Truy cập nội dung luôn

Giao lưu thể thao giữa thị xã Phổ Yên và Vụ thư ký – Vụ văn thư Văn Phòng Trung ương Đảng

17-10-2020 17:00

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm  90 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy Đảng (18/10/1930 - 18/10/2020). Ngày 17/10, tại sân cỏ nhân tạo Tân Tiến (thị xã Phổ Yên) đã diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa UBND thị xã Phổ Yên và Vụ thư ký – Vụ văn thư Văn phòng Trung ương Đảng. Đến dự khai mạc và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí Thường trực HĐND, thủ trưởng một số cơ quan đơn vị thị xã. Trực tiếp ra sân có các đồng chí: Bùi Văn Lương - Bí thư Thị uỷ, chủ tịch UBND thị xã; Trần Xuân Trường – UV BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đông đảo vận động viên là cán bộ, chuyên viên của 2 đơn vị.

Bước vào trận thi đấu, các cầu thủ chủ nhà trong trang phục áo đỏ quần đỏ, đội khách trong trang phục áo xanh, quần xanh. Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Chương trình giao lưu là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn hai đơn chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt mối tình đoàn kết, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi đơn vị, địa phương./.

Thu Trang

Tổng truy cập: 1936556