Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang nhân dân thị xã Phổ Yên

Ngày 15/12, thị xã Phổ Yên trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang nhân dân thị xã (16/12/1947-16/12/2017).

UBND TX Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 20

Chiều ngày 14/12, UBND TX Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ 20 mở rộng nhằm thông qua các báo cáo, tờ trình của UBND TX trình tại kỳ họp thứ 5 HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TX chủ trì khai mạc hội nghị. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, cùng dự còn có Thủ trưởng các phòng ban, ngành và đoàn thể của TX.

Hội nghị BCH hội nông dân thị xã Phổ Yên lần thứ 15 khóa X

Sáng ngày 14/12, Hội Nông dân thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 15 khóa X nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy và các đồng chí trong BCH Hội Nông dân thị xã khóa X.

Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử lưu động 2 vụ án mua bán trái phép chất ma túy tại phường Ba Hàng

Sáng ngày 14/12/2017, tại phường Ba Hàng (T.X Phổ Yên), Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đưa 2 vụ án mua bán trái phép chất ma túy với 2 bị cáo ra xét xử lưu động công khai.

Đạt giải nhất trong Hội thi Xây dựng Gia đình Văn hóa tỉnh Thái Nguyên năm 2017

Ngày 13/12, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi Xây dựng Gia đình Văn hóa năm 2017 với sự tham gia của 9 đội thi, hơn với hơn 100 diễn viên quần chúng đến từ các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh. Đây đều là những đội thi xuất sắc được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở, trong đó đội thị xã Phổ Yên có 01 gia đình, với 3 thành viên cùng 25 thí sinh tham gia.

Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc tại Phổ Yên

Ngày 13/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thăm, kiểm tra công tác khám chữa bệnh tại Trạm y tế phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên và làm việc với Đại học Thái Nguyên. Cùng đi có đại diện một số Bộ, ngành Trung ương; tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phái thị xã Phổ Yên có các đ/c: Lê Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên , Bí thư Thị ủy; Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã mở rộng lần thứ 15 khóa I

Sáng ngày 13/12, Đảng bộ thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 15 khóa I nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và đề ra Nghị quyết về mục tiêu nhiệm vụ năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đại diện các ban xây dựng đảng của tỉnh ủy và đông đủ các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị xã khóa I, các đồng chí Bí thư và Ủy ban Kiểm tra các chi Đảng bộ trực thuộc, thủ trưởng các cơ quan đơn vị thuộc thị xã.

Đoàn kiểm tra của Tỉnh: Kiểm tra công tác giảm nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2017.

Sáng ngày 13/12, Đoàn kiểm tra công tác giảm nghèo, hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều giai đoạn 2016- 2020 của tỉnh Thái Nguyên đã có buổi kiểm tra Ban Chỉ đạo giảm nghèo xã Vạn Phái về công tác giảm nghèo năm 2017. Dự buổi làm việc về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó chủ tịch UBND thị xã, trưởng BCĐ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo thị xã; các thành viên BCĐ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều thị xã.

Kiểm tra công tác Bảo hiểm xã hội trên địa bàn thị xã

Sáng ngày 12/12, đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX làm Trưởng Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Bảo hiểm xã hội thị xã Phổ Yên về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác bảo hiểm xã hội trên địa bàn trong 11 tháng năm 2017 và phương hướng triển khai nhiệm vụ công tác trong tháng 12 năm 2017. Cùng đi với Đoàn còn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và Phòng LĐTB và XH thị xã.

Tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử liên thông, xây dựng và quản trị trang thông tin điện tử cấp thị xã và cấp xã, phường.

Sáng ngày 12/12/2017, UBND thị xã Phổ Yên phối hợp với VNPT Thái Nguyên tổ chức khai mạc lớp tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử liên thông, xây dựng và quản trị trang thông tin điện tử cấp thị xã và cấp xã, phường cho các học viên là lãnh đạo, cán bộ công chức tham gia tiếp nhận hồ sơ, trực tiếp giải quyết, tiếp nhận và trả kết quả tại bộ phận một cửa của các xã, phường. Dự buổi tập huấn có lãnh đạo VNPT Thái Nguyên. Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó chủ tịch UBND thị xã.