Khai mạc giải Taewondo – võ cổ truyền thị xã Phổ Yên mở rộng lần thứ I năm 2018

Sáng ngày 12-10, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã Phổ Yên, Liên đoàn Võ thuật, Câu lạc bộ Huấn luyện viên Võ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Câu lạc bộ Võ Thuật thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc giải Taewondo – Võ cổ truyền thị xã Phổ Yên mở rộng lần thứ I năm 2018.

Gặp mặt, biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu

Sáng ngày 13/10, Thị ủy - HĐND - UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt và biểu dương, khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Dự lễ gặp mặt có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy - Phó Bí thư TT Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương - Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã, thủ trưởng các cơ quan đơn vị; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường cùng đông đảo các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thị xã.

Triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quản lý, sử dụng quỹ đất công

Chiều 12/10, tại phòng họp 302, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch giám sát chuyên đề công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc quản lý, sử dụng quỹ đất công, giai đoạn 2013-2018. Đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì Hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo UBKT Thị ủy, lãnh đạo UBND Thị xã và lãnh đạo Đảng ủy, UBND 18 xã, phường trên địa bàn.

Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Sáng ngày 12/10, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018). Đến dự có đại diện lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy. Về phía thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy (nay là Thị ủy) Phổ Yên qua các thời kỳ, cán bộ làm công tác kiểm tra thuộc các Đảng bộ trực thuộc.

Hội nghị Ban chỉ đạo diễn tập KVPT thị xã năm 2018

Chiều ngày 11/10, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ thị xã năm 2018 mở hội nghị triển khai các bước chuẩn bị cho công tác diễn tập Khu vực phòng thủ. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Trưởng Ban chỉ đạo Diễn tập thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực thị ủy, Thường trực HĐND, các đồng chí trong Ban chỉ đạo Diễn tập Khu vực phòng thủ thị xã năm 2018 cùng các cơ quan đơn vị có liên quan.

Thị xã Phổ Yên trong thực hiện công tác dân vận Chính quyền

Năm 2018 được Ban Dân vận Trung ương xác định là “Năm dân vận chính quyền”, với nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, nâng cao chất lượng cải cách hành chính (CCHC), công khai, minh bạch; cải thiện môi trường đầu tư; tổ chức đối thoại với nhân dân và doanh nghiệp để kịp thời giải quyết những vướng mắc, nguyện vọng, bức xúc của người dân. Thực tế, đây cũng chính là những nội dung đã và đang được T.X Phổ Yên quan tâm thực hiện thời gian qua.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã mở rộng lần thứ 18, NK 2015-2020

Sáng ngày 11/10, Thị uỷ Phổ Yên tổ chức hội nghị lần thứ 18 BCH Đảng bộ thị xã khóa I mở rộng nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có các đ/c: Lê Văn Tuấn – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy - PBTTT - CT HĐND thị xã, đồng chí Bùi Văn Lương – PBT – CT UBND thị xã; các đ/c trong thường vụ Thị ủy; ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Bí thư các chi Đảng bộ, trực thuộc thị xã; thủ trưởng các cơ quan đơn vị của thị xã.

Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp. Sáng ngày 11/10/2018, Công đoàn UBND xã Hồng Tiến phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH SEVT tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường. Dự lễ phát động ra quân có Tổng Giám đốc công ty Samsung điện cơ Thái Nguyên; Lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến; Hội LHPN, Đoàn TN xã Hồng Tiến.

Đầu tư hơn 3 tỷ đồng làm 6km đường giao thông nông thôn

Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, hiện nay, người dân xóm Thuận Đức, xã Minh Đức (T.X Phổ Yên) đang khẩn trương thi công 3 tuyến đường giao thông nông thôn với chiều dài 6km (ảnh).

Thị xã Phổ Yên làm việc với xã Đắc Sơn: Đánh giá tiến độ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 10/10, Đoàn công tác của UBND Thị xã do đồng chí Bùi Văn Lương, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Đắc Sơn về kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã, các phòng ban chuyên môn của Thị xã.