UBND TX Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 20

Chiều ngày 14/12, UBND TX Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ lần thứ 20 mở rộng nhằm thông qua các báo cáo, tờ trình của UBND TX trình tại kỳ họp thứ 5 HĐND thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TX chủ trì khai mạc hội nghị. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, cùng dự còn có Thủ trưởng các phòng ban, ngành và đoàn thể của TX.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã mở rộng lần thứ 15 khóa I

Sáng ngày 13/12, Đảng bộ thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 15 khóa I nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và đề ra Nghị quyết về mục tiêu nhiệm vụ năm 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đại diện các ban xây dựng đảng của tỉnh ủy và đông đủ các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị xã khóa I, các đồng chí Bí thư và Ủy ban Kiểm tra các chi Đảng bộ trực thuộc, thủ trưởng các cơ quan đơn vị thuộc thị xã.

Kiểm tra công tác Bảo hiểm xã hội trên địa bàn thị xã

Sáng ngày 12/12, đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX làm Trưởng Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Bảo hiểm xã hội thị xã Phổ Yên về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác bảo hiểm xã hội trên địa bàn trong 11 tháng năm 2017 và phương hướng triển khai nhiệm vụ công tác trong tháng 12 năm 2017. Cùng đi với Đoàn còn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và Phòng LĐTB và XH thị xã.

Tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử liên thông, xây dựng và quản trị trang thông tin điện tử cấp thị xã và cấp xã, phường.

Sáng ngày 12/12/2017, UBND thị xã Phổ Yên phối hợp với VNPT Thái Nguyên tổ chức khai mạc lớp tập huấn sử dụng phần mềm một cửa điện tử liên thông, xây dựng và quản trị trang thông tin điện tử cấp thị xã và cấp xã, phường cho các học viên là lãnh đạo, cán bộ công chức tham gia tiếp nhận hồ sơ, trực tiếp giải quyết, tiếp nhận và trả kết quả tại bộ phận một cửa của các xã, phường. Dự buổi tập huấn có lãnh đạo VNPT Thái Nguyên. Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó chủ tịch UBND thị xã.

Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 31

Chiều ngày 11/12, BTV Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường kỳ lần thứ 31 nhằm thông qua các dự thảo báo cáo về thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng triển khai trong năm 2018. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và Thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thị xã.

TTBDCT: Tổng kết công tác bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2017

Ngày 8/12, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQ thị xã.

62 học viên tham gia tập huấn chứ ký số chuyên dùng

Ngày 8/12, Phòng Văn hóa và Thông tin TX Phổ Yên phối hợp tổ chức hội nghị tập huấn chữ ký số chuyên dùng, tích hợp trên các hệ thống ứng dụng CNTT dùng chung tỉnh Thái Nguyên cho 62 học viên là các đồng chí Thủ trưởng, cán bộ Văn thư Lưu trữ của 13 cơ quan chuyên môn TX Phổ Yên và các đồng chí là Chủ tịch UBND, cán bộ văn thư của 18 xã, phường.

ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND LÀM VIỆC VỚI XÃ MINH ĐỨC

Sáng ngày 8/12/2017, đ/c Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm một mô hình trồng cây ăn quả đạt hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn xã Minh Đức. Cùng đi có thủ trưởng một số phòng ban ngành liên quan của thị xã.

Đồng chí PCT UBND Thị xã làm việc với Sở khoa học và công nghệ đánh giá kết quả công tác chuyên môn.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm 2017, sáng 6/12, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND thị xã đã có buổi làm việc với đồng chí Hoàng Đức Vỹ, Phó giám đốc Sở khoa học và công nghệ tỉnh Thái Nguyên. Cùng dự buổi làm việc có đại diện các phòng, ban chuyên môn của thị xã.

Họp Tổ số 3 HĐND đại biểu HĐND TX Phổ Yên, khóa 1, nhiệm kỳ 2016-2021

Chiều ngày 5/12, tại UBND xã Thành Công, đại biểu HĐND thuộc Tổ số 3, TX Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX.

Bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này