Đại hội Hội Doanh nghiệp thị xã Phổ Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 (12/01/2017)

Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và các lãnh đạo Hội, Hiệp hội, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo đại diện các cơ quan sở, ban, ngành của tỉnh, thị xã và doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phổ Yên tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

Hiện nay, Phổ Yên đang có gần 400 doanh nghiệp và hàng nghìn cơ sở sản xuất, buôn bán nhỏ lẻ hoạt động tại địa phương. 106 doanh nghiệp đã tham gia vào Hội Doanh nghiệp thị xã và hoạt động trên 3 lĩnh vực kinh tế chủ yếu đó là: Đầu tư xây dựng, thương mại dịch vụ, kinh doanh sản xuất.`

Nhiệm kỳ 2013 – 2016, Hội doanh nghiệp thị xã Phổ Yên đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động có thu nhập từ 5 – 6 triệu đồng/người/tháng. Các doanh nghiệp cũng tích cực tham gia nhiều phong trào do thị xã phát động và chấp hành thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ đối với nhà nước. Riêng năm 2015, doanh nghiệp của thị xã đã nộp vào ngân sách 63 tỷ đồng. Trong đó, 40% số tiền nộp ngân sách là của các thành viên trong Hội Doanh nghiệp. Với phương châm “tình nguyện, đồng hành cùng cuộc sống cộng đồng”, Hội còn quyên góp hàng trăm triệu đồng để ủng hộ các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

 

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và các đại biểu tặng hoa chúc mừng cho Ban chấp hành mới của Hội Doanh nghiệp thị xã Phổ Yên khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021, Hội doanh nghiệp đã bầu được 33 thành viên ưu tú vào Ban chấp hành và đề ra khẩu hiệu hành động “Doanh nhân, doanh nghiệp thị xã Phổ Yên đoàn kết đổi mới, năng động, sáng tạo, vượt qua thử thách, hội nhập và phát triển”. Tiến sĩ Trần Đức Hạnh, Tổng Giám đốc – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đức Hạnh BMG, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp thị xã Phổ Yên khóa II được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội khóa III.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội doanh nghiệp thị xã Phổ Yên trong thời gian qua và động viên tổ chức Hội cần nắm bắt thời cơ, đoàn kết, năng động, sáng tạo để chung tay với Đảng bộ, chính quyền xây dựng thị xã Phổ Yên trở thành đô thị loại III vào năm 2020. Đồng chí Chủ tịch tỉnh còn nhấn mạnh, tỉnh Thái Nguyên cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất về môi trường đầu tư cũng như đơn giản hóa về thủ tục hành chính để thu hút các doanh nghiệp đến với Thái Nguyên nói chung và thị xã Phổ Yên nói riêng. Nhân dịp này, đồng chí đã trao tặng Bằng khen cho Hội Doanh nghiệp thị xã và các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích đóng góp, xây dựng thị xã trong thời gian qua.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn

Bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này