Truy cập nội dung luôn

Hỗ trợ đột xuất gia đình có trẻ bị đuối nước

11-08-2020 10:30

Ngày 11/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Thị Đoàn Phổ Yên cùng lãnh đạo UBND xã Nam Tiến đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Lê Văn Tú, xóm Hộ Sơn, xã Nam Tiến là bố của cháu Lê Thị Hồng Ánh sinh năm 2006 vừa bị tai nạn đuối nước.

Theo thông tin của gia đình cho biết vào khoảng 12h30 ngày 9/8/2020 cháu Ánh rời khỏi nhà đến 13 h cùng ngày không thấy về, gia đình, người thân và lực lượng chức năng của địa phương đã tổ chức đi tìm kiếm đến khoảng 21h55p tối cùng ngày phát hiện thi thể cháu bị đuối nước tại khu vực lò gạch cũ cạnh nhà. Gia đình cháu Ánh có hoàn cảnh khó khăn, bố cháu thường xuyên đau ốm, bản thân cháu Ánh là người trầm tính, không nhanh nhẹn. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, UB MTTQ thị xã đã trao số tiền 3 triệu đồng hỗ trợ đột xuất cho gia đình được trích từ “Quỹ hỗ trợ” của UB MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên. Thị đoàn Phổ Yên cũng trao tiền hỗ trợ, chia sẻ động viên gia đình nén đau thương sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, Đoàn lãnh đạo UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể thị xã Phổ Yên cũng đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi động viên, chia buồn cùng gia đình có người gặp nạn./.

Thu TrangBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5101

Tổng truy cập: 1154720