Hội nghị duyệt kế hoạch công tác năm 2018 (19/04/2018)

Ngày 19/4, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị nhằm đánh giá cũng như kiểm duyệt kế hoạch công tác năm 2018 của các cơ quan đơn vị khối đoàn thể. Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBTTT – CT HĐND thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có đại diện lãnh đạo các tổ chức hội, đoàn thể của thị xã.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động quý I/2018 và kế hoạch công tác năm 2018. Nhìn chung, các tổ chức hội, đoàn thể đều xây dựng kế hoạch hoạt động theo từng quý gắn nhiệm vụ chuyên môn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, trong đó nêu bật được các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu cụ thể cũng như giải pháp thực hiện; Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn cũng là một trong các nhiệm vụ chính được các tổ chức hội đoàn thể đặc biệt chú trọng xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện.

Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã trao đổi thảo luận, đóng góp ý kiến và cơ bản thống nhất với các kế hoạch, giải pháp hành động của đơn vị năm 2018 trong các báo cáo đã trình tại hội nghị. Nhằm thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2018 của Thị xã Phổ Yên nói chung và của từng đơn vị, tổ chức xã hội nói riêng, đồng chí PBTTT Thị ủy – CT HĐND thị xã đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

                                                                                                                                                     Dương Thịnh – Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này