Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025

16-09-2020 11:00

Ngày 16/9, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lần thứ 2 nhằm thông qua báo cáo dự thảo về quy chế làm việc và chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự hội nghị có đ/c Lê Văn Tuấn – UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Dự và chủ rì hội nghị có đ/c Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX; đ/c Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND và đông đủ các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị lần này đã tập trung thông qua báo cáo dự thảo về Quy chế làm việc; chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II; chương trình Toàn khóa của BCH Đảng bộ thị xã khóa II và thông qua Nghị quyết về việc phân công Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau khi nghiên cứu nội dung từng báo cáo dự thảo, các đại biểu dự hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp quan trọng vào báo cáo dự thảo chương trình hành động; chương trình toàn khóa, Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 như:  Thẩm quyền của các đ/c Ủy viên BCH; công tác phân công nhiệm vụ; công tác điều hành của các đ/c Ủy viên BCH; bổ sung về các chương trình, đề án phát triển thu hút đầu tư; xây dựng Thị xã trở thành Thành phố; công tác cải cách hành chính…

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy đánh giá cao về tinh thần, trách nhiệm của các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 trong việc đóng góp các ý kiến để hoàn thiện báo cáo các dự thảo được trình tại hội nghị. Trên cơ sở chọn lọc các ý kiến đóng góp hợp lí, sát thực tiễn, đồng chí yêu cầu cơ quan soạn thảo văn bản bổ sung kịp thời các nội dung, ý kiến đóng góp để sớm hoàn thiện văn bản trình Thường trực phê duyệt và ban hành thực hiện./.

Dương Thịnh – Đình Quỳnh