểu thường niên và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, triển khai hoạt động kinh doanh năm 2020. Dự hội nghị có đại diện Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã lân cận cùng trên 200 đại biểu là thành viên của Quỹ Tín dụng nhân dân Yên Minh.