Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sáng 18-9, Thị xã Phổ Yên tổ chức Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn Thị xã. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Thị xã năm 2019. Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã và Đảng ủy, UBND các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Đảng bộ phường Ba Hàng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2019

Chiều ngày 17/9, Đảng bộ phường Ba Hàng long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 40 Đảng viên ưu tú. Về dự và gắn huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Phổ Yên. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Ba Hàng và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Sáng ngày 17/9, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân và một số lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng.

Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo

Chiều ngày 16/9, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Đông Cao và xã Tiên Phong. Đ/c Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã đã trực tiếp đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo.

Lãnh đạo UBND thị xã kiểm tra công tác GPMB tại khu công nghiệp  Điềm Thụy

Nhằm đánh giá tổng thể về công tác GPMB tại khu công nghiệp Điềm Thụy, sáng 16/9, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo công tác GPMB tại dự án. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng chuyên môn của thị xã.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ Dự án cầu treo Bến Vạn

Chiều ngày 13/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm đánh giá và đẩy nhanh tiến độ thi công dự án dự án cầu treo Bến Vạn đang được triển khai thực hiện tại địa phương. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó BT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chức năng của Thị xã Phổ Yên, đơn vị chủ đầu tư dự án, lãnh đạo các xã Nam Tiến, Vạn Phái và xã Tiên Phong.

Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất vụ Mùa, triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2019

Sáng 13-9, UBND T.X Phổ Yên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất nông nghiệp vụ mùa và triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2019. Đến dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của Tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thị xã Phổ Yên lần thứ III

Ngày 13-9, Hội Người cao tuổi (NCT) T.X Phổ Yên tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi thị xã Phổ Yên lần thứ III năm 2019. Tới dự chương trình có đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, lãnh đạo Hội NCT tỉnh Thái Nguyên, đại diện một số ngành, đoàn thể thị xã cùng đông đảo hội viên hội NCT các xã, phường tới tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Tặng quà Trung thu tại trường MN Thành Công 2

Sáng ngày 13/9, đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Thành Công 2. Cùng đi còn có đại diện phòng GD và ĐT Thị xã

Đồng chí Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà trung thu tại   trường mầm non Đông Cao

Sáng ngày 13/9 (tức ngày Rằm tháng Tám âm lịch), thị xã Phổ Yên tổ chức 5 đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà, động viên các cháu thiếu nhi tại 5 trường mầm non trên địa bàn. Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, vui tết Trung thu cổ truyền với các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Đông Cao. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội, chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.