Thường trực Thị ủy phiên họp thường kỳ tháng 12 (10/12/2018)

Sáng ngày 10/12, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai công tác từ nay đến cuối năm. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Tại hội nghị, đại biểu được nghe báo cáo về kết quả thu ngân sách trên địa bàn Thị xã đến thời điểm này, đặc biệt là công tác thu cấp quyền sử dụng đất, thu cân đối, ghi thu ghi chi từ nay đến 31/12; Triển khai cá dự án đầu tư, thủ tục đấu thầu; Báo cáo về công tác giáo dục; Công tác thi đua khen thưởng, khối cụm; Tiến độ xây dựng nông thôn mới; Xây dựng đô thị loại III…Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đưa ra những biện pháp nhằm hoàn thành các mục tiêu đề ra từ nay đến cuối năm, đặc biệt quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ như thu ngân sách, tiến độ thực hiện một số dự án trọng điểm nhằm thu hút đầu tư, các dự án chậm tiến độ thi công xây dựng, tiến độ xây dựng đô thị loại III.

Sau khi nghe ý kiến tham gia của các ngành chuyên môn và các đ/c trong Thường trực Thị ủy, phát biểu tại hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy yêu cầu UBND Thị xã và các ngành chuyên môn cần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung thu ngân sách theo kế hoạch, đặc biệt là công tác thu cấp quyền sử dụng đất; tập trung hoàn thành tốt và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ từ nay đến cuối năm, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018 theo kế hoạch đề ra./.

Nguyễn Hường-Thu Trang

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này