Tặng quà tết trong tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2020

Ngày 9/1, Tại xã Vạn Phái, BCĐ Chương trình “Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2020” thị xã Phổ Yên tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Vạn Phái. Tới dự và tặng quà cho các gia đình có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội thị xã, công ty cổ phần đầu tư và phát triển Yên Bình.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 1 năm 2020

Chiều ngày 8/1, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 1 năm 2020 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía Thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các ban, ngành của Thị xã.

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Hồng Tiến mở rộng lần thứ 37, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 8/1, xã Hồng Tiến tổ chức hội nghị BCH mở rộng lần thứ 37, khóa XXI, nhiệm kỳ 2015-2020 nhằm đánh giá những kết quả đạt được về thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội LHPN Thị xã Phổ Yên, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã và các đ/c là Ủy viên HCH Đảng bộ xã Hồng Tiến khóa XXI.

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Tân Phú

Chiều ngày 30/12, Uỷ ban MTTQ thị xã Phổ Yên tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Son, sinh năm 1952 ở xóm Đình, thôn Phú Cốc, xã Tân Phú. Tham gia chương trình có lãnh đạo UBMTTQ thị xã, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã Tân Phú và cấp ủy chi bộ, chính quyền địa phương thôn Phú Cốc.

Đoàn lãnh đạo Sở NN và PTNT Tỉnh và Thị xã kiểm tra tiến độ Dự án nâng cấp tuyến đê Chã

Sáng 07/01, Đoàn công tác của Sở NN và PTNT Tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Ngô Văn Ban, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, nghiệm thu tiến độ xây dựng mặt bằng Dự án củng cố, nâng cấp tuyến đê Chã. Về phía Thị xã có đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng Kinh tế Thị xã và lãnh đạo xã Đông Cao.

Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên

Ngày 7/1, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thanh Tuyết – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Thị ủy và cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý năm 2019. Dự hội nghị có đại diện UBKT Tỉnh ủy, cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã.

Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 7/1, Thị Đoàn, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Phổ Yên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức khai mạc lớp thứ nhất, bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho 54 thanh niên ưu tú của 18 xã, phường chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020. Đồng chí Thái Văn Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

Hội nghị chuẩn bị cho Lễ hội xuống đồng “ Xây dựng NTM, Đô thị văn minh” Xuân Canh Tý 2020

Chiều 06/01, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị chuẩn bị cho lễ hội xuống đồng “ Xây dựng NTM, Đô thị văn minh” Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Kinh tế, Thường trực Hội doanh nghiệp Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các xã, phường trên địa bàn.

Kiểm tra công tác an toàn thực phẩm năm 2019

Ngày 6/1, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 của tỉnh do đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó giám đốc Sở công thương làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 và triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết nguyên đán Canh Tý tại thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV – Phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo một số ban ngành chuyên môn.

Giáo xứ Tiểu lễ xã Đông Cao đến thăm chúc Tết Thị xã Phổ Yên

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020, sáng 6/01, Đoàn giáo xứ Tiểu Lễ xã Đông Cao đã đến thăm và chúc tết TX Phổ Yên. Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo UBND Thị xã, lãnh đạo phòng Nội vụ Thị xã.