Truy cập nội dung luôn

UBND Thị xã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND - UBND Thị xã

14-10-2020 16:00

Chiều 14/10, UBND thị xã tổ chức lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐND - UBND Thị xã. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã.

Theo Quyết định số 6288/QĐ-UBND ngày 07/10/2020 của UBND thị xã về điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thủy, Phó chánh văn phòng HĐND _ UBND thị xã giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND - UBND thị xã từ ngày 15/10/2020, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Tại Lễ công bố, đồng chí Bùi Văn Lương, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định, tặng hoa, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Thủy trên cương vị công tác mới không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, cống hiến trí tuệ thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp việc cho Ban Thường vụ Thị ủy, HĐND, UBND cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chánh Văn phòng HĐND - UBND thị xã, cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã, trên cương vị công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, phục vụ hiệu quả sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo cấp trên và mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo thị xã, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đình Quỳnh.