Xã Hồng Tiến gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ 2018 (02/03/2018)

Chiều 1/3, xã Hồng Tiến tổ chức gặp mặt, động viên 24 tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các phòng, ban của xã.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi phấn khởi . Tại đây, các tân binh đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã cùng các thế hệ cha anh đi trước chia sẻ về truyền thống cách mạng vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam và lực lượng vũ trang xã nhà. Qua đó, trang bị cho các tân binh tinh thần, nghị lực của thế hệ trẻ, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống của quê hương. Đồng thời, trong quá trình đứng trong hàng ngũ quân đội quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao cho.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã Hồng Tiến đã trao tặng các phần quà cho 24 tân binh cùng những lời động viên, chúc các tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo UBND xã Hồng Tiến cùng lực lượng tân binh đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã và tiến hành cấp phát đầy đủ quân tư trang, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ./.

                                                                                                                                                                                      Kiều Oanh – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này