T.X Phổ Yên: Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

19-10-2020 17:30

Chiều 19-10, T.X Phổ Yên tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra. Đến dự và tham gia ủng hộ có các đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, cán bộ, viên chức, công chức các phòng, ban chuyên môn thuộc thị xã.

Tại lễ phát động, Thị xã đã định hướng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất, nhằm kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ngay tại buổi phát động, đã có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ bằng tiền mặt với số tiền gần 60 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh. Sau khi tổ chức phát động tại cấp Thị xã, chương trình phát động sẽ được triển khai về các địa phương, thời gian bắt đầu từ ngày 19-10 đến hết 24-10./.

Đình Quỳnh.

Tổng truy cập: 1937146