Truy cập nội dung luôn

Hội nghị giao ban UBND Thị xã

19-10-2020 12:00

Sáng 19/10, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch  UBND Thị xã chủ trì hội nghị giao ban UBND Thị xã để đánh giá kết quả và tiến độ thực một số nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo UBND Thị xã và các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

 

Tại hội nghị, các ngành chuyên môn đã báo cáo về việc điều chỉnh Khu đô thị Nam Thái để xây dựng quảng trường, tổ hợp dịch vụ thể thao, hồ sinh thái, công viên trung tâm thị xã, tiến độ thực hiện các chương trình, đề án, dự án, công trình theo chức năng, nhiệm vụ của ngành như: chương trình phát triển CN, TTCN, làng nghề, đề án xây dựng NTM, cải cách hành chính, phát triển GD và ĐT, giảm nghèo, đề án kiên cố hóa trường lớp học, ngăn chặn đẩy lùi giao thông, các vấn đề liên quan đến Nhà máy gạch Hoàng Gia trên địa bàn xã Đông Cao, công tác giải quyết đơn thư liên quan đến chợ Long Thành xã Thành Công và công tác cán bộ... Các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn cách làm và cam kết về thời gian, kết quả cũng như tiến độ đối đối với từng nội dung công việc cụ thể.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm cũng như kết quả công việc mà các ngành chuyên môn đã thực hiện trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương trong thị xã, nhất là người đứng đầu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ra sức khắc phục khó khăn, huy động cao nhất các nguồn lực để tổ chức thực hiện đồng bộ, toàn diện và thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2020. Trong đó, UBND Thị xã thống nhất điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Nam Thái, cho chủ trương thực hiện các dự án, công trình trong Khu đô thị theo kế hoạch, yêu cầu các ngành chuyên môn tập trung đẩy nhanh tiến độ các chương trình, dự án, công trình trọng điểm đã được phê duyệt, triển khai; công tác bổ nhiệm cán bộ đảm bảo chặt chẽ, kỹ lưỡng; giải quyết dứt điểm, đúng thời gian trên cơ sở pháp luật quy định đối với các vấn đề liên quan đến nhà máy gạch Hoàng Gia xã Đông Cao và chợ Long Thành xã Thành Công.../.

Đình Quỳnh – Nguyễn HưngBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1643

Tổng truy cập: 5465002