Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy Phổ Yên

Sáng 18/6, tại phòng họp Thị ủy, Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên – Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị giao ban thường trực thường kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùy, Phó BTTT Thị ủy, chủ tịch HĐND Thị xã, đồng chí Bùi Văn Lương, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo một số Ban, ngành chuyên môn của thị xã.

Khánh thành công trình Nghè thôn Vân Trai

Sáng ngày 17/6, Bà con nhân dân thôn Vân Trai, xã Tân Phú (TX Phổ Yên) long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình Nghè. Đến dự Lễ cắt băng khánh thành có lãnh đạo ngành chuyên môn của xã Phổ Yên, các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể và bà con nhân dân xã Tân Phú cùng đông đảo các tăng ni phật tử trong và ngoài địa phương đã về dự.

Bàn biện pháp giải quyết công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường Bãi Bông

Chiều 14/6, tại phòng họp tầng 3 UBND thị xã Phổ Yên, đồng chí Bùi Văn Lương, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì buổi làm việc bàn giải pháp về những vấn đề xung quanh công tác an sinh xã hội trong lĩnh vực giáo dục. Cùng dự có lãnh đạo Sở TN và MT Tỉnh Thái Nguyên. Về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó chủ tịch UBND Thị xã, đại diện các phòng ban chuyên môn của thị xã.

Đ/c Phó BTTT Thị ủy kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Vạn Phái và xã Thành Công

Sáng ngày 15/6, đ/c Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã làm Trưởng Đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi” năm 2018 được tổ chức tại Trường THCS Vạn Phái, đồng thời kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Vạn Phái và xã Thành Công. Cùng đi còn có lãnh đạo ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị đánh giá tiến độ cải cách hành chính và công tác thi đua khen thưởng năm 2018

Chiều ngày 12/6, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ cải cách hành chính và công tác thi đua khen thưởng năm 2018. Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c là lãnh đạo UBND và các phòng ban chuyên môn của Thị xã.

Hội nghị tăng cường đẩy mạnh thực hiện đề án số 04-DA/TU của Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 14/6, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị tăng cường đây mạnh đề án 04-DA/TU ngày 10/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy-Phó Bí thư TT thị ủy-Chủ tịch HDND thị xã-Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện đề an số 04-DA/TU; các đồng chí trong Ban chỉ đạo thực hiện đề án 04-DA/TU; lãnh đạo một số phòng ban ngành liên quan của thị xã; lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn.

Hội nghị ‘Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 13/6, Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” và đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2018. Dự hội nghị có đ/c Thái Văn Dũng – UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, cùng các đ/c là Thủ trưởng các ban ngành, đoàn thẻ Thị xã và các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Trưởng Công an thuộc 18 xã, phường.

Phổ Yên khai giảng lớp đào tạo ứng dụng CNTT cho CBCCVC 2018

Ngày 12/6, UBND thị xã Phổ Yên phối hợp với Trung tâm công nghệ thông tin truyền thông – Sở Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên khai giảng lớp bồi dưỡng ứng dụng CNTT cho cán bộ công chức, viên chức thị xã Phổ Yên năm 2018. Dự buổi khai giảng có đại diện lãnh đạo Sở TT&TT Thái Nguyên, lãnh đạo phòng Văn hóa thông tin thị xã.

Ra quân giải tỏa hành lang làm đường giao thông nông thôn

Sáng ngày 13/6, bà con nhân dân xóm Xuân Hà 1, xã Thành Công ra quân giải tỏa hành lang giao thông để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác thi công cứng hóa theo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Tổ chức sàn giao dịch việc làm lưu động tại xã Phúc Thuận

Thực hiện kế hoạch giải quyết việc làm năm 2018, giúp cho người lao động tìm kiếm cơ hội việc làm, tìm hiểu các thông tin trực tiếp của các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng lao động. Sáng ngày 13/6/2018, tại Hội trường xã Phúc Thuận, Phòng LĐ - TB và XH thị xã Phổ Yên phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm - thuộc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thái Nguyên tổ chức sàn giao dịch việc làm lưu động, nhóm cụm các xã Phúc Thuận, Phúc Tân và phường Bắc Sơn. Về dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Thuận; các đơn vị doanh nghiệp và đông đảo người lao động.