Bàn giao nhà nhân đạo cho hộ nghèo tại xã Đông Cao

Sáng ngày 27/11, Các Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong cụm thi đua số 1 tỉnh Thái Nguyên (gồm T.P Thái Nguyên, T.P Sông Công, T.X Phổ Yên và huyện Phú Bình) đã tổ chức chương trình bàn giao nhà nhân đạo cho gia đình bà Bùi Thị Hòa, sinh năm 1974, là hộ nghèo tại xóm Trà Thị, xã Đông Cao (T.X Phổ Yên).

Giao ban đánh giá kết quả hoạt động Cụm thi đua phía Nam Hội Cựu chiến binh tỉnh

Sáng ngày 27/11, tại thị xã Phổ Yên, Cụm thi đua phía Nam Hội CCB tỉnh Thái Nguyên gồm 4 đơn vị huyện Phú Bình, T.X Phổ Yên, Thành phố Sông Công và thành phố Thái Nguyên tổ chức giao ban đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, triền khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội CCB tỉnh Thái Nguyên, Hội CCB các đơn vị trong cụm. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Ngô Trung Đình – UV BTV – Trưởng Ban dân vận Thị ủy – Chủ tịch UB MTTQ thị xã.

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác Quân sự năm 2019 tại thị xã Phổ Yên

Sáng ngày 26/11, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên do Đại tá Trần Ngọc Chiến - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc nhằm kiểm tra công tác Quân sự năm 2019 tại Ban CHQS thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS thị xã.

Khai mạc kỳ thi tuyển công chức các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thị xã năm 2019

Ngày 26/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội đồng thi tuyển công chức Thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thị xã năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thị xã năm 2019.

Đại hội chi bộ xóm Diện xã Hồng Tiến

Sáng ngày 24/11, chi bộ xóm Diện, xã Hồng Tiến tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023. Về dự đại hội có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Hồng Tiến cùng đông đủ các Đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị BTV thị ủy Phổ Yên tháng 11

Ngày 26/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 11 năm 2019 để họp bàn và cho ý kiến vào một số nội dung nhiệm vụ quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – PBTTT Thị ủy – CT HĐND; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các ban, ngành của Thị xã.

Hội nghị giao ban thường trực Thị ủy Phổ Yên

Chiều ngày 25/11, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ để họp bàn một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 11. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên  năm 2019

Sáng 23/11, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên, UBND Thị xã Phổ Yên phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Trường Cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Thị ủy viên, Trưởng Phòng Nội Vụ, lãnh đạo trường Đại học Nội vụ Hà Nội, trường cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên.

Lễ phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ phường Đồng Tiến giai đoạn 1947 -2017

Sáng 25/11, Đảng bộ phường Đồng Tiến long trọng tổ chức lễ phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1947 - 2017. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, đến dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí; Nguyễn Văn Tùy – PBTTT Thị ủy – CT HĐND thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị xã, lãnh đạo một số xã, phường và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy phường qua các thời kỳ, đảng viên cao tuổi trong Đảng bộ phường Đồng Tiến.

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên làm việc với thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 22/11, Đoàn công tác của Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đài làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại thị xã Phổ Yên về việc chuẩn bị nội dung chương trình sự kiện Lễ Đón nhận và công bố các Quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới năm 2018; Đô thị loại III và Đón nhận Huân chương lao động hạng III lần thứ 2 của thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng một số cơ quan chuyên môn của thị xã.