Thẩm tra các tiêu chí nông thôn mới xã Trung Thành (19/10/2017)

Ngày 19/10, Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND; Chánh Văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM thị xã đã dự và chủ trì Hội nghị thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của xã Trung Thành. Cùng dự có các thành viên BCĐ xây dựng NTM của thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Thành, các đ/c thành viên trong BCĐ, Ban quản lý chương trình xây dựng  nông thôn mới xã Trung Thành.

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - PCT UBND, Chánh Văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM thị xã dự và chủ trì Hội nghị

Báo cáo về kết quả hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới của Ban quản lý xây dựng NTM xã Trung Thành cho thấy: Tính đến nay, xã đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới, trong đó đạt 49/49 chỉ tiêu với tổng điểm chấm các tiêu chí xã tự chấm đạt 100/100 điểm; các tiêu chí như đường giao thông nông thôn, môi trường cảnh quan mặc dù đạt chuẩn nhưng mức độ còn thấp…cũng đang được xã Trung Thành tiếp tục chỉ đạo thực hiện. Tại hội nghị, các thành viên trong BCĐ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thị xã đều nhất trí với kết quả mà xã Trung Thành đã nỗ lực đạt được, đồng thời tham gia góp ý đề nghị UBND xã tiếp tục có quan tâm, đầu tư về cơ sở hạ tầng để nâng cao các tiêu chí đã đạt; đề nghị UBND xã tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, bổ sung các số liệu, giấy tờ còn thiếu.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của cán bộ và nhân dân trong xã để cơ bản hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới. Trên cơ sở các nội dung còn thiếu, đ/c cũng đề nghị các phòng chuyên môn của thị xã và UBND xã  thời gian tới cần phối hợp đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ thi công của một số công trình trọng điểm đang thi công; phối hợp chặt chẽ, rà soát từng nội dung của các tiêu chí để hoàn thiện hồ sơ công nhận các tiêu chí; dự kiến 30/10 sẽ có được biên bản công nhận 19 tiêu chí để tổng hợp trình UBND tỉnh công nhận xã Trung Thành đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.

Hoàng Huyền - Anh Đức.

Bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này