Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sáng 18-9, Thị xã Phổ Yên tổ chức Tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn Thị xã. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Thị xã năm 2019. Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã và Đảng ủy, UBND các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Đảng bộ phường Ba Hàng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2019

Chiều ngày 17/9, Đảng bộ phường Ba Hàng long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 40 Đảng viên ưu tú. Về dự và gắn huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Phổ Yên. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Ba Hàng và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Sáng ngày 17/9, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân và một số lãnh đạo Ban Xây dựng Đảng.

Lãnh đạo UBND thị xã kiểm tra công tác GPMB tại khu công nghiệp  Điềm Thụy

Nhằm đánh giá tổng thể về công tác GPMB tại khu công nghiệp Điềm Thụy, sáng 16/9, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo công tác GPMB tại dự án. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng chuyên môn của thị xã.

Tập trung đẩy nhanh tiến độ Dự án cầu treo Bến Vạn

Chiều ngày 13/9, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm đánh giá và đẩy nhanh tiến độ thi công dự án dự án cầu treo Bến Vạn đang được triển khai thực hiện tại địa phương. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó BT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chức năng của Thị xã Phổ Yên, đơn vị chủ đầu tư dự án, lãnh đạo các xã Nam Tiến, Vạn Phái và xã Tiên Phong.

Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất vụ Mùa, triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông năm 2019

Sáng 13-9, UBND T.X Phổ Yên tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả sản xuất nông nghiệp vụ mùa và triển khai kế hoạch sản xuất vụ đông năm 2019. Đến dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của Tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Thống nhất phương án giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính

Để giải quyết dứt điểm vấn đề tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính và bảo đảm tiến độ của Dự án 513 của tỉnh Thái Nguyên, sáng 12/9, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên chủ trì hội nghị thống nhất phương án giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính giữa 2 tỉnh Thái Nguyên và Vĩnh Phúc. Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Lãnh đạo một số, sở, ban, ngành liên quan của tỉnh. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã. Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã và Đảng ủy, UBND xã Thành Công.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra một số bến đò trên địa bàn

Trước tình hinh thời tiết mưa bão diễn biến bất thường xảy ra trên địa bàn trong những ngày qua, Chiều ngày 11-9, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo phòng Kinh tế và công an thị xã đã đi kiểm tra một số bến đò trên địa bàn thị xã.

Đồng chí PCT UBND Thị xã kiểm tra tình hình sản xuất sau mưa lũ

Trước ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao, từ tối 9/9, rạng sáng 10/9, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Thị xã Phổ Yên có mưa rất to, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế trên địa bàn, sáng 11/9, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND Thị xã đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại một số địa phương trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo phòng kinh tế Thị xã.

Điện lực Phổ Yên: Khắc phục sự cỗ sau mưa lớn

Mưa lớn trong những ngày qua đã ảnh hưởng lớn đến cơ sở hạ tầng, tài sản và đời sống nhân dân. Cùng với các cấp, ngành, địa phương trong thị xã, Điện lực Phổ Yên đã nỗ lực triển khai các phương án, huy động nhân lực, phương tiện, kịp thời khắc phục các sự cố do mưa lũ gây ra, đảm bảo cung cấp điện an toàn, chất lượng đến với người dân.

Bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này