Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2019

Sáng ngày 11/12, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban CHQS tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS thị xã Phổ Yên và chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường trên địa bàn.

Kiểm tra công tác thanh tra về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài trên địa bàn Thị xã

Sáng 11/12, Đoàn công tác của công an tỉnh Thái Nguyên đã có buổi kiểm tra việc thực hiện quyết định số 801 ngày 14/6/2018 của Giám đốc công an tỉnh thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài trên địa bàn Thị xã. Làm việc với đoàn có đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ban liên quan của Thị xã.

Hội nghị phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 43

Ngày 10/12, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 43 để đánh giá tiến độ thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, cũng như đôn đốc, bàn giải pháp triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT TT Thị ủy – CT HĐND thị xã; Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan đơn vị của thị xã.

Điện Lực Phổ Yên tri ân khách hàng bằng công nghệ rửa sứ Hotline

Thực hiện tháng tri ân khách hàng năm 2019 (tháng 12) với chủ đề: “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”. Sáng ngày 10/12, Công ty Điện lực Thái Nguyên và Điện lực thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại công ty cổ phần Prime Phổ Yên (xã Thuận Thành).

Triển khai công tác thu hồi bồi thường GPMB dự án đường tránh Sư đoàn 312

Sáng ngày 9/12, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai công tác thu hồi bồi thường GPMB dự án xây dựng, hoàn trả đường dân sinh tuyến tránh Sư đoàn 312 - Quân đoàn 1. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các thành viên Hội đồng bồi thường GPMB thị xã, Chỉ huy Sư đoàn 312 (đơn vị chủ đầu tư); Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cán bộ địa chính xã Trung Thành, Thuận Thành; Bí thư chi bộ và trưởng các xóm có liên quan thuộc 2 xã trên.

Hội nghị tiểu ban số 1, phục vụ Lễ công bố Quyết định công nhận Thị xã Phổ Yên hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới 2018, công nhận thị xã là Đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Chiều 06/12, UBND Thị xã tổ chức hội nghị phân công nhiệm vụ Tiểu ban số 1 phục vụ Lễ công bố Quyết định công nhận Thị xã Phổ Yên hoàn thành Chương trình xây dựng Nông thôn mới 2018, công nhận thị xã đạt Đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần 2. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, Trưởng tiểu ban chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí là Phó trưởng tiểu ban và các ủy viên trong Tiểu ban.

Đối thoại với hộ dân có đất thu hồi bị cưỡng chế thực hiện dự án Tái định cư Hồng Tiến

Chiều ngày 6/12, tại UBND xã Hồng Tiến, Thị xã Phổ Yên tổ chức đối thoại trực tiếp với gia đình bà Tạ Thị Hằng, ở xóm Cống Thượng, xã Hồng Tiến có đất bị thu hồi bị cưỡng chế để thực hiện dự án tái định cư Hồng Tiến. Dự hội nghị có các đ/c là thành viên trong Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất Thị xã, đơn vị chủ đầu tư dự án, lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã Phổ yên mở rộng lần thứ 25 nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 6/12, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ 25, nhiệm kỳ 2015-2020 để nghe và cho ý kiến vào kết quả thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ thị xã về thực hiện mục tiêu nhiệm vụ năm 2019, các mục tiêu, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2020; Kết quả công tác Kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT Thường trực thị ủy – CT HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Bí thư các chi Đảng bộ, trực thuộc và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị của thị xã.

Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Sáng ngày 6/12, Hội Cựu chiến binh Thị xã Phổ Yên long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Đến dự và chúc mừng Lễ kỷ niệm có lãnh đạo tỉnh Hội Thái Nguyên, các đ/c lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể chính trị Thị xã, các đ/c nguyên là Ủy viên BCH Huyện Hội, Thị Hội qua các thời kỳ, các ban liên lạc truyền thống và các đ/c là Ủy viên BCH Hội CCB Thị xã Phổ Yên.

Đánh giá tiến độ chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh Dịch tả lợn Châu phi gây ra

Chiều ngày 5/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh Dịch tả lợn Châu phi gây ra và triển khai kế hoạch tái đàn sau dịch. Đ/c Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chuyên môn Thị xã và lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách thú y thuộc 18 xã, phường.