Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt giao lưu kỉ niệm 70 năm truyền thống thanh niên xung phong Việt Nam

09-07-2020 11:15

Ngày ngày 9/7, Hội Cựu Thanh niên xung phong thị xã Phổ Yên đã có buổi gặp mặt giao lưu với Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Phú Lương nhân kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2020). Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban dân vận Thị ủy, Ủy ban MTTQ thị xã.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong 70 năm qua của lực lượng TNXP Việt Nam. Các thế hệ TNXP đã lập nên những kỳ tích anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm và trong công cuộc xây dựng đất nước, xứng đáng là lực lượng xung kích trong phong trào thanh niên yêu nước Việt Nam, xây dựng nên truyền thống TNXP anh hùng, trở thành một biểu tượng sáng ngời của thanh niên Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử cách mạng của dân tộc. Phát huy truyền thống của lực lượng TNXP Việt Nam, với tinh thần không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh, dũng cảm, mưu trí và sáng tạo, lực lượng TNXP thị xã Phổ Yên và huyên Phú Lương sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sau chiến tranh, lực lượng TNXP của hai địa phương tiếp tục xung kích trong thực hiện nhiệm vụ hàn gắn vết thương chiến tranh, khai hoang phục hóa, sản xuất kinh doanh, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước đặc biệt là hưởng ứng phong trào cựu TNXP làm kinh tế giỏi để làm giàu cho mình và cho quê hương, làm tấm gương cho con cháu học tập. Thời gian tới, các hội viên cựu TNXP sẽ tiếp tục  phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của TNXP, sống có ích, có ý nghĩa, tiếp nối truyền thống để truyền ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến cho thế hệ trẻ, cho con cháu, cho cộng đồng cùng nhau góp sức vì sự phát triển của quê hương Thái Nguyên anh hùng.

Nhân dịp này các đại biểu của hai đơn vị Cựu TNXP thị xã Phổ Yên và Cựu TNXP huyện Phú Lương đã giành thời gian trao đổi thảo luận cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thực hiện tốt công tác hội, đồng thời giao lưu văn hóa văn nghệ, trao những phần quà kỉ niệm đầy ý nghĩa nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết gắn bó giữa hai tổ chức hội./.

Thu Trang

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4992

Tổng truy cập: 11337348