Truy cập nội dung luôn

Trao thưởng Huân chương chiến công cho các đồng chí trực tiếp chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc

10-08-2020 11:00

Ngày 10/8, Ban CHQS Thị xã Phổ Yên tổ chức Trao thưởng Huân chương chiến công cho các đồng chí trực tiếp chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc.

Theo Quyết định của Chủ tịch nước, Thị xã Phổ Yên có 15 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng Nhất, nhì và ba. Trong đó: có 3 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng nhất, 3 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng Nhì và 8 cá nhân được nhận Huân chương chiến công hạng Ba đã có thành tích trực tiếp chiến đấu, phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc.

Huân chương, Huy chương là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân nhằm ghi nhận những thành tích, cống hiến của mỗi cán bộ, chiến sĩ đã có những thành tích trong sự nghiệp chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các cá nhân được nhận thưởng mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của quân đội, truyền thống quê hương Phổ Yên anh hùng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thị xã Phổ Yên đã chúc mừng các cá nhân được trao tặng Huân chương và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình cống hiến của các quân nhân. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng địa phương thực hiện tốt phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 Dương Thịnh

 

 

 

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5173

Tổng truy cập: 1154489