Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên về công tác cán bộ

Chiều ngày 14/11, Đoàn công tác của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phùng Đức Tiến – Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên về công tác cán bộ Viện kiểm sát nhân dân Thị xã. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy và các đ/c trong Thường trực Thị ủy Phổ Yên.

Hội nghị rà soát kết quả công tác kết nạp Đảng của Thị ủy Phổ Yên

Chiều ngày 14/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị rà soát kết quả công tác kết nạp Đảng trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, TT HĐND thị xã và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Phổ Yên.

Hội nghị giao ban UBND thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 14/11, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá kết quả cũng như triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT thị ủy – CT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí PCT UBND, thủ trưởng một số ngành chức năng của thị xã.

Tổng kết tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2019

Ngày 14/11, Hội Người cao tuổi (NCT) thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết tháng hành động Vì NCT Việt Nam. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND thị xã, thủ trưởng các ban ngành đoàn thể liên quan và lãnh đạo Hội Doanh nghiệp thị xã Phổ Yên.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp  tại xã Vạn Phái

Chiều 13-11, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Vạn Phái. Đến dự có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy. Các đại biểu HĐND Tỉnh, HĐND THị xã ứng cử tại địa phương.

Tiếp xúc cử tri tại xã Đông Cao

Chiều ngày 13/11, tại Hội trường UBND xã Dông Cao, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên và đại biểu HĐND TX Phổ Yên do đ/c Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Phổ Yên làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 đại biểu cử tri tại địa phương. Cùng dự buổi tiếp xúc có đ/c Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND T.X, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Đông Cao.

TXCT trước kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã khóa I

Trong 2 ngày: 12 và 13/11/2019, đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII và đại biểu HĐND thị xã Phổ Yên khóa I đã có buổi tiếp xúc với cử tri địa phương tại 9 điểm, gồm: Đắc Sơn, Nam Tiến, Tiên Phong, Minh Đức, Thuận Thành, Phúc Thuận, Bãi Bông, Vạn Phái và Đông Cao trước kỳ hợp thứ 10 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 9 HĐND thị xã.

Bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2019

Chiều ngày 11/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thị xã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND Thị xã, đ/c Thái Văn Dũng – Ủy viên BTV, Trưởng BTG Thị ủy, GĐ Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Sáng ngày 12/11, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban Thường kỳ để nghe và cho ý kiến vào tiến độ triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Thị ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Thị ủy và một số ngành có liên quan của thị xã.

Đảng bộ phường Ba Hàng trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11

Sáng ngày 12/11, Đảng bộ phường Ba Hàng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các Đảng viên ưu tú. Đến dự và gắn huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này