Truy cập nội dung luôn

Hội Chữ thập đỏ đặt thùng quỹ nhân đạo tại siêu thị LanChi

14-07-2020 11:15

Sáng ngày 14/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Hội Chữ thập thị xã Phổ Yên phối hợp với Siêu thị LanChi Mart Phổ Yên tổ chức chương trình ký cam kết thỏa thuận hợp tác và khai trương đặt thùng quỹ nhân đạo tại siêu thị nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Về dự có đồng chí Phạm Quang Sáng – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thị xã phổ Yên và các xã phường cùng đại diện siêu thị LanChi Mart.

Với chủ đề: “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng”, việc làm này với mong muốn mỗi khách hàng khi đến siêu thị LanChi sẽ ủng hộ một số tiền nhỏ, nhưng nhiều người góp lại có thể giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc Da cam, nạn nhân bị tai nạn giao thông, thiên tai thảm họa… cải thiện cuộc sống. Thùng  quỹ được niêm phong dấu đỏ của Bưu điện và Hội Chữ thập đỏ, chìa khóa thùng quỹ do Hội Chữ thập đỏ thị xã quản lý; Siêu thị chịu trách nhiệm quản lý và đảm bảo an toàn cho “Thùng quỹ nhân đạo”. Theo định kỳ hoặc tùy từng trường hợp cụ thể, Hội Chữ thập đỏ sẽ phối hợp với siêu thị LanChi cùng tiến hành mở thùng kiểm quỹ. Số tiền thu được từ thùng quỹ sẽ tổ chức hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn theo hình thức cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đề nghị Hội chữ thập đỏ các cấp và hệ thống siêu thị LanChi cần làm tốt công tác tuyên truyền để đông đảo người dân được biết để quyên góp ủng hộ chương trình. Đây là việc làm cần thiết, mang tính nhân văn, nhằm chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngay sau khi đặt thùng quỹ nhân đạo, cán bộ, nhân viên siêu thị và hội CTĐ thị xã cùng Hội CTĐ các cơ sở đã thực hiện đóng góp vào thùng quỹ./.

Nguyễn Ngân – Đình Quỳnh

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1755

Tổng truy cập: 5464919