Truy cập nội dung luôn

Kiểm tra chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại xã Phúc Thuận và Phúc Tân

18-02-2021 12:30

Sáng ngày 18/2/2021, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đi chúc tết và kiểm tra hoạt động của 2 chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch COVID-19 tại xã Phúc Thuận (tiếp giáp với huyện Đại Từ) và Phúc Tân (Tiếp giáp với thành phố Thái Nguyên). Cùng đi có lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và Công an thị xã.

Tại các Chốt kiểm soát, các đơn vị đã báo cáo nhanh về hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 trong những ngày tết nguyên đán Tân Sửu vừa qua. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và thực hiện chỉ đạo của cấp trên, hai chốt kiểm dịch đều hoạt động nghiêm túc, tích cực triển khai các biện pháp gồm: đo thân nhiệt, khai báo y tế, phun hóa chất, kiểm soát các phương tiện đi vào địa bàn thị xã Phổ Yên. 

Tại các chốt, đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể lực lượng làm nhiệm vụ tại 02 chốt kiểm soát. Đồng chí cũng đề nghị trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các lực lượng khắc phục khó khăn, tiếp tục làm tốt công tác kiểm soát người và phương tiện đi vào thị xã Phổ Yên, kiên quyết không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan vào địa bàn./.

Nguyễn Ngân – Nguyễn Hưng

 

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2826

Tổng truy cập: 3863485