Lễ phát động chung tay vì người nghèo năm 2017.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau” và tháng cao điểm “Vì người nghèo” (17/10-18/11/2017). Chiều ngày 20/10, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị xã Phổ Yên tổ chức lễ phát động chung tay vì người nghèo năm 2017.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra tiến độ triển khai dự án lát vỉa hè tuyến quốc lộ 3 cũ

Ngày 20/10, Đoàn công tác của thị xã do đồng chí đ/c Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy – chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ triển khai dự án lát vỉa hè, trồng cây xanh trên tuyến quốc lộ 3 cũ đoạn qua địa bàn xã Trung Thành. Cùng đi với đoàn có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Thủ trưởng các ngành chức năng liên quan của thị xã và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Ban CHQS thị xã: Khớp tình huống chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017

Ngày 20/10, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị khớp tình huống trong các giai đoạn diễn tập theo kế hoạch cho các thành viên.

Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên gặp mặt nói chuyện chuyên đề SKSS - chế độ chính sách đối với lao động nữ

Chiều ngày 19/10, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Phổ Yên tổ chức buổi gặp mặt, nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy dự lớp Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới 2017.

Chiều 19/10, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thị ủy tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho gần 200 đảng viên mới kết nạp đợt 2/2017. Đồng chí Nguyễn Văn Tùy, Phó bí thư TT thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã đến dự và phát biểu chỉ đạo, cùng dự có Ban giam đốc trung tâm chính trị thị xã.

Công đoàn Khối đoàn thể gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10, Công đoàn Khối đoàn thể tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Công đoàn khối Đảng gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 20/10, Công đoàn khối Đảng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó bí thư TT thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, cùng Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

Tập huấn công tác bảo vệ phát triển rừng và công tác Phòng cháy chữa cháy rừng năm 2017

Sáng ngày 19/10, UBND xã Thành Công phối hợp với Hạt kiểm lâm thị xã tổ chức lớp tập huấn về công tác quản lý, bảo vệ rừng cho 60 đại biểu là Trưởng xóm, các hộ gia đình, cá nhân tham gia trồng rừng, chủ các cơ sở chế biến lâm sản trên địa bàn xã Thành Công.

Chuẩn bị các điều kiện cho chương trình “Chung tay giúp đỡ vì người nghèo TX Phổ Yên” năm 2017

Chiều ngày 18/10, đồng chí Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX đã trực tiếp chủ trì hội nghị họp bàn về kế hoạch chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ cho Chương trình “Chung tay giúp đỡ vì người nghèo TX Phổ Yên” năm 2017. Cùng dự còn có lãnh đạo UBND, UB MTTQ, Phòng LĐTB và XH TX cùng các đồng chí trong Thường trực trong Hội Doanh nghiệp thị xã Phổ Yên.

Thị xã Phổ Yên họp triển khai xây dựng 2 tuyến Phố văn minh đô thị năm 2017

Chiều ngày 18/10/2017, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị họp bàn triển khai xây dựng tuyến Phố Văn minh, dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã. Đ/c Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, cùng dự có các đồng chí là thành viên BCĐ của thị xã.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này