Truy cập nội dung luôn

Thị xã Phổ Yên hỗ trợ gia đình có trẻ bị đuối nước

16-10-2020 17:00

Chiều ngày 16/10, Đồng chí Trần Xuân Trường – UV BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình cháu Nguyễn Thị Vân Quyên, sinh năm 2013, xóm Xuân Hà 3, xã Thành Công  vừa bị tai nạn đuối nước trên đường đi học. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐTB&XH thị xã, chính quyền xã Thành Công.

Theo thông tin của UBND xã Thành Công cho biết vào khoảng 8h00 ngày 16/10/2020, nhận được tin báo của nhân dân về việc cháu Nguyễn Thị Vân Quyên bị đuối nước do trượt chân khi qua suối trên đường đi học. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, UBND xã đã chỉ đạo lực lượng chức năng của xã và nhân dân để tìm kiếm cháu Quyên. Đến 13h45p cùng ngày đã tìm được xác cháu Nguyễn Thị Vân Quyên cách nơi bị nạn khoảng 1 km; UBND xã đã chỉ đạo lực lượng chức năng làm thủ tục bàn giao thi thể cháu cho gia đình mai táng.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình cháu Quyên, Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã đã trao số tiền 5,4 triệu đồng được trích từ “Quỹ bảo trợ xã hội” của thị xã Phổ Yên động viên gia đình cháu Quyên vượt qua khó khăn mất mát./.

Thu TrangBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:911

Tổng truy cập: 5465445