Hội nghị triển khai Lễ kỷ niệm 1476 năm ngày đức vua Lý Nam Đế lên ngôi hoàng đế và thành lập nước Vạn Xuân

Chiều ngày 15/1, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 1476 năm ngày đức vua Lý Nam Đế lên ngôi hoàng đế và thành lập nước Vạn Xuân. Đồng chí Trần Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các thành viên ban tổ chức lễ hội và các ngành, đơn vị có liên quan và lãnh đạo xã Tiên Phong.

Phúc Thuận tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2019

Sáng ngày 15/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phúc Thuận tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Chi đoàn Thanh niên chi cục Thuế tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Phúc Thuận

Sáng ngày 15/1, Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên và chi đoàn Thanh niên Chi cục thuế khu vực Phổ Yên – Phú Bình tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho 3 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phúc Thuận.

Kỳ họp thứ 9 HĐND phường Ba Hàng khóa I

Ngày 15/1, phường Ba Hàng tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa Inhiệm kỳ 2016-2020. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy.

Công an Thị xã Phổ Yên triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

Ngày 15/1, Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự hội nghị có Trung tá Phan Văn Bé – Phó GĐ Công an tỉnh Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X cùng đông đủ các đ/c lãnh đạo và cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên.

Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh tổng kết hoạt động kinh doanh 2019

Sáng 15/01, Quỹ tín dụng nhân dân Yên Minh tổ chức Đại hội đại biểu thường niên và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019, triển khai hoạt động kinh doanh năm 2020. Dự hội nghị có đại diện Liên minh HTX tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã lân cận cùng trên 200 đại biểu là thành viên của Quỹ Tín dụng nhân dân Yên Minh.

Hiệp hội du lịch tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho người nghèo

Nhân dịp tết Canh Tý 2020, ngày 14/1, tại UBND thị xã Phổ Yên, Hiệp hội Du lịch tỉnh Thái Nguyên, chi hội Phổ Yên - Sông Công, Phòng Văn hóa Thông tin phối hợp tổ chức chương trình Tặng quà Tết cho các đối tượng nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã, lãnh đạo Hiệp hội du lịch tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Phòng VHTT thị xã.

Tặng quà gia đình chiến sỹ công tác đảo Trường Sa

Sáng ngày 15/1, Đoàn đại biểu gồm Uỷ ban MTTQ, Hội Liên hiệp phụ nữ và Ban chỉ huy Quân sự thị xã phối hợp với công ty TNHH xăng dầu Quyết Tiến và lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến tặng quà, chúc tết gia đình bà Triệu Thị Lan ở xóm Đồng Muốn và Phúc Thuận, có con trai là Triệu Tiến Huy đang công tác tại Đảo Phan Vinh, thuộc quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Đảng ủy khối chính quyền tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 14/1, Đảng ủy khối chính quyền thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã. Đồng chí Vũ Thị Thơm – Phó chủ tịch HĐND thị xã - Bí thư Đảng ủy khối chính quyền chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

Trường THPT Lê Hồng Phong kỷ niệm 65 năm ngày thành lập

Ngày 15/1, Trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức lễ công bố Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia lần III và kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống nhà trường (15/01/1955 – 15/01/2020). Về dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, đại diện lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên, đại diện các nhà trường cơ quan đơn vị, các bậc huynh cùng đông đủ các em học sinh của nhà trường.