Truy cập nội dung luôn

Chi hội Phụ nữ xóm Đông Sinh tổ chức giao lưu bóng chuyền kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

18-10-2020 17:00

Chiều ngày 18/10, Chi hội Phụ nữ xóm Đông Sinh, xã Hồng Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1990 – 20/10/2020 và tổ chức giao lưu bóng chuyền, giao lưu văn nghệ năm 2020.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam nói chung, truyền thống vẻ vang Hội LHPN xóm Đông Sinh nói riêng. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đóng góp tài năng, trí tuệ, xương máu cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời Hội cũng đạt được những bước tiến dài trên con đường tạo lập vị thế bình đẳng cho phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, hơn 200 hội viên trong Chi hội Phụ nữ xóm Đông Sinh luôn tích cực hưởng ứng các cuộc vận động do Trung ương, tỉnh và thị xã và xã phát động, đặc biệt là phong trào chung sức “xây dựng NTM, đô thị văn minh”; Đến nay, Hội đã xây dựng được tuyến đường hoa có chiều dài gần 2km. Các hội viên trong Chi hội luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế thông qua các phong trào, mô hình, tổ tiết kiệm vay vốn. Đến nay, 100% gia đình các hội viên trong Chi hội đều có cuộc sống khá giả, không có hội viên thuộc diện nghèo…

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10, nhân dịp này, Chi hội phụ nữ xóm Đông Sinh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền và văn nghệ thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ./.

 Dương Thịnh

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:880

Tổng truy cập: 5465532