Truy cập nội dung luôn

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo đơn thân tại xã Tiên Phong

15-09-2020 11:30

Ngày 15/9, đ/c Ngô Trung Đình – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã làm trưởng đoàn đã trực tiếp trao tặng tiền hỗ trợ sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Tiên phong. Cùng đi có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Tiên Phong.

Đó là gia đình bà Hà Thị Mỹ, sinh năm 1972, là hộ nghèo đơn thân ở xóm Đông Đoài, xã Tiên Phong. Bản thân bà Mỹ bị thiểu năng trí tuệ và sống trong căn nhà cấp 4 có diện tích rộng gần 60 m2 đã xuống cấp từ nhiều năm nay. Tháng 8/2020, được sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm, bà con hàng xóm và người thân, ngôi nhà được sửa chữa lại với các hạng mục gồm mái nhà, tường và nền nhà, với tổng kinh phí trên 25 triệu đồng. Tại căn nhà của bà Mỹ, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên đã trao số tiền 15 triệu đồng được trích từ Quỹ hỗ trợ vì người nghèo Thị xã Phổ Yên cho gia đình; các ban ngành, đoàn thể xã Tiên Phong ủng hộ 1,5 triệu đồng giúp đỡ gia đình bà Mỹ sửa chữa lại nhà ở.

Với ngôi nhà mới được tu sửa khang trang, sạch đẹp và chắc chắn sẽ giúp bà Mỹ ổn định đời sống và tiếp tục phát triển kinh tế gia đình./.

Dương Thịnh

 

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5115

Tổng truy cập: 1154433