Hội nghị khảo sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn Thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 7/5, Tổ số 2 HĐND tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Mai Thị Thúy Nga – Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, khảo sát công tác cải cách hành chính trên địa bàn T.X Phổ Yên, giai đoạn 2016-2018 và kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 02/2018/NQ – HĐND ngày 13/7/2018 của HĐND tỉnh Thái Nguyên. Cùng đi với Đoàn còn có đ/c Hà Thị Bích Hồng – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Nguyên và các đ/c là thành viên Tổ số 2 HĐND tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong TT HĐND, lãnh đạo UBND và các ban ngành liên quan của thị xã Phổ Yên.

Giám sát HĐND tỉnh giám sát cải cách thủ tục hành chính tại xã Phúc Thuận, phường Bắc Sơn

Sáng ngày 7/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh do đồng chí Mai Thị Thúy Nga – Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát về thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính tại xã Phúc Thuận, T.X Phổ Yên, cùng đi với Đoàn còn có các đ/c là thành viên trong đoàn giám sát HĐND tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có lãnh đạo Phòng Nội vụ T.X, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành của xã Phúc Thuận.

TT HĐND Thị xã giám sát việc thực hiện chương trình xây dựng  nông thôn mới tại xã Đắc Sơn

Sáng ngày 07/05/2019, Thường trực HĐND thị xã Phổ Yên đã có buổi giám sát việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Đắc Sơn. Đồng chí Nguyễn Văn Tuỳ - Phó Bí thư TT Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn giám sát có đồng chí Vũ Thị Thơm - Phó Chủ tịch HĐND Thị xã và các Ban của HĐND; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, và các ban ngành đoàn thể xã Đắc Sơn.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ tháng 5

Sáng ngày 6/5, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã, trong đó chủ yếu là công tác cán bộ và sắp xếp đề án vị trí việc làm của các cơ quan khối Đảng và khối Đoàn thể thị xã. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn Phòng Thị ủy, các cơ quan khối Đoàn thể và lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã.

Thực hiện chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5/2019

Đúng 7h sáng 6/5/2019, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phổ Yên và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị thuộc thị xã và các địa phương trọng thể tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5.

Hội nghị triển khai thực hiện luật lâm nghiệp năm 2017

Sáng ngày 4/5, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Luật lâm nghiệp năm 2017. Dự hội nghị có lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo, cán bộ phòng Kinh Tế, Hạt Kiểm Lâm; thủ trưởng một số ban ngành đoàn thể thị xã; lãnh đạo UBND, cán bộ phụ trách lâm nghiệp các xã, phường cùng 20 đại biểu các cơ sở chế biến, kinh doanh lâm sản trên địa bàn các xã, phường của thị xã.

Triển khai công tác chuẩn bị cho hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thị xã

Sáng ngày 3/5, Ban Tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thị xã năm 2019 tổ chức hội nghị họp bàn công tác chuẩn bị để tổ chức hội thi. Đồng chí Thái Văn Dũng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thị ủy, các đồng chí trong Ban Tổ chức hội thị; Trưởng đoàn và các thí sinh tham gia dự thi của các Đảng bộ trực thuộc.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên Tháng 4/2019

Sáng ngày 26/4, Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 4 để nghe và cho ý kiến vào dự thảo một số báo cáo, đề án, kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của thị xã. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và thủ trưởng một số ban ngành liên quan của thị xã.

Ba Hàng sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II/2019

Chiều ngày 25/4, Đảng ủy phường Ba Hàng tổ chức sơ kết công tác quý 1 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác quý 2 năm 2019. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường Ba Hàng và Bí thư các Chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra công tác GPMB dự án KDC Tấn Đức JSC

Chiều 25/4, đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác GPMB dự án KDC Tấn Đức JSC. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND cùng các phòng chuyên môn của Thị xã.

Bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này