Viếng Nghĩa Trang và Đền Thờ các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. (12/02/2018)

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 12/2/2018 thị xã Phổ Yên trọng thể tổ chức dâng hương đặt vòng hoa kính viếng hương hồn các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Núi nhồi và Đền thờ các anh hùng liệt sĩ đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh TN – Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn. Cùng tham gia buổi lễ có các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND  - UBMTTQ Thị xã lãnh đạo và đại biểu cán bộ chiến sĩ các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, Thủ trưởng cùng cán bộ công chức, viên chức người động các cơ quan, đơn vị thuộc Thị xã đã tham gia đông đủ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính Đoàn đại biểu các đồng chí lãnh đạo thị xã, các, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân thị xã đã dâng những vòng hoa tươi với dòng chữ “ Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Phổ Yên Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ”, thắp hương thơm, đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm bày tỏ tấm lòng thành kính, và biết ơn vô hạn tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ, những người đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc. Nhân dân các dân tộc thị xã Phổ Yên nguyện mãi mãi ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ đất nước, đem lại cuộc sông ấm no cho nhân dân. Trước anh linh chủ tịch HCMcác anh hùng, liệt sỹ; Tại  Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đền thờ Đức vua Lý Nam Đế, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Phổ Yên đã báo công những thành quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội mà thị xã đã đạt được trong năm qua.

Bước sáng năm mới và những năm tiếp theo Đảng bộ chính quyền thị xã nguyện đoàn kết, tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững; đảm bảo tình hình an ninh – chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cho người dân, ra sức thi đua xây dựng Đảng bộ, chính quyền vững mạnh, phấn đấu xây dựng thị xã Phổ Yên trở thành đô thị loại III vào năm  trước năm 2020 theo tinh thần Nghị quyết số 05 của BTV Tỉnh ủy.

Chu Hường – Nguyễn Hưng.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này