Truy cập nội dung luôn

Thông tin dự án đầu tư

Cây Đinh Lăng – Hướng đi mới trong phát triển kinh tế

21-09-2020

Với mục đích bảo tồn và đưa ra thị trường những sản phẩm từ cây Đinh Lăng, hiện nay HTX Dịch vụ Hoa Trung, có địa chỉ tại TDP Phúc Long, phường Bắc Sơn, TX.Phổ Yên đã quyết định trồng và chế biến các sản phẩm từ loại cây này. Sau thời gian tìm tòi, học tập cách làm đến nay HTX đang có hướng phát triển tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân có nguồn thu nhập và mở ra hướng phát triển kinh tế mới từ loại cây dược liệu quý này.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị uỷ thường kỳ

21-09-2020

Chiều ngày 21/9, Thường trực Thị uỷ Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để nghe và cho ý kiến vào kết quả thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã và thủ trưởng một số ban ngành liên quan của thị xã.

Giải pháp đột phá phát triển kết cấu hạ tầng đô thị

21-09-2020

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của tỉnh Thái Nguyên, trong quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội, T.X Phổ Yên có những thuận lợi cơ bản về vị trí địa lý và hạ tầng giao thông. Những năm gần đây, Đảng bộ và chính quyền các cấp của Phổ Yên lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để tạo bước phát triển nhanh về kinh tế - xã hội, phát triển kết hạ tầng đô thị để từng bước hướng tới mục tiêu xây dựng Phổ Yên trở thành thành phố trước năm 2025.

Giao lưu thể thao giữa UBND thị xã Phổ Yên và Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy

19-09-2020

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 19/9, tại sân cỏ nhân tạo Tân Tiến đã diễn ra trận giao lưu bóng đã giữa Các ban xây dựng Đảng tỉnh Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên. Đến tham gia cổ vũ và trực tiếp ra sân có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh Thái Nguyên cùng lực lượng cán bộ, nhân viên của đơn vị. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo, cán bộ các cơ quan thuộc thị xã.

Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông

18-09-2020

Hưởng ứng năm ATGT 2020 và tháng ATGT, chiều ngày 18/9, tại UBND xã Trung Thành, Đội CSGT - công an thị xã Phổ Yên phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho các đại biểu là lãnh đạo, cán bộ thuộc các ngành, đoàn thể, tổ chức hội, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư trên địa bàn. Dự buổi tuyên truyền có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện công ty Vinamoto chi nhánh Phổ Yên

Phiên họp thứ 13, Ban chấp hành LĐLĐ Thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023

18-09-2020

Chiều ngày 18/9, Ban chấp hành LĐLĐ Thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023 tổ chức phiên họp thứ 13 nhằm đánh giá hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên và các đc Ủy viên BCH LĐLĐ Thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra tiến độ công trình nâng cấp cải tạo một số tuyến đường trên địa bàn

18-09-2020

Ngày 18/9, Đồng chí Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thực hiện một số công trình nâng cấp, cải tạo các tuyến đường giao thông trên địa bàn thị xã. Cùng đi có thủ trưởng một số ngành chuyên môn có liên quan của thị xã.

Thăm và làm việc tại Trạm nghiên cứu chăn nuôi gà Phổ Yên

18-09-2020

Ngày 18/9, Đoàn công tác của UBND thị xã Phổ Yên do đ/c Trần Xuân Trường - UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trạm nghiên cứu chăn nuôi gà Phổ Yên thuộc Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương. Cùng đi có các đ/c lãnh đạo ngành chuyên môn thị xã và lãnh đạo xã Đắc Sơn.

Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

18-09-2020

Ngày 18/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2019 - 2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 tại 9 điểm cầu. Đồng chí Phạm Việt Đức – Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu thị xã Phổ Yên có lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã, các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng cán bộ quản lý của các nhà trường thuộc 4 cấp học trên địa bàn thị xã.

Tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu

17-09-2020

Chiều 17/9, Đội quản lý số 4 tổ chức tiêu hủy 3 mặt hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, gồm: Giấy rút nhãn hiệu hình bông sen vàng Việt Nam Airlines (350 gói); Giấy hàng không nhãn hiệu bông sen vàng (280 gói); dép nhãn hiệu Nike (15 đôi).

Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 46 năm thành lập công ty Cổ phần cơ khí Phổ Yên

17-09-2020

Ngày 17/9, tại phường Bãi Bông đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên (17/10/1944-17/10/2020).

