Truy cập nội dung luôn

Bế mạc giao lưu các CLB bóng chuyền hơi nữ

18-10-2020 12:30

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 18/10, Hội LHPN xã Hồng Tiến đã tổ chức bế mạc giao lưu các CLB bóng chuyền hơi nữ năm 2020 với sự tham gia của đông đảo các hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Tham gia giao lưu có 13 đội đến từ các CLB bóng chuyền hơi nữ trên địa bàn xã với gần 150 vận động viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ các chi hội. Các đội tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những đường chuyền bóng đẹp mắt.

Giao lưu bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để chị em   phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần; là cơ hội để chị em phát huy tài năng, khẳng định bản lĩnh, năng động, sáng tạo; xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa công sở. Đồng thời tạo không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho đội Cống Thượng 1, giải Nhì cho đội xóm Hắng 1; giải Ba cho đội Liên Sơn 1./.

Thu TrangBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:895

Tổng truy cập: 5465470