Truy cập nội dung luôn

An ninh - Quốc phòng

Giao lưu tuyên truyền tìm hiểu pháp luật ATGT cho học sinh trường THCS Phúc Tân

12-11-2020

Ngày 12/11, tại trường THCS Phúc Tân, Đội tuyên truyền phòng CSGT, Công an thị xã Phổ Yên phối hợp với BGH nhà trường tổ chức chương trình “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về TTATGT và hướng dẫn kĩ năng tham gia giao thông, lái xe an toàn”.

Tuyên truyền pháp luật về trật tự an tòan giao thông – AT PCCC và CNCH

31-10-2020

Ngày 31/10, Đội tuyên truyền phòng CSGT, Công an thị xã Phổ Yên phối hợp với trường THCS Nam Tiến tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền tìm hiểu pháp luật về TTATGT – An toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Nam Tiến khám sơ tuyển NVQS năm 2021

16-10-2020

Ngày 16/10, Hội đồng NVQS xã Nam Tiến tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho 70 thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ của các địa phương để chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2021.

Xã Hồng Tiến khám sơ tuyển NVQS cho 142 thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ

15-10-2020

Ngày 15/10, Hội đồng NVQS xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho 142 thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ của các địa phương để chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2021. Đây được coi là địa phương có số lượng thanh niên nhập ngũ hàng năm lớn nhất trong toàn thị xã.

Đồng Tiến: Khám sơ tuyển Nghĩa vụ Quân sự năm 2020

14-10-2020

Ngày 14/10, Ban Chỉ huy Quân sự phường Đồng Tiến phối hợp với Trạm Y tế tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho 52 thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ của các địa phương, chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2021.

Cháy xe ô tô trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

12-10-2020

Thông tin từ Công an thị xã Phổ Yên, cho biết vào khoảng 7 giờ 50 sáng 12-10 tại Km 41+300 đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, hướng từ Thái Nguyên đi Hà Nội (gần nút giao Yên Bình, thị xã Phổ Yên) xảy ra vụ cháy xe ôtô nghiêm trọng.

Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT

09-10-2020

Năm ATGT 2020, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (GDPL) về trật tự an toàn giao thông (ATGT) đã được Ban ATGT thị xã Phổ Yên trong đó, Cảnh sát giao thông – Công an thị xã là cơ quan chủ lực, triển khai quyết liệt, đồng bộ với nhiểu phương thức mới. Ngoài ra, các ngành, đoàn thể địa phương cũng đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT, bước đầu đem lại hiệu quả.

Ra lệnh bắt bị can về tội “Giả mạo trong công tác"

06-10-2020

Chiều 6/10, Cơ quan cảnh sát điều tra, công an Thị xã Phổ Yên đã ra lệnh bắt đối với bị can Dương Đình Năng, sinh năm 1970, trú tại xóm Cầu Giao, xã Minh Đức, hiện là cán bộ UBND xã Minh Đức về tội “Giả mạo trong công tác” quy định tại Điều 359 BLHS năm 2015.

Tích cực tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh đến trường

28-09-2020

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Phổ Yên hiện có 68 trường học từ Mầm non đến THCS và 4 trường THPT, một Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên. Hầu hết các trường nằm ở trong khu dân cư hoặc nằm gần các tuyến đường quốc lộ, đường trục chính và luôn có mật độ xe tham gia giao thông đông. Những năm qua các ngành chức năng tích cực phối hợp với các nhà trường đã và đang tích cực tuyên truyền, giáo dục pháp luật về giao thông cho học sinh, hướng dẫn học sinh tham gia giao thông an toàn.

Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

26-09-2020

Ngày 26/9, tại Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên, UBND Thị xã Phổ Yên đã tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với sự tham gia của 15 đơn vị là các thành viên Cụm Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ T.X Phổ Yên. Dự hội thao có lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thị ủy - PCT UBND thị xã.

