PHÚC THUẬN: KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ (19/8/1947- 19/8/2017)

Sáng ngày 19/8/2017, Đảng bộ xã Phúc Thuận tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (19/8/1947 – 19/8/2017). Dự lễ kỷ niệm có các đ/c: Lê Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, các đ/c Trong Ban thường vụ Thị ủy, thường trực HĐND; lãnh đạo UBND thị xã, Thủ trưởng một số phòng ban, ngành liên quan của thị xã.

Hội nghị triển khai kế hoạch hành động phòng chống dịch sốt xuất huyết DENGUE

Chiều ngày 16/8, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hành động phòng chống dịch sốt xuất huyết DENGUE. Về dự hội nghị có Lãnh đạo Sở y tế và Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh. Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy – PCT UBND Thị xã dự và chủ trì Hội nghị, Các thành viên BCĐ phòng chống dịch bệnh nguy hiểm ở người thị xã Phổ Yên, Lãnh đạo các Bệnh viện, Trường THPT, Lãnh đạo UBND và Trạm Trưởng trạm Y tế 18 xã, phường trên địa bàn.

Tổng kết hoạt động công đoàn khối trường học năm 2016 -2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 – 2018

Sáng ngày 16/8/2017, Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn khối trường học năm 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 – 2018. Dự hội nghị có Lãnh đạo Liên đoàn lao động Thị xã, Lãnh đạo phòng giáo dục, Chủ tịch Công đoàn các trường THCS, trường tiểu học, trường mầm non trên địa bàn Thị xã.

Hội CTĐ thị xã và kênh truyền hình Let’s Việt tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 18/8, Kênh truyền hình Let’s Việt VTC9,Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lastaphối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Phổ Yên tổ chức tặng quà cho một số trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Dự buổi trao tặng có đại diện Công ty truyền hình Let’s Việt, lãnh đạo Hội CTĐ thị xã, đại diện lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của các xã, phường.

Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2017). Sáng ngày 18/8/2017, các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND Thị xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đến tặng hoa, chúc mừng, động viên lực lượng công an nhân dân thị xã.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND Thị xã dự lớp tập huấn Xóm NTM, gia đình NTM kiểu mẫu giai đoạn 2017 – 2020 tại Phúc Thuận.

Nhằm kịp thời phổ biến những kiến thức, kinh nghiệm trong chương trình xây dựng NTM đến bà con nhân dân, sáng ngày 18/8, tại NVH xóm Khe Đù, xã Phúc Thuận, Phòng Kinh tế thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc lớp tập huấn “xóm NTM, gia đình NTM kiểu mẫu giai đoạn 2017 – 2020”. Đây là địa phương được Thị xã chọn làm điểm xây dựng “Xóm NTM kiểu mẫu”. Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó chủ tịch UBND thị xã, Chánh văn phòng điều phối xây dựng NTM thị xã đến dự và phát biểu khai mạc. Cùng dự có lãnh đạo phòng Kinh tế thị xã, chính quyền xã Phúc Thuận.

Ba Hàng: Trên 100 cán bộ học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XII

Chiều ngày 17/8, Ban Chấp hành Đảng bộ phường Ba Hàng tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho trên 100 cán bộ là Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ phường khóa X, các đồng chí Bí Thư, phó Bí thư, Chi ủy viên chi bộ, thường trực MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể phường, cán bộ, Đảng viên, công chức cơ quan UBND phường.

VNPT Thái Nguyên: Trao giải cho khách hàng trúng thưởng xe máy Piagio tại Phổ Yên.

Chiều ngày 18/8/2017, tại xóm Kim Tỉnh, xã Trung Thành, Tổng công ty dịch vụ viễn thông - Trung tâm kinh doanh VNPT Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Chung vui VINA - Tri ân mọi nhà” trao giải cho khách hàng trúng thưởng xe máy Piagio Liberty tại Phổ Yên.

Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX

Sáng ngày 18/8, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Phổ Yên phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng thị xã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX năm 2017 cho 55 học viên là Đảng viên đến từ các Đảng bộ trong toàn thị xã. Về dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT TT thị ủy – CT HĐND thị xã.

Công đoàn cơ sở khối đoàn thể gặp mặt tuyên dương các cháu là con đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Chiều ngày 18/08, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối đoàn thể gặp mặt tuyên dương các cháu là con đoàn viên Công đoàn đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Anh – Thị ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã, đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối Đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, cùng phụ huynh và các cháu được tuyên dương khen thưởng.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này