Công đoàn khối Đảng tổ chức Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều 18/10, Công đoàn khối Đảng Thị ủy Phổ Yên tổ chức Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy và toàn thể công đoàn viên khối Đảng.

Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên: Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 18-10, Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên (FOMECO) tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (19/10/1974 - 19/10/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Đỗ Thắng Hải, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương; Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam; các doanh nghiệp, đối tác trong nước và nước ngoài. Về phía Thị xã có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, ỦY viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Công ty qua các thời kỳ.

Chiều ngày 16/10, Ban Nữ công LĐLĐ Thị xã Phổ Yên tổ chức Gặp mặt cán bộ nữ công nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và nói chuyện chuyên đề “Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình”. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đồng chí Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Thị xã và các đ/c là Trưởng Ban nữ công các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã mở rộng lần thứ 24

Sáng ngày 17/10, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ 24, nhiệm kỳ 2015-2020 để nghe và cho ý kiến vào kết quả lãnh đạo thực hiện mục tiêu nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm quý IV; Kết quả công tác Kiểm tra giám sát 9 tháng năm 2019; Kế hoạch biên soạn văn kiện Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quy chế làm việc của tiểu Ban Văn kiện, tiểu ban Nhân sự và tiểu ban phục vụ Đại hội. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên và Chuyên viên các ban Xây dựng Đảng của tỉnh. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Bí thư các chi Đảng bộ, trực thuộc và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của thị xã.

Hội nghị giao ban công tác mặt trận quý III năm 2019

Chiều 16/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 9 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 03 tháng cuối năm 2019. Đến dự có đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, cùng các đồng chí là lãnh đạo UBMTTQ thị xã, các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Công đoàn Khối Đoàn thể Thị xã tổ chức gặp mặt Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 15/10, Công đoàn Khối Đoàn thể Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2019). Dự Lễ kỉ niệm có đông đủ các đồng chí là đoàn viên công đoàn Khối Đoàn thể Thị xã Phổ Yên.

Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và tổng kết công tác Hội Nông dân năm 2019

Chiều ngày 12/10, Chi hội Nông dân xóm Đông Sinh, xã Hồng Tiến tổ chức Lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và tổng kết công tác Hội Nông dân năm 2019. Dự Lễ Kỉ niệm có lãnh đạo Hội Nông dân, các Chi hội trưởng Hội Nông dân các thôn, xóm trên địa bàn xã Hồng Tiến cùng đông đủ các hội viên nông dân trong Chi hội đã về dự.

Xã Vạn Phái triển khai cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ 2019

Thực hiện kế hoạch công tác quân sự, quốc phòng (QSQP) địa phương năm 2019, trong hai ngày 14 và 15/10, Đảng ủy, UBND xã Vạn Phái tổ chức cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019. Đây là 01 trong những địa phương diễn tập đầy đủ 4 nội dung. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị cùng quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân, cuộc diễn tập đã được triển khai thuận lợi, đảm bảo kịch bản, kế hoạch đề ra.

Thị xã Phổ Yên: Gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn

Ngày 10/10, Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp doanh nhân trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Dự buổi gặp mặt, có đ/c Lê Thanh Tuyết – TUV, Bí thư Thị ủy, các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND, thủ trưởng các phòng ban, ngành, đoàn thể Thị xã.

Lãnh đạo Thị xã dâng hương tưởng niệm Đức vua Lý Nam Đế nhân dịp kỷ niệm 1516 năm ngày sinh

Kỷ niệm 1.516 năm ngày sinh Đức vua Lý Nam Đế (12/9/503 - 12/9/2019). Chiều ngày 10/10 (12/9 âm lịch), Đoàn đại biểu của Thị xã do đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thắp hương, tưởng niệm Vua Lý Nam Đế tại Chùa Hương Ấp và Đền Mục xã Tiên Phong. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, văn phòng Thị ủy, UBND.