Tiêu hủy hàng hóa giả mạo nhãn hiệu

17-09-2020

Chiều 17/9, Đội quản lý số 4 tổ chức tiêu hủy 3 mặt hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, gồm: Giấy rút nhãn hiệu hình bông sen vàng Việt Nam Airlines (350 gói); Giấy hàng không nhãn hiệu bông sen vàng (280 gói); dép nhãn hiệu Nike (15 đôi).

Tuyên truyền là biện pháp hàng đầu

07-09-2020

Những năm gần đây, tại T.X Phổ Yên thường xảy ra tình trạng ùn tắc, lưu lượng xe đông dẫn đến nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn giao thông (TNGT) tăng cao. Trước thực trạng đó, T.X Phổ Yên đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT), góp phần ngăn chặn và đẩy lùi TNGT trên địa bàn.

Thị xã Phổ Yên tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông

03-09-2020

Những năm gần đây, thị xã Phổ Yên là địa bàn có sự gia tăng dân số cơ học nhanh, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông rất lớn, đặc biệt là tại khu vực nội thị của phường Ba Hàng, dọc tuyến Quốc lộ 3 cũ, khu công nghiệp Yên Bình… nên thường xảy ra tình trạng ùn tắc, nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn giao thông (TNGT) cao. Từ thực tế đó, thị xã Phổ Yên đã sớm triển khai kế hoạch thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT), góp phần ngăn chặn và đẩy lùi TNGT trên địa bàn.

Góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu công nghiệp

01-09-2020

Hiện nay, tại Khu công nghiệp Yên Bình (T.X Phổ Yên), hàng ngày có hơn 64 nghìn công nhân qua lại, nhưng rất ít xảy ra tai nạn và ùn tắc giao thông. Đó là nhờ sự góp sức của những nhân viên an ninh làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại Khu công nghiệp Yên Bình.

Tân Hương: Mâu thuẫn gia đình khiến 1 người tử vong

01-09-2020

Thông tin ban đầu từ Công an Thị xã Phổ Yên, khoảng 5 giờ 10 phút ngày 01/9, tại ngã ba đường dân sinh thuộc xóm Tân Long, xã Tân Hương, một số người dân phát hiện anh Trần Mạnh Cường (sinh năm 1997), là người dân trong xóm đã chết trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Viết tiếp truyền thống Công an nhân dân Việt Nam

19-08-2020

Thời gian qua, Công an thị xã Phổ Yên đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Qua đó góp phần giữ vững an ninh trật tự , bảo vệ cuộc sống bình yên cho Nhân dân, góp phần tích cực trong việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của địa phương.

Nhiều giải pháp đảm bảo an toàn giao thông trong tình hình mới

08-08-2020

Những năm gần đây, thị xã Phổ Yên có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, do vậy lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông ngày càng gia tăng. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ùn tắc và nguy cơ xảy ra các vụ tại nạn giao thông trên các tuyến đường. Từ thực tế này, Thị xã Phổ Yên đã triển khai đồng bộ các giải pháp, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi TNGT trên địa bàn.

Báo cáo vụ cháy trong khu vực quản lý của Kho K602 trên địa bàn xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên.

29-06-2020

Báo cáo vụ cháy trong khu vực quản lý của Kho K602 trên địa bàn xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên.

Cháy hộ kinh doanh karaoke tại phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên

26-04-2020

Theo Báo cáo của Công an thị xã vào hồi 17h50’ ngày 25/4/2020, tại hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thanh Huyền, sinh năm: 1983,chủ cơ sở kinh doanh Karaoke Huyền Dung, tại TDP An Thái Bình, Đồng Tiến, Phổ Yên đã xảy ra vụ cháy nhà ở kết hợp kinh doanh karaoke .

Cần ngăn chặn hành vi thả diều gây mất an toàn lưới điện

27-03-2020

Thời gian gần đây, trên địa bàn T.X Phổ Yên liên tục xảy ra tình trạng bị mất điện trên diện rộng làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người dân, sản xuất của doanh nghiệp và và thiệt hại cho ngành điện. Nguyên nhân được xác định là do người dân thả diều, gây chập điện.

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:6223

Tổng truy cập: 1936351