Giao lưu gặp mặt các Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông 9 huyện, thành thị

Sáng 23/6, tại thị xã Phổ Yên, Trung tâm Văn hóa – Thể Thao và Truyền thông 9 huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có buổi giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên.

Thành Công trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 25/6, tại Hội trường UBND, Đảng ủy xã Thành Công tổ chức lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5 cho 3 đồng chí đảng viên ưu tú. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, lãnh đạo Ban tổ chức thị ủy, lãnh đạo HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể xã Thành Công.

Đảng bộ xã Thành Công sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 25/6, Đảng ủy xã Thành Công tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng từ nay đến cuối năm 2019. Về dự có đồng chí Lê Thanh Tuyết - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban dân vận Thị ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ trên địa bàn xã Thành Công.

Tổng kết thực hiện quyết định 49 của Thủ tướng chính phủ

Sáng ngày 25/6, Ban chỉ đạo 24 thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện quyết định 49 ngày 14/10/2015 của Thủ tướng chính phủ về một số chế độ chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế. Về dự có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo 24 thị xã và các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo; Lãnh đạo UBND, Ban chỉ huy quân sự, cán bộ làm công tác thương binh, xã hội các xã, phường trên địa bàn.

Ba Hàng tiêu hủy lợn bị nhiễm dịch tả lợn Châu Phi

Ngày 25/6, Phường Ba Hàng tổ chức tiêu hủy lợn bị nhiễm dịch tả lợn Châu Phi tại hộ gia đình Bà Nguyễn Thị Chanh, tổ dân phố Yên Ninh.

Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do mưa bão

Ngày 25/6, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên do đ/c Ngô Trung Đình – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa giông, gió lốc trong thời gian qua tại phường Ba Hàng và xã Tân Phú, cũng đi còn có lãnh đạo chính quyền các địa phương liên quan.

Đ/c Chủ tịch UBND thị xã động viên điểm thi trường THPT Lê Hồng Phong

Tại trường THPT Lê Hồng Phong. Sáng ngày 24/6 Đoàn do đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX làm trường đoàn đã có buổi gặp mặt và động viên Ban coi thị - Hội đồng coi thi. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong BTV thị ủy, lãnh đạo phòng chuyên môn, chính quyền địa phương phường Ba Hàng.

Lãnh đạo thị xã Phổ Yên gặp mặt, động viên Ban coi thi - Hội đồng thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019

Nhằm kịp thời động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ coi thi tại các điểm thi trên địa bàn thị xã Phổ Yên, sáng ngày 24/6. Đoàn lãnh đạo thị xã Phổ Yên do Đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã có buổi gặp mặt động viên Ban coi thi – Hội đồng thi tại trường THPT Phổ Yên. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong BTV thị ủy, lãnh đạo UBND, lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã.

Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thị ủy gặp mặt, động viên Hội đồng coi thi tốt nghiệp điểm thi trường THPT Bắc Sơn năm 2019

Sáng ngày 24/6, đ/c Nguyễn Văn Tùy - Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã có buổi gặp mặt, động viên Hội đồng coi thi tốt nghiệp điểm thi trường THPT Bắc Sơn năm 2019. Cùng dự còn có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các xã, phường vùng 3 của Thị xã Phổ Yên.

Ngày hội hiên máu tình nguyện đợt 3 năm 2019

Sáng ngày 23/6, tại Hội trường UBND T.X Phổ Yên, Ban Vận động hiến máu tình nguyện Thị xã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2019. Dự ngày hội có ông Đặng Minh Tiến – Thường vụ Trung ương Hội, Trưởng Ban Công tác xã hội Trung ương Hội, lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên có đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Thị xã – Trưởng BCĐ vận động HMTN Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo các cơ quan chức năng của Thị xã cùng lãnh đạo các xã, phường thuộc vùng 1 và vùng 2 của Thị xã Phổ Yên.