Họp khẩn bàn phương án chống dịch COVID-19

Trước thông tin từ Bộ Y tế, bệnh nhân thứ 178 (44 tuổi) có địa chỉ thường trú tại xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ, là công dân đầu tiên thuộc tỉnh Thái Nguyên bị nhiễm COVID-19. Chiều 29.3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID -19 thị xã đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp với các phòng, ban ngành chuyên môn và các xã, phường trên địa bàn. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh CoVid – 19 Thị xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị rút kinh nghiệm sau đại hội điểm cấp cơ sở

Sáng 27/3, Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm đại hội điểm đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các đảng bộ trực thuộc Thị ủy, các cơ quan tham mưu giúp việc cho cấp ủy cấp thị xã.

Triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID - 19

Ngày 27/3, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đồng chí Bùi Văn Lương - Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV - PCT UBND thị xã, thủ trưởng các ban ngành chuyên môn có liên quan, lãnh đạo chính quyền các địa phương, trạm trưởng trạm y tế các xã phường trên địa bàn.

Kiểm tra an toàn lưới điện tại xã Tân Hương

Chiều ngày 26/3, Điện lực Thị xã Phổ Yên đã trực tiếp đi kiểm tra na toàn hệ thống lưới điện do ngành quản lý trên địa bàn xã Tân Hương. Cùng đi với Đoàn kiểm tra còn có lãnh đạo UBND và Công an xã Tân Hương.

Cần ngăn chặn hành vi thả diều gây mất an toàn lưới điện

Thời gian gần đây, trên địa bàn T.X Phổ Yên liên tục xảy ra tình trạng bị mất điện trên diện rộng làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân, sản xuất của doanh nghiệp và và thiệt hại cho ngành điện. Nguyên nhân được xác định là do người dân thả diều, gây chập điện.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 3

Chiều 26/3, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 3 dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy. Đến dự có đại diện UBKT, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Hội nghị trực tuyến phát động tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Ngày 26/3, UBND tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố, thị xã phát động nhân dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh… Điểm cầu Thị xã Phổ Yên có các đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX, các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND cùng các ban ngành, đoàn thể Thị xã.

Lập biên bản xử phạt hành vi thả diều gây ảnh hưởng lưới điện trung áp

Ngày 25/3, Điện lực thị xã Phổ Yên phối hợp với UBND xã Tân Hương tổ chức lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với trường hợp thả diều làm ảnh hưởng đến lưới điện trung áp chạy qua địa bàn.

Hội nghị giao ban UBND Thị xã Phổ Yên

Sáng 25/3, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để thống nhất triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có các đ/c lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Thẩm định xóm NTM kiểu mẫu xóm Đấp 1, Đấp 2, Đấp 3, xã Đắc Sơn

Ngày 25/3, Hội đồng thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu Thị xã Phổ Yên có buổi kiểm tra đánh giá chất lượng các tiêu chí xóm nông thôn mới kiểu mẫu tại xóm Đấp 1, Đấp 2 và xóm Đấp 3, xã Đắc Sơn. Dự và chủ trì hội nghị có lãnh đạo Phòng Kinh tế Thị xã Phổ Yên, đại diện các thành viên hội đồng thẩm định, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ngành đoàn thể xã Đắc Sơn.