Truy cập nội dung luôn

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên trường THPT Lê Hồng Phong

10-10-2020 17:30

Chiều ngày 10/10, Đoàn Thanh niên trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2020-2021. Đến dự có lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên; Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường; Đại diện cơ sở Đoàn các đơn vị trên địa bàn phường Ba Hàng cùng sự tham gia của 93 Đại biểu chính là đoàn viên thanh niên ưu tú của nhà trường.

Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong hiện có 1.700 đoàn viên, thanh niên, sinh hoạt tại 43 chi đoàn, trong đó có 1 chi đoàn giao viên và 42 chi đoàn học sinh. Nhiệm kỳ 2019 - 2020 vừa qua, Đoàn Trường đã tập trung triển khai thực hiện những nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả nổi bật: Chú trọng đến việc đổi mới các hình thức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, thanh niên, cụ thể hóa các nghị quyết, chỉ thị bằng các nội dung thiết thực, qua đó đã thu hút được đoàn viên thanh niên đồng tình hưởng ứng. Bằng nhiều hình thức phong phú, Ban chấp hành Đoàn trường đã tập trung tổ chức các phong trào thi đua học tập, rèn luyện, tạo hứng thú cho học sinh trong việc tự học, tự nghiên cứu; đa dạng hóa và đổi mới các nội dung hoạt động, góp phần bồi đắp giá trị sống, nâng cao kĩ năng sống cho học sinh nhà trường. Đoàn trường đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy Đảng, ban giám hiệu trong việc xây dựng nội dung hoạt động sao cho thiết thực, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh niên. Đại hội cũng đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới với 14 chỉ tiêu và 15 hoạt động lớn.

Trên tinh thần dân chủ, nhất trí cao, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường khóa mới, bầu BTV gồm 5 đồng chí và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021./.

Nguyễn Ngân – Nguyễn HưngBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4420

Tổng truy cập: 1386247