HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ

Xã Thuận Thành

Thuận Thành giáp với cả sông Cầu cùng một phụ lưu lớn của nó là sông Công. Thuận Thành là xã ngã ba ranh giới giữa Thái Nguyên Bắc Giang và Hà Nội.

Thuận Thành giáp với xã Trung Thành cùng huyện ở phía bắc và tây bắc, giáp với xã Tân Phú cùng huyện ở phía đông bắc. Qua sông Cầu, Thuận Thành giáp với xã Hợp Thịnh của huyện Hiệp Hòa thuộc tỉnh Bắc Giang ở phía đông. Qua sông Công, Thuận Thành giáp với hai xã Trung Giã và Hồng Kỳ thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội ở phía nam và tây nam. Xã Thuận Thành có diện tích 5,63 km², dân số là 5.699 người, mật độ dân cư đạt 1.012 người/km². Thuận Thành được chia thành 14 xóm gồm Xây Đông, Xây Tây, Thượng, Lai 1, Lai 2, Bíp, Đoàn Kết, Phú Thịnh, Công Thương, Đông Triều, Đầm, Dâu, Chùa 1, Chùa 2.

Khu công nghiệp Nam Phổ Yên có diện tích 200 ha đã được quy hoạch xây dựng tại hai xã Trung Thành và xã Thuận Thành. Nhà máy sản xuất rượu và thực phẩm AVINAA đã được khởi công xây dựng tại xã Thuận Thành và Trung Thành với công suất thiết kế là 100 triệu lít rượu và 100 triệu chai đồ uống/năm. Trên địa bàn xã cũng có đền Đồng Thụ cách phía Bắc cầu Đa Phúc khoảng 200m.
Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này