Truy cập nội dung luôn

Giao lưu thể thao giữa UBND thị xã Phổ Yên và LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

15-09-2020 17:00

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều ngày 15/9/2020, tại sân thể thao thị xã Phổ Yên đã diễn ra trận giao lưu tennis giữa Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên và  thị xã Phổ Yên. Đến tham gia cổ vũ và trực tiếp ra sân có đồng chí Vũ Duy Hoàng  Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên cùng lực lượng cán bộ, nhân viên của đơn vị. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo, cán bộ các cơ quan thuộc  thị xã.

Trên tinh thần thể thao cao thượng đoàn kết, hai đội thi đấu đã mang đến cho khán giả những hiệp đấu đầy kịch tính với những đường chuyền đẹp mắt, hấp dẫn thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Thông qua chương trình giao lưu thể thao với bộ môn tennis không chỉ giúp rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, kỹ thuật cho các VĐV, mà còn là dịp để các tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị, địa phương./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng

 

 

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5055

Tổng truy cập: 1154649