Hội nghị tiểu ban số 1, phục vụ Lễ công bố Quyết định công nhận Thị xã Phổ Yên hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới 2018, công nhận thị xã là Đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Chiều 06/12, UBND Thị xã tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ Tiểu ban số 1 phục vụ Lễ công bố Quyết định công nhận Thị xã Phổ Yên hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới 2018, công nhận thị xã đạt Đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần 2. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, Trưởng tiểu ban chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí là Phó trưởng tiểu ban và các ủy viên trong Tiểu ban.

Đối thoại với hộ dân có đất thu hồi bị cưỡng chế thực hiện dự án Tái định cư Hồng Tiến

Chiều ngày 6/12, tại UBND xã Hồng Tiến, Thị xã Phổ Yên tổ chức đối thoại trực tiếp với gia đình bà Tạ Thị Hằng, ở xóm Cống Thượng, xã Hồng Tiến có đất bị thu hồi bị cưỡng chế để thực hiện dự án tái định cư Hồng Tiến. Dự hội nghị có các đ/c là thành viên trong Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất Thị xã, đơn vị chủ đầu tư dự án, lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Phổ yên mở rộng lần thứ 25 nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 6/12, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ 25, nhiệm kỳ 2015-2020 để nghe và cho ý kiến vào kết quả thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ thị xã về thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2019, các mục tiêu, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2020; Kết quả công tác Kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT Thường trực thị ủy – CT HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Bí thư các chi Đảng bộ, trực thuộc và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của thị xã.

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Sáng ngày 6/12, Hội Cựu chiến binh Thị xã Phổ Yên long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Đến dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm có lãnh đạo tỉnh Hội Thái Nguyên, các đ/c lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể chính trị Thị xã, các đ/c nguyên là Ủy viên BCH Huyện Hội, Thị Hội qua các thời kỳ, các ban liên lạc truyền thống và các đ/c là Ủy viên BCH Hội CCB Thị xã Phổ Yên.

Đánh giá tiến độ chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh Dịch tả lợn Châu phi gây ra

Chiều ngày 5/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh Dịch tả lợn Châu phi gây ra và triển khai kế hoạch tái đàn sau dịch. Đ/c Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chuyên môn Thị xã và lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách thú y thuộc 18 xã, phường.

Bàn biện pháp dịch chuyển hệ thống điện chiếu sáng tuyến đường Trần Nguyên Hãn

Chiều ngày 5/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị bàn biện pháp dịch chuyển hệ thống điện chiếu sáng tuyến đường Trần Nguyên Hãn. Đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có đại diện đơn vị chủ đầu tư dự án và lãnh đạo các ngành chuyên môn của Thị xã.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV

Sáng ngày 5/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, khóa XIV gồm các đồng chí: Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thiếu tướng Phan Văn Tường, Phó Tư Lệnh Quân khu 1 đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 8 tại T.X Phổ Yên. Tham dự buổi tiếp xúc có các đ/c: Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX cùng 100 đại biểu cử tri đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thị xã Phổ Yên đã về dự đông đủ.

Liên đoàn lao động  khối huyện, thành phố, thị xã tổng kết công tác  Thi đua năm 2019

Ngày 5/12, tại Thị xã Phổ Yên, Khối thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) các huyện, thành phố, thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019; ký giao ước thi đua năm 2020.

Chiều ngày 4/12, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị Giải quyết vướng mắc trong thực hiện chế độ tái định cư dự án đường vành đai V vùng thủ đô Hà Nội (đoàn đi trùng đại lộ Đông Tây khu tổ hợp Yên bình và cầu vượt sông Cầu). Dự hội nghị có lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông, đại diện các sở ngành có liên quan của tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên do đồng chí Nguyễn Công Thịnh – phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn của thị xã và lãnh đạo các xã phường có liên quan.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tháng 12 năm 2019

Ngày 4/12, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 12 năm 2019 để họp bàn và cho ý kiến vào một số nội dung nhiệm vụ quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – PBTTT Thị ủy – CT HĐND; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các ban, ngành của Thị xã.