Đoàn đại biểu thị xã Phổ Yên dâng hương kỷ niệm ngày Đức vua Lý Nam Đế lên ngôi  hoàng đế

Nhân kỷ niệm 1476 năm ngày đức vua Lý Nam Đế lên ngôi hoàng đế và thành lập nước Vạn Xuân (544-2020). Ngày 5/2, Đoàn đại biểu của Thị xã do đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ Đức Vua Lý Nam Đế tại quần thể khu di tích lịch sử Đến Mục - Chùa Hương Ấp (xã Tiên Phong). Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy – Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thủ trường một số ngành chuyên môn của thị xã.

Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch virut corona trên địa bàn thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 4/2/2020, Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Tuấn, UV BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh virut corona tại Thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX, các đ/c là thành viên BCĐ phòng chống dịch Thị xã Phổ Yên và Chủ tịch UBND 18 xã, phường.

Đồng chí Bí thư Thị ủy dự Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại phường Ba Hàng

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), chiều 3/02, Đảng bộ phường Ba Hàng trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020 cho 18 đảng viên trên địa bàn. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy đến dự và phát biểu chúc mừng. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy chi bộ phường Ba Hàng.

Hội nghị giao ban UBND Thị xã Phổ Yên thường kỳ

Chiều ngày 3/2, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới Corona Virus tại Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam Thái Nguyên

Chiều ngày 3/2, đồng chí Trần Quốc Tỏ - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới Corona Virus tại Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam Thái Nguyên. Cùng đi có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục, Sở Lao động, Thương binh và xã hội. Lãnh đạo Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

Phát miễn phí trên 2.000 khẩu trang y tế

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona (nCoV), sáng ngày 3/2, Đoàn thanh niên Công an thị xã Phổ Yên phối hợp với đoàn thanh niên Trung tâm y tế thị xã, đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống bệnh viêm phổi cấp và phát khẩu trang y tế miễn phí cho học sinh của trường THPT Lê Hồng Phong

Chúc mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Ngày 3/2, Đoàn đại biểu UBND thị xã Phổ Yên đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn cùng các chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã đã đến chúc mừng và tặng hoa Thị ủy Phổ Yên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Tiếp các đoàn chúc mừng có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT Thị ủy – CT HĐND thị xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy.

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 02/2020

Sáng 03/02/2020, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phổ Yên và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị thuộc thị xã và các địa phương tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 02 năm 2020.

Phổ Yên triển khai công tác phòng chống Bệnh viêm đường hô hấp

Chiều ngày 31/1, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai công tác phòng chống dịch bệnh ở người trên địa bàn thị xã Phổ Yên. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thị ủy. Đồng chí Bùi Văn Lương - PBT Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND, các đồng chí là thành viên BCĐ phòng chống dịch bệnh ở người thị xã Phổ Yên, đại diện đơn vị Trung tâm y tế thị xã, các bệnh viện cơ sở y tế các xã phường trên toàn địa bàn.

Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN ( 3/2/1930 – 3/2/2020) và những ngày đầu Xuân Canh Tý, sáng 30/01 (tức mùng 6 tháng Giêng), TX Phổ Yên tổ chức gặp mặt đầu xuân để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng các ban ngành, đoàn thể của TX và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND 18 xã, phường.