Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu, bổ sung chức danh Ủy viên BTV Thị ủy, nhiệm kỳ 2015-2020

Chiều ngày 29/10, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu, bổ sung chức danh Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ Thị xã, nhiệm kỳ 2015-2020. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong BTV Thị ủy và các đ/c là Ủy viên BCH Đản bộ Thị xã, khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 29/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tham dự Hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ của Thị xã Phổ Yên. Dự Hội nghị có đại diện một số sở, ngành của tỉnh. Về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các đ/c là Ủy viên UBND Thị xã.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 10/2019

Ngày 29/10, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 10 năm 2019 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các ban, ngành của Thị xã.

Ngân hàng TMCP Bắc Á khai trương Phòng giao dịch Phổ Yên

Sáng ngày 29/10, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BacA Bank) - Chi nhánh Thái Nguyên khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch T.X Phổ Yên, tại tổ dân phố 5, phường Ba Hàng. Dự lễ khai trương có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thái Nguyên; Đại diện các chi nhánh, phòng Giao dịch của BacA Bank; Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Kho Bạc Nhà nước, Hội Doanh nghiệp và đông đảo khách hàng của Ngân hàng Bắc Á.

Hội nghị bàn giao công tác của Chỉ huy trưởng Ban CHQS

Chiều ngày 28/10, tại Trụ sở Ban CHQS thị xã Phổ Yên đã diễn ra Hội nghị bàn giao công tác của Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã. Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Đồng - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, Ban của Bộ CHQS tỉnh. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND; lãnh đạo một số ngành chuyên môn của thị xã và toàn thể cán bộ chiến sỹ Ban CHQS thị xã Phổ Yên.

Triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2019

Chiều ngày 28/10, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả hoạt động Quý III và triển khai nhiệm vụ thực hiện Quý IV năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Đại diện HĐQT NH CSXH tỉnh Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX và các đ/c là thành viên HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Phổ Yên.

Ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ sức khỏe Salsa

Tối 27/10, tại hội trường UBND phường Ba Hàng, Câu lạc bộ (CLB) Khiêu vũ sức khỏe Salsa đã tổ chức ra mắt CLB và giao lưu khiêu vũ. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Ba Hàng và các CLB khiêu vũ đến từ các xã, phường Bãi Bông, Hồng Tiến, Nam Tiến.

Học tập quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 28/10, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII. Dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy - Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã. Cùng dự có các đồng chí Trong BTV Thị ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, cán bộ chủ chốt các cơ quan đơn vị thuộc thị xã; Cán bộ, Đảng viên các cơ quan Khối Đảng; Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Thị ủy và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường trên địa bàn.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Dưỡng sinh thôn Trà Thị

Sáng ngày 26/10, Câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh Hội Người cao tuổi (NCT) thôn Trà Thị, xã Đông Cao tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và giao lưu văn hóa, văn nghệ với các CLB trên địa bàn.

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã

Chiều ngày 25/10/2019, tại các xã: Tiên Phong, Trung Thành và Thuận Thành, Công an thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Đây là chủ trương của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về tăng cường Công an chính quy về cơ sở. Dự lễ công bố tại các địa phương có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Công an thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể các xã.