Hội nghị giao ban UBND Thị xã

17-09-2020

Chiều 17/9, đồng chí Bùi Văn Lương, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị giao ban UBND Thị xã để đánh giá kết quả và tiến độ thực một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian qua và phương hướng triển khai trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo UBND Thị xã và các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Hội nghị bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án công trình nước sạch sinh hoạt tập trung nông thôn

17-09-2020

Ngày 17/9, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án công trình nước sạch sinh hoạt tập trung nông thôn trên địa bàn. Đồng chí Trần Xuân Trường – UV BTV – PCT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Trung tâm nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Thái Nguyên – đơn vị chủ đầu tư; thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thị xã, chính quyền hai địa phương Tiên Phong và Đông Cao cùng các đơn vị nhà thầu thi công các dự án.

Chi bộ công ty TNHH Cường Đại lãnh đạo hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh

17-09-2020

Chi bộ công ty TNHH Cường Đại, trực thuộc Đảng bộ thị xã Phổ Yên được thành lập năm 2016. Từ khi thành lập đến nay, nhờ có sự định hướng, chỉ đạo thống nhất mà các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hoàn đều thành tốt, việc kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, cấp ủy, chính quyền các cấp cũng chặt chẽ hơn.

Công văn về việc giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII và các ý kiến của cử tri theo Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 09/7/2020 của HĐND tỉnh.

17-09-2020

Công văn về việc giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII và các ý kiến của cử tri theo Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 09/7/2020 của HĐND tỉnh.

Trao niềm tin cho người khuyết tật.

17-09-2020

Với người khuyết tật, sinh ra đã mang trong mình nhiều thiệt thòi và bất hạnh nên những điều bình thường như được học tập, có bạn bè, có nghề nghiệp cũng trở nên xa xôi. Song, với tinh thần chỉ đạo“ không để ai bị bỏ lại phía sau” của Đảng và Nhà Nước, cùng với trách nhiệm của cả cộng đồng, những năm qua, Thị xã Phổ Yên đã có nhiều chính sách đặc biệt đối với người khuyết tật trên địa bàn. Điển hình mới đây là phối hợp với Sở LĐTB và XH, Trung tâm dạy nghề Người tàn tật Thái Nguyên tổ chức lớp học nghề “ Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” tại xóm Trường Giang xã Vạn Phái. Qua đó, tạo cơ hội cho người khuyết tật sau đào tạo nghề có cơ hội tìm được việc làm và tự tin vươn lên phát triển kinh tế, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Công văn về việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 10 HĐND thị xã khóa I.

16-09-2020

Công văn về việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 10 HĐND thị xã khóa I.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025

16-09-2020

Ngày 16/9, Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã Phổ Yên khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị lần thứ 2 nhằm thông qua báo cáo dự thảo về quy chế làm việc và chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự hội nghị có đ/c Lê Văn Tuấn – UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Dự và chủ rì hội nghị có đ/c Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX; đ/c Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đ/c trong BTV Thị ủy, TT HĐND và đông đủ các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ Thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị giải quyết ý kiến kiến nghị của nhân dân liên quan đến việc xây dựng nhà máy gạch Hoàng Gia, xã Đông Cao, thị xã Phổ Yên

15-09-2020

Chiều ngày 15/9, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giải quyết ý kiến kiến nghị của nhân dân liên quan đến việc xây dựng nhà máy gạch Hoàng Gia, xã Đông Cao, thị xã Phổ Yên. Đồng chí Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo và chuyên viên Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi Trường, Sở Thông tin và Truyền thông; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND thị xã; thủ trưởng một số ban ngành chuyên môn có liên quan; lãnh đạo Đảng ủy chính quyền xã Đông Cao, Tân Phú.

Giao lưu thể thao giữa UBND thị xã Phổ Yên và LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên

15-09-2020

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Phổ Yên lần thứ II, hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều ngày 15/9/2020, tại sân thể thao thị xã Phổ Yên đã diễn ra trận giao lưu tennis giữa Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên và thị xã Phổ Yên. Đến tham gia cổ vũ và trực tiếp ra sân có đồng chí Vũ Duy Hoàng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên cùng lực lượng cán bộ, nhân viên của đơn vị. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo, cán bộ các cơ quan thuộc thị xã.