Truy cập nội dung luôn

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Nam Tiến

10-08-2020 17:00

Chiều ngày 10/8, đ/c Ngô Trung Đình – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên làn trưởng đoàn tổ chức trao tiền trực tiếp hỗ trợ  sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Nam Tiến.

Đó là bà Trịnh Thị Phượng, sinh năm 1963, là hộ nghèo đơn thân ở xóm Lò, xã Nam Tiến. Bản thân bà Phượng thường xuyên đau ốm và sống trong căn nhà cấp 4 có diện tích rộng 40 m2 đã xuống cấp từ nhiều năm này. Tháng 7/2020, được sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, bà con hàng xóm và người thân, ngôi nhà được sửa chữa lại với các hạng mục gồm mái nhà và nền nhà, với tổng kinh phí trên 42 triệu đồng. Tại căn nhà của bà Phượng, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên đã trao số tiền 15 triệu đồng được trích từ Quỹ hỗ trợ vì người nghèo Thị xã Phổ Yên cho gia đình; các ban ngành, đoàn thể xã Nam Tiến ủng hộ 1 triệu đồng và các nhà hảo tâm cũng quyên góp, ủng hộ kinh phí giúp đỡ gia đình bà Phượng.

Với ngôi nhà mới được tu sửa khang trang, sạch đẹp và chắc chắn sẽ giúp bà Phượng ổn định đời sống và tiếp tục phát triển kinh tế gia đình./.

Dương ThịnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5069

Tổng truy cập: 1154523