Cháy xe ô tô trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

12-10-2020 08:30

Thông tin từ Công an thị xã Phổ Yên, cho biết vào khoảng 7 giờ 50 sáng 12-10 tại Km 41+300 đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, hướng từ Thái Nguyên đi Hà Nội (gần nút giao Yên Bình, thị xã Phổ Yên) xảy ra vụ cháy xe ôtô nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, chiếc taxi nhãn hiệu Toyota Vios 215 mang BKS 20A-332 15 do tài xế Lê Văn Thịnh (SN 1988, trú tại tổ 9, phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) điều khiển, chở 01 hành khách là ông Nguyễn Quang Luých (SN 1964, trú tại tổ 3, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên). Khi lưu thông đến đoạn đường trên, chiếc xe taxi bốc cháy dữ dội khiến cả tài xế và hành khách tá hỏa chạy ra khỏi xe và trình báo cơ quan chức năng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng CSGT Công an thị xã Phổ Yên và Cục CSGT, Bộ Công an đã tiếp cận hiện trường để ứng cứu, dập lửa. Đồng thời, bảo vệ hiện trường, phân luồng, bảo đảm an toàn giao thông trên đường cao tốc. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng chiếc xe ô tô đã cháy trơ khung.

Sau vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng Thị xã Phổ Yên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc./.

Đình Quỳnh.