Uỷ ban MTTQ Thị xã tặng quà gia đình ốm đau, bệnh tật. (12/04/2019)

Chiều 11/4, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thị xã đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình bị mắc bệnh hiểm tại xã Tân Hương. Cùng đi, có lãnh đạo UB MTTQ, Hội cựu TNXP Thị xã.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Thuận, sinh 1953, trú tại xóm Tân Long 1, xã Tân Hương. Hiện nay, bà Thuận đang mắc bệnh hiểm nghèo, không tự lo chu cấp, phục vụ bản thân phải sống nhờ gia đình người em gái. Trước hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo nên còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trưởng Ban dân vận Thị ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình bệnh tật cũng như hoàn cảnh gia đình của gia đình. Đồng chí đã trao tặng phần quà trị giá 3 triệu đồng cho bà Thuận và mong muốn cá nhân bà Thuận luôn cố gắng vượt lên số phận, sống tốt để làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và anh em họ hàng, gia đình luôn quan tâm, động viên và hỗ trợ những phần quà để giúp bà Thuận và gia đình có thêm chi phí để chữa trị bệnh tật, vơi bớt đi phần nào khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, xã Tân Hương cũng có phần quà động viện bà Thuận và gia đình…/.

Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này