Đoàn lãnh đạo Thị xã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19

Sáng ngày 19/2, đoàn công tác của Thị xã do đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV, PCT UBND Thị xã, Phó BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 Thị xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra các cơ sở chữa bệnh tuyến cuối trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã cùng các phòng chuyên môn của Thị xã.

Đồng chí Phó chủ tịch Tỉnh kiểm tra công tác phòng dịch Covid-19

Ngày 19/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh CoVid 19 tại xã Thành Công (T.X Phổ Yên). Cùng đi có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ Tỉnh – Bí thư Thị ủy và các phòng chuyên môn của Thị xã.

Hội nghị trực tuyến Triển khai nghị quyết số 10-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp

Ngày 17/2, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết số 10-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2019-2025, định hướng đến năm 2030 và một số chính sách về phát triển nông nghiệp, nông thôn tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Dương Văn Lượng – Phó chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo Thị xã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh CoVid 19 tại xã Thành Công

Trước tình hình dịch bệnh CoVid 19 đang có những diễn biến phức tạp, chiều 14/2, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Bí thư Thị ủy đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh CoVid 19 tại xã Thành Công. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ phòng chống dịch bệnh Thị xã và các phòng chuyên môn của Thị xã.

Tuyên án vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Sau 2 ngày (13 và 14-2) xét sử sơ thẩm công khai vụ xe container tông xe Innova đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên khiến 5 người tử vong vào 19/11/2016 đối với các bị cáo Ngô Văn Sơn sinh năm 1978 quê ở Bắc Ninh và Lê Ngọc Hoàng, sinh năm 1985, quê ở Thái Bình. Tối 14/2, Tòa án Nhân dân T.X Phổ Yên đã chính thức tuyên án các bị cáo.

Phổ Yên: Tăng cường công tác phòng chống dịch tại khu vực giáp ranh

Thị xã Phổ Yên là địa phương có khu vực nằm giáp ranh với huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc - nơi có nhiều người bị nhiễm COVID - 19 (nCoV). Theo đó, nhằm phòng tránh nguy cơ lây nhiễm COVID -19, Thị xã Phổ Yên đã triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa dịch xâm nhiễm vào địa bàn.

Hội nghị triển khai một số nội dung công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 14/2, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai một số nội dung công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – PBT Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã.

Hội nghị đánh giá tiến độ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Phổ Yên

Ngày 14/2, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá tình hình và công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng BCĐ phòng chống dịch bệnh ở người thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã, thủ trưởng các ngành chuyên môn, lãnh đạo của các xã, phường có địa bàn giáp ranh với tỉnh Vĩnh Phúc – địa phương xuất hiện ổ dịch Covid -19 tại Việt Nam.

Đoàn thanh niên tuyên truyền tặng dụng cụ y tế phòng ngừa dịch bệnh Covid

Phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona mới (Covid-19), sáng ngày 14/2 Đoàn Thanh niên thị xã Phổ Yên đã tổ chức hoạt động tuyên truyền trực quan và tặng dụng cụ y tế phòng ngừa dịch bệnh Covid -19 tại trường THCS Thành Công và trường Tiểu học Vạn Phái.

Đồng chí Bí thư Thị ủy trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID– 19 tại xã Thành Công và Phúc Thuận

Chiều ngày 13/2, đ/C Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy đã trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 tại 2 xã Thành Công và Phúc Thuận. Cùng đi còn có các đ/c thành viên trong BCĐ phòng chống dịch bệnh ở người Thị xã Phổ Yên.