Truy cập nội dung luôn

Phụ nữ xã Hồng Tiến kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

18-10-2020 12:00

Hoà trong không khí thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, sáng 18/10, Hội LHPN xã Hồng Tiến  tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020); Tổng kết 1 năm phát động phong trào thi đua đặc biệt; Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua giai đọa 2016-2020; Tổng kết 4 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự buổi lễ có đại diện hội Liên hiệp phụ nữ thị xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể xã.

Trong những năm qua, phát huy truyền thống 90 trưởng thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã Hồng Tiến đã phát huy sáng tạo, sự năng động triển khai hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ trong toàn xã. Hiện nay hội có gần 3.000 hội viên sinh hoạt tại 15 chi hội cơ sở. Tổ chức Hội đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác chỉ đạo, điều hành, tập trung vào những nội dung mang lại hiệu quả thiết thực với hội viên phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ trở thành gương mặt tiêu biểu về lao động giỏi, sáng tạo, thực sự là những điển hình tiên tiến, tấm gương sáng có sức lan tỏa sâu rộng, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước như phong trào “Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Phụ nữ làm kinh tế giỏi”; “tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”… gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy Hồng Tiến đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích và sự đóng góp của cán bộ, hội viên Hội LHPN xã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Hồng Tiến cần phát huy hơn nữa vai trò của phụ nữ trong mọi mặt của đời sống xã hội; tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của các cấp hội và địa phương phát động; thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ tốt quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ; góp phần tích cực xây dựng Đảng, chính quyền và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHPN thị xã Phổ Yên, Hội LHPN xã Hồng Tiến đã khen thưởng cho 16 tập thể và 269 cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua do các cấp hội phát động./.

Thu TrangBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1069

Tổng truy cập: 5465337