Truy cập nội dung luôn

Công đoàn khối Đảng – Văn Phòng HĐND – UBND và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

20-10-2020 11:30

Ngày 20/10, Công Đoàn khối Đảng – Văn phòng HĐND – UBND và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí Thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Xuân Trường – Phó bí Thư Thị ủy – PCT UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng đông đủ các đồng chí nữ cán bộ công chức, người lao động của 3 đơn vị công đoàn.

Phát huy truyền thống 90 năm trưởng thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Những năm qua, phong trào nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và hoạt động nữ công của Công đoàn khối Đảng – Văn phòng HĐND – UBND và Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã đã có nhiều đổi mới, thiết thực, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị, em, trong đó: có nhiều hoạt động đặc thù về giới, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của nữ CNVCLĐ, từng bước nâng cao vai trò, vị trí của nữ CNVCLĐ trên các lĩnh vực. Đội ngũ nữ CNVCLĐ đã thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Qua đó đã xuất hiện nhiều gương điển hình của các cán bộ nữ công tiêu biểu trên mọi lĩnh vực công tác.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận và biểu dương và chúc mừng những thành tích của các nữ cán bộ công chức của các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, các cán bộ nữ sẽ phát huy vai trò trách nhiệm của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, góp phần cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã xây dựng Phổ Yên sớm trở thành Thành phố.

Nhân dịp này, Công đoàn 3 đơn vị khối Đảng – Văn Phòng HĐND – UBND và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đã tặng hoa và quà cho cán bộ nữ công các công đoàn./.Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:1635

Tổng truy cập: 5465044