Xây dựng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018 (10/11/2017)

Chiều ngày 9/11, đồng chí Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX đã trực tiếp chủ trì hội nghị bàn xây dựng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018. Cùng dự còn có lãnh đạo các ngành chuyên môn của thị xã.

Đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX chủ trì hội nghị

Việc xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng tạo khung cho địa phương thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội cũng như đáp ứng được ngân sách các cấp. Chính vì vậy, việc thực hiện khung kế hoạch cũng như dự toán ngân sách phải bám thực tiễn và có tính khả thi cao. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2018 trên địa bàn thị xã Phổ Yên.

Trên cơ sở các ý kiến thảo luận của các đại biểu, thống nhất tại hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND TX giao cho Phòng Tài chính – Kế hoạch phối hợp chặt chẽ với Phòng Thống kê thị xã tiếp tục tìm hiểu về các chỉ tiêu đối với cấp thị xã, đồng thời xây dựng dữ liệu, bổ sung các chỉ tiêu sao cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương để báo cáo Thường trực Thị ủy xem xét, phê duyệt.

Dương Thịnh – Đình Quỳnh.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này