Tập huấn cán bộ dân quân tự vệ năm 2020

Sáng ngày 6/1, tại khu B, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Phổ Yên tổ chức lớp tập huấn cán bộ dân quân tự vệ năm 2020 cho 80 đồng chí là Chỉ huy phó, chính trị viên phó Ban CHQS quân sự cấp xã, phường và cán bộ chuyên trách công tác quân sự quốc phòng các đơn vị Tự vệ trên địa bàn thị xã. Dự lễ khai mạc có Trung tá Trần Tiến Dũng – Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã.

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 01/2020

Sáng 06/01/2020, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phổ Yên và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị thuộc thị xã và các địa phương tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 01/2020.

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương trực tuyến tháng 1/2020

Sáng 3/1, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 1/2020 và tổng kết công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên năm 2019. Dự tại điểm cầu Ban tuyên giáo Trung ương có đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban tuyên giáo Trung ương. Điểm cầu thị xã có đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã. Cùng dự có lãnh đạo Ban tuyên giáo Thị ủy, các đồng chí là báo cáo viên các Đảng bộ trực thuộc Thị xã.

Đảng ủy Quân sự Thị xã triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 3/1, Đảng ủy Quân sự Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đạt được năm 2019 và triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Nguyên. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự Thị xã dự và chủ trì hội nghị.

Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã tổ chức bình xét các danh hiệu thi đua năm 2019

Chiều ngày 3/1, Hội đồng thi đua khen thưởng Thị xã Phổ Yên tổ chức họp bình xét, thống nhất danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị các cấp khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND thị xã; các đồng chí thành viên hội đồng thi đua khen thưởng thị xã.

UB MTTQ Thị xã hỗ trợ 45 triệu đồng sửa chữa nhà cho các hộ nghèo

Chiều 31/12, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Thị xã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại một số xã trên địa bàn. Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể các xã Minh Đức, Phúc Thuận, Thành Công và đông đảo bà con họ hàng, làng xóm của các gia đình.

Gặp mặt động viên các cơ quan Tài chính, Ngân hàng dịp cuối năm

Chiều ngày 31/12/2019, Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư thị ủy Phổ Yên đã chủ trì buổi gặp mặt, động viên các cơ quan, đơn vị Khối Tài chính - Ngân hàng của thị xã nhân dịp kết thúc năm kế hoạch Nhà nước 2019, triển khai kế hoạch năm 2019. Cùng dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy; TT HĐND, lãnh đạo UBND thị xã; lãnh đạo các cơ quan Khối Tài chính - Ngân hàng và thủ trưởng một số cơ quan có số chi dự toán ngân sách cao trong năm 2019.

Tổ chức lễ phát động Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2020

Sáng 31/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ phát động Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2020. Dự lễ phát động có các đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đ/c là thành viên trong BCĐ giảm nghèo Thị xã, lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ các xã, phường, các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tham gia ủng hộ.

Tổng kết công tác đoàn hội năm 2019 phương hướng hoạt động năm 2020

Ngày 31/12, Thị đoàn Phổ Yên tổ chức hội nghị Tổng kết công tác đoàn, hội năm 2019 phương hướng hoạt động năm 2020 và triển khai chiến dịch tình nguyện mùa đông năm 2019 – xuân tình nguyện 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Thị ủy, chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng lãnh đạo các cơ quan khối Đoàn thể thị xã.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2019

Ngày 28/12, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã Phổ Yên, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và Thị xã Phổ Yên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2019. Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Học viên Hành chính Quốc gia, Trường CĐ Kinh tế - tài chính Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng 52 cán bộ lãnh đạo phòng, cán bộ quy hoạch các vị trí trưởng, phó phòng được UBND Thị Phổ Yên cử đi học.