Truy cập nội dung luôn

Tập huấn chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công tỉnh Thái Nguyên (PAPI) năm 2020

09-07-2020 11:30

Ngày 9/7, tại UBND Thị xã Phổ Yên, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức khai mạc lớp tập huấn chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công tỉnh Thái Nguyên (PAPI) năm 2020. Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên; về phía TX Phổ Yên có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng 120 học viên là các đ/c Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, cán bộ Văn phòng thống kê, Trưởng Ban công tác mặt trận tiêu biểu tại các xã, phường và Tổ trưởng TDP thuộc phường Bãi Bông.

Trong thời gian 3 ngày (từ 9-11/7/2020), các học viên được nghiên cứu và học tập 4 chuyên đề gồm: Khái quát về Chỉ số PAPI toàn quốc và Chỉ số PAPI Thái Nguyên năm 2019, giới thiệu cẩm nang cải thiện hiệu quả quản trị; Kinh nghiệm cải thiện hiệu quả quản trị và hành chính công cấp cơ sở, thảo luận và làm việc nhóm; Một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhằm cải thiện hiệu quả quản trị cấp cơ sở và chuyên đề 4 về công tác dân vận chính quyền, dân chủ ở xã, phường, thị trấn. Tại lớp tập huấn, các học viên đã tập trung thảo luận về kế hoạch cải thiện vấn đề lĩnh vực quản trị và hành chính công...

Lớp tập huấn được triển khai nhằm giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng về vấn đề quản trị xã, phường hiệu quả, góp phần phục vụ công tác quản trị và hành chính công trong giai đoạn hiện nay./.

Dương Thịnh – Thu Trang