Hoạt động của doanh nghiệp

Doanh nghiệp đồng hành để Phổ Yên có bước phát triển đột phá

13-10-2020

Những năm qua, Phổ Yên đã đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội. Trong giai đoạn 2015-2020, tốc độ tăng trưởng bình quân giá trị sản xuất của ngành Công nghiệp đạt 16,9%/năm; Thương mại - Dịch vụ đạt 16,3%/năm; nông, lâm, thủy sản đạt 5,15%/năm; Thu nhập bình quân đầu người đạt 60 triệu đồng/năm; Thị xã đã hoàn thành thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và trở thành đô thị loại III về trước kế hoạch; an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao... Sự chuyển mình mạnh mẽ đó đã giúp cho Phổ Yên khẳng định được vị thế để trở thành vùng kinh tế năng động nơi cửa ngõ thủ đô và dần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thị xã trở thành thành phố vào trước năm 2025. Đóng góp quan trọng vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội đó, phải kể đến sự nỗ lực, cố gắng rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào địa bàn.

Phổ Yên, Thái Nguyên: Chính quyền địa phương sát cánh cùng các doanh nghiệp BĐS

20-08-2020

Phổ Yên, Thái Nguyên: Chính quyền địa phương sát cánh cùng các doanh nghiệp BĐS

Thị xã Phổ Yên: Sát cánh cùng doanh nghiệp

01-08-2017

Ông Bùi Văn Lương, Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên cho biết: Trong thời gian tới, thị xã tiếp tục thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, đẩy mạnh thu hút đầu tư, sát cánh cùng doanh nghiệp và huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng phát triển kinh tế - xã hội.

Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu – Đam mê dẫn tới thành công

01-07-2017

Tự hào là doanh nghiệp với trên 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất, cung cấp, chế tác các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất, đồ thờ…Hoạt động sản xuất, kinh doanh của cơ sở Đồ gỗ mỹ nghệ Văn Sáu tại xóm Thanh Hoa, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên đã góp phần giải quyết công ăn việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Khi chính quyền sát cánh cùng doanh nghiệp

12-01-2017

Những năm gần đây, T.X Phổ Yên là một trong những địa phương dẫn đầu của tỉnh về thu hút các dự án đầu tư sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Để có được thành quả đó, cùng với việc huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thị xã tập trung thực hiện hai khâu đột phá là cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện các dự án.

Hội doanh nghiệp thị xã Phổ Yên sơ kết công tác 6 tháng

12-01-2017

Chiều ngày 21/7 vừa qua, Hội doanh nghiệp thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên đến dự và chỉ đạo Hội nghị, cùng dự còn có các thành viên BCH Hội doanh nghiệp thị xã Phổ Yên

Những dự báo thuận - nghịch

12-01-2017

Mặc dù mới bước sang năm mới chưa đầy nửa tháng, song gần như tình hình phát triển công nghiệp (CN) trên địa bàn tỉnh cả năm 2017 đã được nhiều chuyên gia kinh tế dự tính, dự báo khá chi tiết.