Thuận Thành đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Sáng ngày 10/10, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thuận Thành long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Khoa – UV BTV – Chủ nhiệm UBKT tỉnh Ủy, đại diện các Sở ngành của tỉnh, văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên. Về phía thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – PBT Thường trực Thị ủy – CT HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thị xã; thành viên BCĐ, Ban quản lý văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới thị xã; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã; Bí thư chi bộ, trưởng các xóm, đông đảo nhân dân trên địa bàn và con em xa quê hương cũng về dự đông đủ.

Hội nghị đôn đốc nộp tiền sử dụng đất khu tái định cư Hồng Tiến

Sáng ngày 9/10, tại xóm Liên Sơn, xã Hồng Tiến, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đôn đốc nộp tiền sử dụng đất tái định cư của các hộ gia đình thuộc khu tái định cư Hồng Tiến. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Tài Nguyên – Môi trường; Chi Cục thuế; Ban Bồi thường GPMB thị xã; lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Yên Bình cùng Bí thư chi bộ, Trưởng các xóm liên quan đến khu tái định cư Hồng Tiến và các hộ dân chưa nộp tiền sử dụng đất tái định cư.

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều ngày 8/10, tại nhà hàng Phú Tâm, Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự Lễ kỉ niệm có lãnh đạo Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể Thị xã cùng đông đủ các hội viên Hội Doanh nghiệp Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp hiệp đồng đảm bảo ANTT giữa 7 huyện, thành phố giáp ranh với thị xã Phổ Yên GĐ 2014-2019

Ngày 8/10, thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp hiệp đồng đảm bảo ANTT giữa 7 huyện, thành phố giáp ranh với thị xã Phổ Yên giai đoạn 2014-2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ công an các tỉnh, thành phố, huyện, thị; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền 7 địa phương giáp ranh gồm huyện Đại Từ, TP Thái Nguyên, TP Sông Công, Huyện Phú Bình, TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) và huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang). Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các ban ngành đoàn thể thị xã, lãnh đạo chính quyền 18 xã, phường trên địa bàn.

Hội nghị giao ban thường trực Thị ủy Phổ Yên tháng 10

Sáng 7/10, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10/2019

Sáng 07/10/2019, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phổ Yên và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị thuộc thị xã và các địa phương tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10.

Giao lưu bóng đá Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

Ngày 6/10, tại sân bóng đá nhân tạo Tân Tiến, Thị Đoàn Phổ Yên tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự có đ/c Ngô Thế Hoàn – UV BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX và các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thị xã.

Triển khai công tác thu hồi, bồi thường GPMB Khu tái định cư tập trung vùng thiên tai

Chiều ngày 4/10, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác thu hồi, bồi thường GPMB Khu tái định cư tập trung vùng thiên tai có nguy cơ sạt lở bờ sông và ngập úng xã Tân Phú. Đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chuyên môn của Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Phú và đại diện chính quyền các xóm nằm trong vùng dự án.

Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới

Sáng 4-10, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2020.

Sơ kết công tác Đoàn 9 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 3/10, Ban thường vụ Thị Đoàn Phổ Yên tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn, Hội 9 tháng đầu năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm; Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo Thị Đoàn, Hội LHTN thị xã, VNPT-Vinaphone Phổ Yên; Các đồng chí ủy viên BTV, BCH Thị Đoàn, ủy viên UB Hội LHTN thị xã khóa I; Bí thư Đoàn Thanh niên và Hội LHTN các xã, phường trên địa bàn.