Kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Dưỡng sinh thôn Trà Thị

Sáng ngày 26/10, Câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh Hội Người cao tuổi (NCT) thôn Trà Thị, xã Đông Cao tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và giao lưu văn hóa, văn nghệ với các CLB trên địa bàn.

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã

Chiều ngày 25/10/2019, tại các xã: Tiên Phong, Trung Thành và Thuận Thành, Công an thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đây là chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về tăng cường Công an chính quy về cơ sở. Dự lễ công bố tại các địa phương có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Công an thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể các xã.

Hội nghị giao ban thường kỳ Thường trực HĐND Thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 25/10, Thường trực HĐND Thị xã Phổ Yên, khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để nghe và cho ý kiến về một số nội dung được triển khai trong thời gian tới. Đ/c Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Phổ Yên dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực HĐND và các Ban trong HĐND Thị xã.

Phấn đấu hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ngay trong tháng 11/2019

Chiều ngày 24/10, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong 10 tháng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện 2 tháng cuối năm 2019. Đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Thôn Bến xã Đắc Sơn đón bằng công nhận xóm Nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng 24/10, UBND xã Đắc Sơn, TX Phổ Yên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón Bằng công nhận xóm Bến 1 và xóm Bến 2 xã Đắc Sơn đạt chuẩn xóm nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu năm 2018. Về dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó chánh văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy, các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của thị xã; đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn xã cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn 2 xóm và con em xa quê hương cũng về dự đông đủ.

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nông dân thị xã mở rộng lần thứ 6

Sáng ngày 23/10, Hội Nông dân thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 6 nhằm học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 3, Ban chấp hành trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Dự Hộ nghị có Thường trực Hội Nông dân thị xã; ủy viên BCH Hội Nông dân thị xã khóa I và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường trên địa bàn.

Kỳ họp bất thường HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 22/10, HĐND Thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp bất thường nhằm kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị xã, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Lực – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ tọa kỳ họp; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các Ban Xây dựng Đảng; Thủ trưởng các cơ quan đoàn thể thị xã; Đại biểu HĐND thị xã khóa I và Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Sáng 21/10, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ để nghe và cho ý kiến về một số vấn đề quan trọng. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Tiên Phong: Truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” năm 2019 và Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Ngày 19/10, Hội LHPN xã Tiên Phong tổ chức Chương trình Truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 và Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Dự Chương trình có dại diện Sở LĐTB và XH tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có lãnh đạo Hội LHPN, Phòng LĐTB và XH Thị xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Tiên Phong.

Hồng Tiến: Hội thi truyền thông bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019

Sáng ngày 18/10, tại Trung tâm Văn hóa xã Hồng Tiến, Sở lao động Thương binh xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ xã Hồng Tiến tổ chức hội thi truyền thông bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019, Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10) và 9 năm ngày gia đình Việt Nam. Về dự có lãnh đạo Sở Lao động TBXH tỉnh Thái Nguyên, Phòng LĐTBXH thị xã Phổ Yên; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hồng Tiến cùng đông đảo hội viên phụ nữ và chồng của các hội viên trên địa bàn.