Thị xã Phổ Yên tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 (21/02/2018)

Kết thúc đợt nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, sáng ngày 21/2 (tức mùng 6 Tết), TX Phổ Yên tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong TT Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng các ban ngành, đoàn thể của TX và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND 18 xã, phường.

 Đ/c Lê Thanh Tuyết- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, an toàn và tiết kiệm, TX Phổ Yên đã quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trước, trong và sau tết. Theo đó, Thị xã đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà đối với các đối tượng chính sách, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thông tin tuyên truyền, trang trí khánh tiết trong dịp tết được triển khai hiệu quả, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân. TX Phổ Yên đã tổ chức thành công chương trình văn nghệ bắn pháo hoa đêm giao thừa chào xuân mới Mậu Tuất 2018; Lễ hội xuống đồng “xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh” và Lễ phát động tết trồng cây ‘Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất 2018. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, ổn định.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi, phát biểu buổi khai xuân đầu năm mới, đ/c Bí thư Thị ủy đã gửi lời chúc tới toàn thể các đại biểu và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, luôn luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống và công tác. Và để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2018, đ/c đề nghị các ban ngành, đoàn thể của TX cùng với các địa phương cần tập trung cao công tác chỉ đạo, kiểm tra sản xuất nông nghiệp, công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn. Cơ quan chuyên môn tích cực tham mưu về lộ trình xây dựng 3 xã về đích nông thôn mới và các xã còn lại hoàn thành 15 tiêu chí trở lên. Tiếp tục rà soát và hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng đô thị loại 3 còn thiếu, đồng thời sớm xây dựng Đề án để trình Bộ xây dựng vào cuối năm 2018. Chú trọng thực hiện tốt công tác GPMB các dự án thu hút đầu tư, các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn. Đảm bảo giữ vững ANTT trong các dịp lễ, hội, các KCN khi công nhân trở lại làm việc, an ninh đường phố và các khu vực giáp ranh. Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và các nội dung Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Đảng.

                                                                                                                                  Dương Thịnh – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này