Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy tháng 8

Sáng ngày 17/8, Trường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm thảo luận và cho ý kiến vào công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý một số cơ quan đơn vị và công tác thi tuyển công chức cấp xã trên địa bàn. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Thị ủy và thủ trưởng một số cơ quan có liên quan.

Gặp mặt kỉ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Ngày 17/8, Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt kỉ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1947 – 19/8/2018). Đến dự và chúc mừng có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể và các địa phương trên địa bàn Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị giao ban Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND thị xã

Ngày 16/8, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá tiến độ thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - PBT - CT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thị xã.

Cưỡng chễ kê biên tài sản thi hành án dân sự

Sáng 16-8, Chi cục Thi hành án dân sự T.X Phổ Yên đã tiến hành cưỡng chế kê biên tài sản đối với Ông Nguyễn Văn Phích có địa chỉ tại xóm Chùa 2, xã Thuận Thành.

Đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra cơ sở vật chất trường học năm học mới 2018 - 2019

Nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho năm học mới 2018 – 2019, chiều 15/8, đồng chí Bùi Văn Lương, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã đi kiểm tra cơ sở vật chất của một số trường học trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng GD và ĐT Thị xã.

Chi trả trợ cấp một lần theo Quyết định 49 cho 511 đối tượng

Sáng ngày 16/8, Ban chỉ đạo 24 thị xã Phổ Yên tổ chức chi trả trợ cấp một lần theo quyết định 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ về một số chế độ chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống pháp, chống mỹ, chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế cho 511 đối tượng trên địa bàn thị xã với số tiền chi trả trên 1 tỷ đồng.

LĐLĐ Phổ Yên: Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác công đoàn thị xã Phổ Yên với công đoàn Công ty cổ phần Prime Group năm 2018

Ngày 15/8/2018, tại LĐLĐ thị xã Phổ Yên đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn với công đoàn Công ty cổ phần Prime Group (Tập đoàn Prime). Về dự buổi giao lưu có ông Đặng Xuân Thu - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban đối ngoại, Chủ tịch Công Đoàn Công ty cổ phần Prime Group, đ/c Hoàng Anh - UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phổ Yên cùng các đ/c Ủy viên BCH, Ủy ban kiểm tra, Ban nữ công LĐLĐ thị xã Phổ Yên, nhiệm kỳ 2018-2023.

Khảo sát Chương trình nước sạch nông thôn của Ban Dân tộc HĐND tỉnh tại xã Thành Công

Ngày 15/8, Ban Dân tộc HĐND tỉnh Thái Nguyên do đ/c Vi Thị Chung - UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã có buổi khảo sát về chương trình nước sạch nông thôn trên địa bàn xã Thành Công, Thị xã Phổ Yên. Cùng đi với Đoàn còn có đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Thị xã và các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Đ/c Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra các mô hình phát triển kinh tế cho thu nhập cao

Sáng ngày 15/8, Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX đã trực tiếp đi kiểm tra các mô hình phát triển kinh tế cho thu nhập cao được triển khai thực hiện tại xã Minh Đức và xã Thuận Thành. Cùng di còn có lãnh đạo ngành chuyên môn của Thị xã và các địa phương liên quan.

UB MTTQ Thị xã tuyên truyền pháp luật về ATGT đường bộ

Thực hiện kế hoạch số 239 ngày 10/4/2018 của Ban thường trực UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên về công tác phối hợp tham gia tổ chức các hoạt động tuyên truyền đảm bảo trật tự An toàn giao thông 2018, sáng 15/8, tại UBND xã Phúc Thuận, Ban thường trực UBMT TQ thị xã phối hợp với Ban ATGT công an Thị xã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT đường bộ. Dự hội nghị có lãnh đạo UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Thuận.